Vắng vợ, Cường Đô La thoải mái cùng 2 con "hâm nóng tình cảm"

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 13/05/2022 10:12 (GMT +7)
Đại gia phố núi Cường Đô La không có vợ cũng không sao, vui vẻ đưa hai con đi chơi.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nhân dịp bà xã vắng nhà, Cường Đô La mới đây đăng tải loạt ảnh đưa hai con Subeo và Suchin đi ăn nhà hàng, dạo phố vui vẻ. Nam doanh nhân ra dáng "ông bố bỉm sữa", chăm sóc các con từng chút và không gặp khó khăn khi vợ đi xa. 

Đáng nói, khi vợ bình luận thích thú trước biểu cảm của con gái cưng, Cường Đô La còn hài hước trêu vợ: "Lêu lêu, có đứa không được đi ăn chung". Trước lời đùa vui của chồng, Đàm Thu Trang thoải mái đáp lại: "Thì lâu lâu mẹ đi vắng để 3 cha con đi hâm nóng tình củm chứ". 

Sự đáng yêu của gia đình nam doanh nhân nhận được nhiều lời khen từ bạn bè và người hâm mộ: "Một nguoi cha đáng yêu, luôn quan tâm đên con cái", "Được đồng hành cùng các tình yêu bé nhỏ của mình. Ngắm các tình yêu thay đổi từng ngày đấy cũng là 1 niềm hạnh phúc anh nhỉ", "Ba Cường quá đảm đang luôn", "Bố Cường là người đàn ông làm tôi đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ông bố đẹp nhất màn ảnh"...

Vắng vợ, Cường Đô La thoải mái cùng 2 con 'hâm nóng tình cảm' - Ảnh 1
Vắng vợ, Cường Đô La thoải mái cùng 2 con 'hâm nóng tình cảm' - Ảnh 2
Vắng vợ, Cường Đô La thoải mái cùng 2 con 'hâm nóng tình cảm'.
Vắng vợ, Cường Đô La thoải mái cùng 2 con "hâm nóng tình cảm".

Cường Đô La bấy lâu nay luôn nổi tiếng là người cha yêu chiều con hết mực. Sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà, nam doanh nhân vẫn cùng cô nuôi dạy con trai Subeo để cậu bé lớn lên với đầy đủ tình thương của cả cha lẫn mẹ. 

"Đại gia phố núi" luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng của con, đưa cậu bé đi học, đi chơi và du lịch sang chảnh. Dù đã kết hôn với Đàm Thu Trang, Subeo vẫn được ở chung với gia đình mới của ba. Tại nhà, cậu bé được ba trang bị cho căn phòng học rộng lớn và một phòng gym hoành tráng để cậu bé có thể vui chơi, tập luyện ngay tại nhà.

Cường Đô La cũng rất quan tâm, chú ý đến cảm xúc của con trai khi tái hôn với bà xã yêu thương con riêng của anh như con ruột. 

Cường Đô La thân thiết với hai con Subeo, Suchin.
Cường Đô La thân thiết với hai con Subeo, Suchin.

Đàm Thu Trang từng cho hay, cô bị Cường Đô La thu hút sau khi nhìn những lần anh chơi đùa và ở bên cạnh Subeo. Cô bày tỏ, ở chồng có sự vụng về của một người cha nhưng rất tỉ mẩn chăm sóc từng li từng tí cho cậu con trai của mình.

Với con gái Suchin, Cường Đô La cũng yêu chiều, chăm sóc con hết mực. Ngay khi con ra đời, "doanh nhân phố núi" đã mua tặng con gái bộ túi xách mini hàng limited của Chanel với mức giá lên tới gần 700 triệu đồng, in hình chibi của con lên siêu xe để đi dạo khắp phố phường và mua nhiều đồ chơi sang chảnh cho cô bé. 

Hằng ngày, anh đút cơm cho con ăn, ru cô bé ngủ và tự nhận mình là "vú em không lương" của con gái. Chính vì vậy, hai bé Subeo, Suchin rất thân thiết và bám bố. 

Cường Đô La tặng lại chiếc siêu xe "ruột" của mình cho vợ chỉ vì vợ khen "đi khá thích" Cường Đô La mua siêu xe gần 40 tỷ để "góp phần xây dựng và phát triển đất nước" Subeo đích thân dạy em gái học vẽ, Suchin làm một điều khiến người thừa kế nhà Cường Đô La "bất lực"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp