Bạn trai Thảo Nhi "đánh dấu chủ quyền" ngay sau khi cô lên ngôi Á hậu

Chin Đăng lúc: Thứ hai, 27/06/2022 11:25 (GMT +7)
Dù không còn công khai như lúc mới yêu nhưng bạn trai Á hậu Thảo Nhi vẫn luôn âm thầm thể hiện quyền sở hữu của mình với cô bạn gái xinh đẹp.

Sau hành trình dài 3 tháng cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1 với sự tự tin, bản lĩnh cùng với khả năng hùng biện xuất sắc. Đối với Thảo Nhi, đây đã là một kết quả đầy bất ngờ và đáng tự hào. Bởi trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cô chưa từng nghĩ sẽ đăng ký cuộc thi nhan sắc nào tại Việt Nam.

Thảo Nhi Lê tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
Thảo Nhi Lê tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Mới đây trên story trang cá nhân facebook Long Nguyen - bạn trai của Thảo Nhi Lê đã đăng tải bức ảnh cô cùng những người bạn trong hậu trường kèm dòng caption “Congratulation my Queen” và khoảnh khắc cô cùng Ngọc Châu nắm tay nhau lắng nghe danh hiệu cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Không dài dòng hay dùng những lời có cánh, bạn trai Thảo Nhi chỉ nhẹ nhàng tag tên người yêu, tinh tế đánh dấu chủ quyền với cách gọi “my Queen”. Nghe là đủ hiểu Thảo Nhi giữ một vai trò quan trọng đến thế nào trong lòng ông chủ quán bar.

Bạn trai Thảo Nhi 'đánh dấu chủ quyền' ngay sau khi cô lên ngôi Á hậu - Ảnh 2
Chỉ tag tên, không dùng lời có cánh, bạn trai Á hậu Thảo Nhi âm thầm đánh dấu chủ quyền
Chỉ tag tên, không dùng lời có cánh, bạn trai Á hậu Thảo Nhi âm thầm đánh dấu chủ quyền

Thảo Nhi cũng đáp lại tình cảm ấy một cách nhẹ nhàng khi trong bài viết cảm ơn trên facebook cá nhân, cô tinh tế tag tên Long Nguyen và gọi là “em bé”.

Thảo Nhi cũng đáng yêu gọi bạn trai là 'em bé'
Thảo Nhi cũng đáng yêu gọi bạn trai là "em bé"

Được biết, bạn trai hơn 9 tuổi của cô tên Nguyễn Bảo Long, hiện đang làm chủ một quán bar, mở quán rượu và cafe có tiếng ở Sài Gòn. Tính đến hiện tại, cặp đôi đã bên nhau gần 3 năm.

Trước khi đến với tình yêu hiện tại, Thảo Nhi Lê từng có mối tình 2 năm với Huy Trần - hiện tại là chồng Ngô Thanh Vân. Cặp đôi quyết định "đường ai nấy đi" do có nhiều khác biệt trong suy nghĩ cũng như thay đổi trong mối quan hệ tình cảm. 

Bước qua mối tình với Huy Trần, Thảo Nhi Lê gặp bạn trai mới sau đó 3 tháng. Cô nàng cũng từng chia sẻ về việc gặp Long hậu chia tay Huy Trần: “Nhi gặp anh Long 2 tháng sau khi chia tay. Thời điểm đó, thú thật xung quanh Nhi cũng có khá nhiều vệ tinh nhưng Nhi cảm thấy chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mới. Chỉ đến khi gặp anh Long lần đầu tiên, Nhi mới thật sự rung động đúng nghĩa “love at first sight”. Nhi bị thuyết phục ngay 100% trước anh chàng thú vị này!”

Loạt hình ảnh ngọt ngào của Thảo Nhi Lê và ông chủ quán bar Long Nguyễn:

Bạn trai Thảo Nhi 'đánh dấu chủ quyền' ngay sau khi cô lên ngôi Á hậu - Ảnh 5
Bạn trai Thảo Nhi 'đánh dấu chủ quyền' ngay sau khi cô lên ngôi Á hậu - Ảnh 6
Bạn trai Thảo Nhi 'đánh dấu chủ quyền' ngay sau khi cô lên ngôi Á hậu - Ảnh 7
Bạn trai Thảo Nhi 'đánh dấu chủ quyền' ngay sau khi cô lên ngôi Á hậu - Ảnh 8
Á hậu Thảo Nhi và những khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh bạn trai chủ quán bar.
Á hậu Thảo Nhi và những khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh bạn trai chủ quán bar.
Á hậu 1 Thảo Nhi vừa đăng quang đã gặp "biến" rớt vương miện Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu nói về trẻ em, Thảo Nhi Lê nói về tiếng Việt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lộ diện, Lê Thảo Nhi lọt top

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp