"Bạn trai tin đồn" hiếm hoi đăng ảnh MC Đại Nghĩa với dòng chú thích lạ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 11/03/2021 16:18 (GMT +7)
Quán quân Cười xuyên Việt 2017 Võ Tấn Phát hiếm hoi đăng tải hình ảnh "khó đỡ" của "người tình tin đồn" MC Đại Nghĩa lên trang cá nhân.
Hashtag #Đại Nghĩa #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, nam diễn viên Võ Tấn Phát thu hút sự chú ý khi đăng tải hình ảnh hài hước của MC Đại Nghĩa. Được biết, đây cũng là lần hiếm hoi mà anh chàng công khai đăng ảnh chỉ có sự xuất hiện của Đại Nghĩa - "người tình tin đồn" - lên trang cá nhân của mình. 

'Bạn trai tin đồn' hiếm hoi đăng ảnh MC Đại Nghĩa với dòng chú thích lạ - Ảnh 1

Trong bức ảnh mà Võ Tấn Phát đăng, Đại Nghĩa ăn mặc bóng bẩy giống trang phục đi diễn. Nam diễn viên còn viết một dòng caption vừa dí dỏm vừa đầy âu yếm: "Nghiêm. Cô bộ đội chào các cháu".

'Bạn trai tin đồn' hiếm hoi đăng ảnh MC Đại Nghĩa với dòng chú thích lạ - Ảnh 2

Đã từ lâu MC Đại Nghĩa và diễn viên Võ Tấn Phát bị đồn đoán đang hẹn hò. Được biết, Đại Nghĩa lớn hơn người tình tin đồn tận 17 tuổi và cũng chính là người đã nâng đỡ đàn em trong nghề. Cả hai thường bị soi có mối quan hệ đặc biệt thông qua những hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân. Thậm chí cặp đôi còn được cho đã dọn về sống chung nhà.

'Bạn trai tin đồn' hiếm hoi đăng ảnh MC Đại Nghĩa với dòng chú thích lạ - Ảnh 3
'Bạn trai tin đồn' hiếm hoi đăng ảnh MC Đại Nghĩa với dòng chú thích lạ - Ảnh 4
'Bạn trai tin đồn' hiếm hoi đăng ảnh MC Đại Nghĩa với dòng chú thích lạ - Ảnh 5

Trước tin đồn hẹn hò, trong khi nam MC không lên tiếng thì đàn em kém 17 tuổi cũng khéo né tránh. Võ Tấn Phát cho biết đã có rất nhiều người hỏi anh về điều này, tuy nhiên, anh đều xin phép không trả lời. Anh bày tỏ quan điểm chỉ muốn khán giả biết đến mình qua công việc, còn chuyện tình cảm, anh muốn giữ lại cho bản thân mình.

'Bạn trai tin đồn' hiếm hoi đăng ảnh MC Đại Nghĩa với dòng chú thích lạ - Ảnh 6

Đặc biệt, dù chỉ mới 26 tuổi nhưng tình tin đồn của Đại Nghĩa đã sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa. Vào đầu tháng 1/2021, Võ Tấn Phát khoe ảnh check-in bên 2 chiếc xế hộp bạc tỷ tự tậu. Không những vậy, vào dịp trước Tết Nguyên đán, anh chàng cũng từng gây chú ý khi rao bán căn hộ khang trang thuộc đồng sở hữu của anh và MC Đại Nghĩa. 

'Bạn trai tin đồn' hiếm hoi đăng ảnh MC Đại Nghĩa với dòng chú thích lạ - Ảnh 7

Đến thời điểm hiện tại, Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát đều không khẳng định cũng không phủ nhận tin đồn hẹn hò nhiều năm. Nhưng cặp nghệ sĩ vẫn luôn đồng hành, giúp đỡ nhau trong công việc lẫn cuộc sống, thường xuyên cùng nhau làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Chuyện tình của họ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ khán giả.

'Bạn trai tin đồn' hiếm hoi đăng ảnh MC Đại Nghĩa với dòng chú thích lạ - Ảnh 8
MC Đại Nghĩa kể lại thời khắc trên xe tiễn đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài Nam MC Đại Nghĩa có phát ngôn gây chú ý về chuyện ngoại tình giữa drama Sơn Tùng MC Đại Nghĩa ủng hộ 44 triệu giải cứu 25 tấn nông sản cho bà con Hải Dương

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp