MC Đại Nghĩa ủng hộ 44 triệu giải cứu 25 tấn nông sản cho bà con Hải Dương

Thu Trần Đăng lúc: Thứ hai, 22/02/2021 23:52 (GMT +7)
MC Đại Nghĩa đã có hành động được nhiều người hưởng ứng khi quyên góp 44 triệu đồng để giải cứu 25 tấn nông sản của bà con tỉnh Hải Dương.
Hashtag #Covid-19 ở Hải Dương #Đại Nghĩa #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vốn là nghệ sĩ nổi tiếng có tấm lòng nhân ái, thường xuyên giúp đỡ bà con nên Đại Nghĩa cũng không thể làm ngơ trước hoàn cảnh của người dân Hải Dương hiện tại. Vì vậy, nam MC lại tiếp tục nối dài hành trình cao đẹp của mình bằng việc kêu gọi mọi người quyên góp cũng như đưa ra kế hoạch giải cứu nông sản cho bà con tỉnh Hải Dương.

MC Đại Nghĩa ủng hộ 44 triệu giải cứu 25 tấn nông sản cho bà con Hải Dương - Ảnh 1

Cụ thể, vào sáng nay 22/1, trên trang cá nhân của mình, MC Đại Nghĩa vui mừng thông báo về việc tổng cộng 12 tấn nông sản ở phiên chợ 0 đồng đầu tiên tại quận Hà Đông, Hà Nội thu mua của bà con Hải Dương đã được bán hết: "Điểm chợ 0 đồng của tài khoản An Vui đầu tiên tại quận Hà Đông - Hà Nội. Tổng cộng 12 tấn nông sản tại điểm này chỉ trong một chốc đã hết sạch sẽ" - nam MC vui mừng chia sẻ.

MC Đại Nghĩa ủng hộ 44 triệu giải cứu 25 tấn nông sản cho bà con Hải Dương - Ảnh 2

Sau đó, anh cũng rất minh bạch khi công khai rõ ràng số tiền được các Mạnh thường quân ủng hộ: "Quan trọng là chúng ta đã mua được nông sản từ Hải Dương và có được nơi để tiêu thụ, vẫn còn hơn là để nó hư phải bỏ đi thì lại càng phí. Chúng ta có để một cái thùng và ai muốn ủng hộ bao nhiêu thì tuỳ. Sau khi kiểm tra số tiền thì chúng ta có được số tiền là 20.068.000 đồng. Quá tuyệt vời phải không các bạn".

MC Đại Nghĩa ủng hộ 44 triệu giải cứu 25 tấn nông sản cho bà con Hải Dương - Ảnh 3
MC Đại Nghĩa ủng hộ 44 triệu giải cứu 25 tấn nông sản cho bà con Hải Dương - Ảnh 4
MC Đại Nghĩa ủng hộ 44 triệu giải cứu 25 tấn nông sản cho bà con Hải Dương - Ảnh 5

Được biết, trước đó, Đại Nghĩa cũng đã chuyển khoản 44 triệu đồng đến Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) để ủng hộ 500 bộ đồ phòng dịch cho các y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống Covid-19. Đứng trước tình cảnh khó khăn do dịch bệnh gây ra, những việ làm thiết thực của Đại Nghĩa nhận được đông đảo sự ủng hộ từ khán giả trên khắp cả nước.

MC Đại Nghĩa ủng hộ 44 triệu giải cứu 25 tấn nông sản cho bà con Hải Dương - Ảnh 6

Trước MC Đại Nghĩa, ngày 21/2, nam danh hài Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh cũng đã đứng ra phát động việc giải cứu 5 tấn nông sản cho nông dân Hải Dương. Hành động giúp đỡ bà con Hài Dương trong lúc khó khăn này của vợ chồng nam diễn viên cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Không chỉ vậy, việc làm này còn truyền cảm hứng cho rất nhiều người dân khác trên cả nước để cùng chung tay thực hiện đúng nghĩa cử cao đẹp mà ông bà ta đã để lại "lá lành đùm lá rách".

MC Đại Nghĩa ủng hộ 44 triệu giải cứu 25 tấn nông sản cho bà con Hải Dương - Ảnh 7

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm cũng cập nhật thêm tình hình nông sản đã về đến nhà của vợ chồng anh và nhắn gửi mọi người đến ủng hộ. Ngay khi đăng tải thông tin, rất đông cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi cũng như tag tên bạn bè cùng đến ủng hộ.

MC Đại Nghĩa ủng hộ 44 triệu giải cứu 25 tấn nông sản cho bà con Hải Dương - Ảnh 8
MC Đại Nghĩa ủng hộ 44 triệu giải cứu 25 tấn nông sản cho bà con Hải Dương - Ảnh 9

 

Nam MC Đại Nghĩa có phát ngôn gây chú ý về chuyện ngoại tình giữa drama Sơn Tùng MC Đại Nghĩa kể lại thời khắc trên xe tiễn đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài Người dân kêu gọi giải cứu nông sản giúp bà con Hải Dương, nhìn giá mà xót

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp