"Bạn trai tôi là hồ ly" bất ngờ tạm dừng phát sóng

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 17/11/2020 17:51 (GMT +7)
Đơn vị sản xuất “Bạn trai tôi là hồ ly” đã xác nhận thông tin bộ phim sẽ tạm dừng phát sóng vào các ngày 18 - 19/11.
Hashtag #Bạn trai tôi là hồ ly #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau 12 tập lên sóng, Bạn trai tôi là hồ ly sẽ rời lịch phát sóng ngày 18 - 19/11 sang ngày 25 – 26/11. Nguyên nhân được công bố là để đảm bảo chất lượng sản xuất của bộ phim.

"Chúng tôi rất tiếc khi Bạn trai tôi là hồ ly phải tạm dừng phát sóng trong một tuần. Vào ngày 18.11, tập phim đặc biệt gồm những cảnh đáng nhớ của Bạn trai là tôi là hồ ly sẽ được ra mắt khán giả. Ngoài ra, chương trình Future Class cũng được lên kế hoạch để phát sóng thay thế vào ngày 19.11. Mọi người có thể gặp lại Lee Dong Wook và Jo Bo Ah trong tập 13 và 14 trên màn ảnh nhỏ ngày 25 và 26.11", đại diện tvN thông báo.

Bạn trai tôi là hồ ly được nhận định là bộ phim Hàn hot nhất nửa cuối năm 2020 với sự góp mặt của dàn diễn viên cực phẩm.
Bạn trai tôi là hồ ly được nhận định là bộ phim Hàn hot nhất nửa cuối năm 2020 với sự góp mặt của dàn diễn viên cực phẩm.

Bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly đang vào giai đoạn gay cấn, với những tình tiết mở ra hàng loạt bí mật bị chôn vùi, tiết lộ thân phận của các thế lực tà ác đứng đằng sau mỗi nhân vật phim. Kết thúc tập 12, sự thật được hé lộ khiến thần núi Yi Yeon rơi vào tuyệt vọng với viễn cảnh quá khứ lặp lại: Ji Ah mới chính là mãng xà đầu đàn. Vì để mãng xà nhập vào người trong quá khứ, nữ chính đã hòa thành một với hắn. Để tiêu diệt được mãng xà, liệu Yi Yeon có phải xuống tay giết người mình yêu thêm một lần nữa?

Bạn trai tôi là hồ ly là bộ phim truyền hình thuộc thể loại tâm lý giả tưởng, kể về mối tình đầy bi kịch giữa thần núi Yi Yeon (Lee Dong Wook) và người tình tiền kiếp Ji Ah (Jo Bo Ah). Kể từ ngày phát sóng, phim đã thu về những con số ấn tượng.

Cụ thể, vào ngày 11/11 vừa qua, bộ phim của đài tvN có lượt xem tăng gần 12% so với tuần trước, đồng thời đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng phim truyền hình được yêu thích nhất. Bên cạnh đó, khán giả dành nhiều lời khen ngợi có cánh và sự yêu thích đặc biệt cho khả năng diễn xuất của các diễn viên trong phim.

"Bạn trai tôi là hồ ly" tập 12: Yi Yeon khó xử khi Ji Ah là mãng xà gốc 'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 11: Yi Yeon giải quyết kẻ thù của em trai "Bạn trai tôi là hồ ly" tập 10: Yi Yeon sẽ tiếp tục hi sinh vì Ji Ah? "Bạn trai tôi là hồ ly" tập 9: Yi Yeon giả chết để truy giết kẻ thù

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp