Bạn trai tôi là hồ ly tập 6: Yi Yeon ngỡ ngàng biết thân phận của Ji Ah

Bạn trai tôi là hồ ly tập 6: Yi Yeon ngỡ ngàng biết thân phận của Ji Ah
Tập 6 "Bạn trai tôi là hồ ly" hé lộ về xuất thân của nữ chính Ji Ah, báo hiệu một bi kịch mới cho tình cảm chớm nở giữa cô và Yi Yeon.

Tập 6 Bạn trai tôi là hồ ly tiếp nối phân cảnh Yi Yeon không kiểm soát được cảm xúc khi thấy Ji Ah mặc trang phục truyền thống mà lao tới hôn cô khiến cô bất ngờ.

Dù rung động trước tình cảm của thần núi Yi Yeon nhưng Ji Ah không muốn trở thành hình bóng của người bạn gái A Eum năm xưa của anh. Cái bóng quá lớn của người tình tiền kiếp khiến cô e ngại việc tiến xa hơn với anh. Trong khi chính Ji Ah cô chính là A Eum tái sinh thành.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 6: Yi Yeon ngỡ ngàng vì thân phận của Ji Ah - Ảnh 1
'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 6: Yi Yeon ngỡ ngàng vì thân phận của Ji Ah - Ảnh 2
Ji Ah không muốn mình chỉ là hình bóng người yêu khi xưa của thần núi Yi Yeon.

Ở diễn biến tiếp theo, Yi Yeon cùng Ji Ah tiếp tục tìm kiếm Sato - vị thần có thể biết được thông tin về bố mẹ mất tích của Ji Ah năm xưa. Trước đó, cả hai ghé một quầy bói toán vui nhưng lại vô tình nghe được lời bói xui xẻo. Cả hai được cảnh báo phải tách nhau ra nếu không muốn một trong hai phải chết. Ngay khi Yi Yeon và Ji Ah vừa rời khỏi thì Yi Rang cũng theo chân đến quầy bói toán để tìm kiếm linh vật.

Sau khi rời khỏi khu bói toán, Yi Yeon đến khu vực của thần Sato để tìm kiếm thông tin nhưng lại bị làm khó dễ. Trong cuộc trò chuyện với Sato, Ji Ah nhận ra rằng Yi Yeon luôn là người chịu nhiều nguy hiểm để bảo vệ cô. Chính bản thân cô cũng không hiểu cảm xúc hiện tại của mình, lúc đầu giữa hai người chỉ là trao đổi lợi ích, cô chỉ muốn tìm thông tin của cha mẹ mất tích. Nhưng chính sự hi sinh quá nhiều của Yi Yeon dành cho cô dần khiến cô cảm động.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 6: Yi Yeon ngỡ ngàng vì thân phận của Ji Ah - Ảnh 3
Cả hai đã tới tìm thần Sato để tìm hiểu về nguyên nhân vụ mất tích của bố mẹ Ji Ah năm xưa.

Ngay sau đó sự thật được tiết lộ, thần Sato chính là bạn thân của Yi Yeon chứ không phải kẻ thù. Sato cũng cảnh cáo Yi Yeon tránh xa Ji Ah và tiết lộ dòng máu trong người cô là mãng xà. 

Trong lúc đó, Yi Rang đã dùng anh trai để đổi lấy linh vật từ thầy bói. Yi Yeon cũng lợi dụng lại em mình để tìm dấu vết người đàn ông lên kế hoạch hãm hại gia đình Ji Ah.

'Bạn trai tôi là hồ ly': Yi Yeon ngỡ ngàng khi biết thân phận của Ji Ah - Ảnh 1
Yi Yeon bị em mình đưa ra làm vật trao đổi với thầy bói để có được linh vật.

Vì bị em trai trao đổi Yi Yeon trở thành vật cống nạp của thầy bói và bị nhốt trong cái túi kì lạ. Sau rất nhiều đắn đó, Ji Ah quyết định từ bỏ việc theo dấu Yi Rang – cơ hội duy nhất giúp cô tìm được manh mối vụ mất tích bí ẩn của bố mẹ để ở lại cứu Yi Yeon.

Yi Rang vì mang đôi giày bị Yi Yeon yểm bùa mà tìm đến người đàn ông lên kế hoạch hãm hại gia đình Ji Ah, không ai khác chính là người đàn ông bí ẩn luôn giúp đỡ Yi Rang.

Món đồ Ji Ah chọn đổi để cứu thần núi là món quà sinh nhật cuối cùng bố mẹ tặng cô. Thế nhưng nó không đủ quý giá để cứu Yi Yeon. Nhìn thấy vận mệnh hoàng kim của Ji Ah, thầy bói muốn cô lấy vận mệnh ra giao dịch. Ji Ah chấp nhận mất đường vận mệnh vàng trong tay để đổi lấy Yi Yeon. 

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 6: Yi Yeon ngỡ ngàng vì thân phận của Ji Ah - Ảnh 1
Ji Ah quyết định đổi vận mệnh hoàng kim của mình để cứu Yi Yeon.

Tập 6 kết thúc khi Ji Ah gặp đứa bé mãng xà, người được sinh ra từ vết máu cô để lại khi bị hiến tế ở trên đảo. Liệu đứa bé này sẽ thay đổi cuộc sống của Ji Ah như thế nào và bi kịch năm xưa có lặp lại? 

Tập 7 "Bạn trai tôi là hồ ly" sẽ phát sóng vào thứ 4, ngày 28/10.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn