Bằng Kiều công khai con trai thứ 4 với tình mới, vợ cũ đăng tin chúc mừng

Bằng Kiều thừa nhận đã có con thứ 4 nhưng vẫn giấu kín hình ảnh về bé và danh tính bạn gái hiện tại.
Hashtag: Sao Việt
Bằng Kiều công khai con trai thứ 4 với tình mới, vợ cũ đăng tin chúc mừng - thumbnail

Mới đây, Bằng Kiều lần đầu chia sẻ trên Ngoisao.net thông tin anh đã có con trai thứ 4 với bạn gái mới. Cậu bé tên Benly và đã được 11 tháng tuổi. Nam ca sĩ cho hay, 10 năm rồi anh mới lại lên chức cha nhưng không hề bỡ ngỡ. Bằng Kiều không ngại chuyện bỉm sữa, cho con ăn hay trông con. Thậm chí, anh còn cho biết muốn có thêm nhiều con nữa chứ không chỉ dừng lại ở số 4.

Thoải mái chia sẻ về 3 con trai với vợ cũ Trizzie Phương Trinh nhưng giấu kín con trai út và bạn gái hiện tại, Bằng Kiều giải thích nguyên nhân là do nửa kia của anh không muốn bị chú ý. 

"Bạn ấy là người bình thường, không hoạt động nghệ thuật nên rất sợ bị chú ý. Đâu phải ai cũng chịu được áp lực dư luận nên mình phải thông cảm với điều ấy. Tôi không chia sẻ cũng là vì muốn bảo vệ người phụ nữ bên cạnh mình", nam ca sĩ chia sẻ. 

Bằng Kiều bên 3 con trai.
Bằng Kiều bên 3 con trai.

Bằng Kiều cũng cho hay, 3 con trai của anh rất thân với em bé út do thường được bố gọi điện cho nói chuyện với nhau. "Lũ trẻ đều biết em còn bé, bố phải dành thời gian cho em nhiều hơn nên không ghen tỵ gì cả. Tôi dự tính sẽ đưa em bé sang Mỹ gặp các anh hoặc ngược lại để chúng gần gũi nhau hơn", Bằng Kiều nói. 

Sau khi Bằng Kiều chia sẻ thông tin này, vợ cũ của anh - ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng đăng tải dòng trạng thái gửi lời chúc mừng đến chồng cũ.

Vợ cũ chúc mừng khi Bằng Kiều công khai có con trai thứ 4 với người mới.
Vợ cũ chúc mừng khi Bằng Kiều công khai có con trai thứ 4 với người mới.

Cô bày tỏ: "Hôm nay là ngày Father’s Day bên Mỹ, cũng là ngày ý nghĩa để ông bạn chia sẻ niềm vui của mình đến khán giả. Cảm ơn ông bạn cuối cùng đã công khai Benly, đứa em út của Beckam, Colin và Kenzi.

Bao lâu nay bạn bè đồng nghiệp cứ thăm dò hỏi mãi mà mình chẳng biết phải trả lời như thế nào. Nếu nói không thì đâm ra mình là người nói dối, mà nói có thì không được vì người trong cuộc chưa lên tiếng. Câu trả lời của mình trong mấy tháng qua mỗi khi bị tra hỏi là, nghe đồn vậy nhưng không biết thực hư như thế nào.

Bây giờ có câu trả lời từ chính chủ rồi nên cảm thấy nhẹ nhõm cả người. Chúc mừng ông bạn có thêm của để dành và đứa con trai nữa để yêu thương. Happy Father’s Day!".

Trước lời chúc mừng của vợ cũ, Bằng Kiều đáp lại: "Cảm ơn bà bạn nhiều, Kenzi bảo: 'Con muốn gặp Benly lắm rồi'". 

Bằng Kiều giữ mối quan hệ tốt với vợ cũ sau ly hôn.
Bằng Kiều giữ mối quan hệ tốt với vợ cũ sau ly hôn.

Có thể thấy, dù đã ly hôn 10 năm nhưng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn giữ được mối quan hệ văn minh, thân thiết đáng ngưỡng mộ. Họ có 3 con trai chung là Beckham Bằng Phương (sinh năm 2003), Colin Bằng Anh (sinh năm 2016) và Kenzi Bằng Chương (sinh năm 2011). Cả 3 đều sống bên Mỹ cùng mẹ và sở hữu năng khiếu nghệ thuật từ gia đình. 

Sau khi ly hôn, Bằng Kiều vẫn cố gắng chu cấp đầy đủ cho vợ cũ nuôi con. Ca sĩ Quang Hà từng tiết lộ, đàn anh chu cấp khoảng 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) cho vợ cũ mỗi năm để nuôi con ăn học. Đồng thời, Bằng Kiều thường xuyên gặp gỡ vợ cũ, không chạnh lòng khi cô có bạn trai mới và ủng hộ Trizzie Phương Trinh trong các phương pháp giáo dục con.

Vào dịp sinh nhật Bằng Kiều tháng 7 năm ngoái, nam ca sĩ đã khoe bức ảnh chụp chiếc bánh sinh nhật có ghi dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật bố Benly". Thông tin Bằng Kiều đã có người mới và có thêm con rộ lên từ đây. Tuy nhiên, nam ca sĩ giấu kín sự việc.