Cát Phượng vào fanpage Kiều Minh Tuấn khen tình cũ, Admin đáp: "cảm ơn nhé"

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 20/06/2022 09:17 (GMT +7)
Cát Phượng để lại bình luận khen Kiều Minh Tuấn hết lời nhưng đáp lại cô là câu cảm ơn gọn lỏn của Admin.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trang Fanpage của Kiều Minh Tuấn cập nhật loạt ảnh mới bảnh bao của nam diễn viên khi tham gia họp báo của một gameshow. Trong loạt ảnh, Kiều Minh Tuấn diện vest xanh nổi bật bên ngoài áo sơ mi trắng. Nam diễn viên cạo râu nhẵn nhụi, mái tóc bồng bềnh như tài tử Hàn Quốc. 

Đáng nói, bên dưới phần bình luận, ngoài lời khen của fan, nghệ sĩ Cát Phượng bất ngờ bình luận khen tình cũ: “Xanh nho nhã ấy hả. Xanh không nho nhã chắc sáng loé cả bầu trời cậu Tý Chýp nhỉ? Đẹp đó ha. Luôn giữ vững phong độ nghen cậu Tý Chýp".

Admin của Fanpage Kiều Minh Tuấn sau đó cũng đáp lại Cát Phượng khách sáo: "Cảm ơn nhé". 

Cát Phượng vào fanpage Kiều Minh Tuấn khen tình cũ, Admin đáp: 'cảm ơn nhé' - Ảnh 1
Cát Phượng vào fanpage Kiều Minh Tuấn khen tình cũ, Admin đáp: 'cảm ơn nhé' - Ảnh 2
Cát Phượng vào fanpage Kiều Minh Tuấn khen tình cũ, Admin đáp: 'cảm ơn nhé' - Ảnh 3
Kiều Minh Tuấn bảnh bao, trẻ trung trông thấy sau khi chia tay đàn chị hơn 18 tuổi.
Kiều Minh Tuấn bảnh bao, trẻ trung trông thấy sau khi chia tay đàn chị hơn 18 tuổi.

Sự tương tác của Cát Phượng dành cho Kiều Minh Tuấn sau chia tay khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Trước đó, nữ diễn viên cũng tiết lộ, cả hai thường xuyên gọi điện, quan tâm cuộc sống của nhau dù đã "đường ai nấy đi". Kiều Minh Tuấn cũng coi con trai Cát Phượng như con ruột và giữ mối quan hệ tốt với cậu bé ngay cả khi không còn sống chung nhà. 

Về phía Kiều Minh Tuấn, vì nhận phải nhiều sự chỉ trích khi chia tay đàn chị sau 12 năm gắn bó, nam diễn viên hạn chế xuất hiện trên mạng xã hội. Anh cũng chưa có chia sẻ chính thức nào sau khi Cát Phượng công khai chuyện chia tay. 

Cát Phượng vào fanpage Kiều Minh Tuấn khen tình cũ, Admin đáp: 'cảm ơn nhé' - Ảnh 5

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hẹn hò từ năm 2009, bất chấp khoảng cách 18 tuổi. Năm 2017, họ mới công khai mối quan hệ, sau 8 năm yêu bí mật. Nữ diễn viên cho hay, cô cảm nhận sự chững chạc, trưởng thành của Kiều Minh Tuấn. Trong khi anh là người điềm đạm, khéo ứng xử, cô lại nóng tính, bộc trực nên bù đắp cho nhau.

Trong 12 năm yêu, họ nhiều lần vướng tin đồn rạn nứt nhưng nhanh chóng phủ nhận. Cho đến bữa tiệc sinh nhật vào giữa tháng 5 vừa qua, Cát Phượng mới cho hay, cô và Kiều Minh Tuấn đã chia tay ngày 14/3/2021. 

Người đề nghị chia tay là Kiều Minh Tuấn với lý do "không còn hợp". Sau chia tay, Cát Phượng trải qua khoảng thời gian suy sụp, tuy nhiên cô cố gắng lấy lại tinh thần và tiếp tục cuộc sống bên con trai. 

Kiều Minh Tuấn trở về đúng với tuổi thật sau khi chia tay Cát Phượng Chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng xử lý thế nào với hình xăm "Cát Kiều"? Cát Phượng ngậm ngùi với con trai: "Rồi mẹ lại thui thủi 1 mình đơn độc..."

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp