Bánh mì Ô môi Bà Huynh hậu tách khỏi Huỳnh Hoa: Khách xếp hàng dài kín đường, 4 giờ đã hết hàng

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 15/12/2021 20:57 (GMT +7)
Ngay từ 4h chiều ngày đầu khai trương, bánh mì Ô môi Bà Huynh đã hết hàng do lượng khách quá đông.
Hashtag #Bánh mì Sài Gòn #Ẩm thực Sài Gòn #Bánh mì Huỳnh Hoa #LIFESTYLE #Ăn sung uống sướng

Thông tin tiệm bánh mì Ô môi Bà Huynh do 1 người chủ của bánh mì Huỳnh Hoa tách ra mới mở tại quận 3, TP.HCM đang là tin tức nóng hổi với nhiều tín đồ ẩm thực, đặc biệt là tín đồ ẩm thực Sài Gòn.

"Bánh mì Ô môi đã không còn hương vị như trước, bởi vì 2 người đã chia tay. Bà Hoa đã lấy tất cả cửa hàng và thương hiệu Huỳnh Hoa. Còn Huynh sẽ làm lại thương hiệu bánh mì Bà Huynh" là dòng trạng thái thông báo trên trang Fanpage của bánh mì Bà Huynh.

Bánh mì Ô môi Bà Huynh hậu tách khỏi Huỳnh Hoa: Khách xếp hàng dài kín đường, 4 giờ đã hết hàng - Ảnh 1

"Ra riêng", bánh mì ômôi Bà Huynh giữ theo đúng công thức khi mới xây dựng của Huỳnh Hoa, vẫn giữa giá 58 ngàn của Huỳnh Hoa - 58 ngàn/ ổ. Tuy nhiên trong dịp khai trương, bánh mì ômôi Bà Huynh áp dụng chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1. Có lẽ vì khuyến mại hời và tên tuổi cũng như những tin đồn ồn ào xung quanh việc "hai bà" chia đôi khiến thông tin và lượng khách ghé đến mua bánh mì ômôi Bà Huynh rất đông.

Chính vì thế, vào lúc 4h chiều, Fanpage của cửa tiệm đã thông báo dừng bán hàng do lượng khách đến mua quá tải. Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng chia sẻ hình ảnh người dân tập trung kín trước cửa tiệm bánh mì, xếp hàng dài để đợi mua chiếc bánh đắt đỏ.

Dù mới mở nhưng khách đã phải xếp hàng mua bánh mì ômôi bà Huynh.
Dù mới mở nhưng khách đã phải xếp hàng mua bánh mì ômôi bà Huynh.
Khách đến mua bánh mì xếp hàng dài chật kín con phố. (Ảnh: Hương Bùi).
Khách đến mua bánh mì xếp hàng dài chật kín con phố. (Ảnh: Hương Bùi).
Nguôn liệu của nánh mì ô môi bà Huynh do chính người chủ cung cấp nguyên liệu lâu năm cho Huỳnh Hoa cung cấp.
Nguôn liệu của nánh mì ô môi bà Huynh do chính người chủ cung cấp nguyên liệu lâu năm cho Huỳnh Hoa cung cấp.
Ổ bánh mì ô môi bà Huynh đầy đặn.
Ổ bánh mì ô môi bà Huynh đầy đặn.

Một số cư dân mạng review bánh mì Bà Huynh sau khi thưởng thức:

Hôm qua mới được thử, cũng ngon.

Phải gọi là thịt bánh mì mới đúng, bánh mì thịt không đúng lắm, thịt ngập luôn mà.

"Bánh mì không dở, nhưng cũng không phải ngon hay ngon xuất xắc.

Mà kiểu như ổ bánh mì nhiều thịt vậy đó. Em ăn nửa cái là muốn tắc thở",

"Bánh mì Ô môi mình ăn vài lần chẳng thấy ngon chút nào chắc tuỳ khẩu vị", 

Bánh mì Ô môi Bà Huynh hậu tách khỏi Huỳnh Hoa: Khách xếp hàng dài kín đường, 4 giờ đã hết hàng - Ảnh 6
Bánh mì Ô môi Bà Huynh hậu tách khỏi Huỳnh Hoa: Khách xếp hàng dài kín đường, 4 giờ đã hết hàng - Ảnh 7
1 số review của cư dân mạng.
1 số review của cư dân mạng.

Thương hiệu Huỳnh Hoa đã tồn tại hơn 30 năm ở TP.HCM và được mệnh danh là bánh mì đắt nhất Sài thành. Dẫu vậy, người dân địa phương và khách du lịch vẫn sẵn sàng bỏ ra gần 60.000 đồng để thưởng thức 1 ổ bánh mì đầy đặn với nhiều lớp nhân như pate, bơ, xá xíu, chả, dăm bông, da bao, xúc xích tỏi... được chế biến hoàn toàn thủ công. 

Được biết, bà Huynh và bà Hoa ban đầu đã hợp tác cùng nhau bán bánh mì tại Ngã 6, Phù Đổng. Dần dần, khi công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, 2 bà bắt đầu mở tiệm lớn hơn và trở thành thương hiệu nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn. Bánh mì Huỳnh Hoa không chỉ bán bánh mì mà còn có nhiều sản phẩm như pate, chà bông, giò, chả. 

Vì lý do cá nhân phức tạp, cả hai đã cắt đứt quan hệ sau hơn 30 năm hoạt động. Bà Huynh tách ra làm riêng nhưng vẫn giữ nguyên bao bì cũ. Theo thông báo, bánh mì ô môi bà Huynh khuyến mại mua 1 tặng 1 hết tháng 12. Sau khi hết khuyến mãi, giá một ổ đặc biệt lớn có giá 45.000 đồng, ổ nhỏ có giá 35.000 đồng.

Nóng: 1 chủ của bánh mì Huỳnh Hoa tách riêng mở thương hiệu bánh mì bà Huynh Quang Vinh ăn bánh mì vị phở lạ miệng, Đức Phúc khoe món chả cá lã vọng chuẩn vị Hà Nội Panettone, chiếc bánh mì ngọt làm nên "vị" Giáng sinh của nước Ý
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp