Báo Anh tung bằng chứng Công nương Kate không phải là người khiến Meghan khóc

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 30/03/2021 21:13 (GMT +7)
Một tờ báo Anh đã chỉ ra một hành động đầy tinh tế của Công nương Kate khiến nhiều người tin rằng cô không thể là người làm Meghan khóc.
Hashtag #Hoàng gia Anh #NEWS #Nóng trên MXH

Cụ thể, vào ngày 29/3, tờ Mirror đã chia sẻ một bằng chứng cho thấy Công nương Kate là một người chu đáo và tử tế, nên việc cô làm cho Meghan, người nổi tiếng là cá tính, thích phá vỡ mọi khuôn phép, phải rơi nước mắt là điều khó có thể xảy ra.

Theo đó, trong một chuyến thăm đến Trạm cứu thương Newham để trò chuyện với các nhân viên đã làm việc suốt ngày đêm ở tuyến đầu chống dịch. Trong chuyến đi này, khi trời bắt đầu đổ mưa thì cặp đôi hoàng gia vẫn trò chuyện với các nhân viên ở bên ngoài.

Công nương Kate và Hoàng tử William trong một sự kiện mới đây.
Công nương Kate và Hoàng tử William trong một sự kiện mới đây.

Trong khi Hoàng tử William đứng cầm ô che cho vợ thì Công nương Kate phát hiện một người phụ nữ đứng cùng mình không có ô, cô đã lập tức quay sang nhân viên bảo vệ của mình nhờ người này tìm giúp cô một chiếc ô khác để người phụ nữ kia che mưa và lúc này hai bên mới tiếp tục trò chuyện.

Công nương Kate để ý thấy một người phụ nữ không có ô nên đã đè nghị một nhân viên của mình mang ô cho người này.
Công nương Kate để ý thấy một người phụ nữ không có ô nên đã đè nghị một nhân viên của mình mang ô cho người này.

Dù đây chỉ là một chi tiết rất nhỏ nhưng cũng cho thấy được sự tỉ mỉ, cẩn thận và quan tâm đến mọi người của bà mẹ 3 con. Nhiều người đã ca ngợi hết lời hành động đầy tinh tế của nữ công tước và tin chắc rằng không có chuyện Kate là người khiến Meghan phải khóc.

Người phụ nữ nầy sau đó đã có một chiếc ô để che mưa.
Người phụ nữ nầy sau đó đã có một chiếc ô để che mưa.

Được biết, mới đây Gary Goldsmith - cậu ruột của Công nương Kate cũng đã quyết định lên tiếng công khai phản bác lại lời tuyên bố của Meghan trong cuộc phỏng vấn tố Kate làm em dâu phải khóc.

Theo đó, ông Gary Goldsmith khẳng định cháu gái Kate của mình là một người tốt tính từ bé và tuyệt đối không có chuyện như Meghan đã nói: "Tôi biết Kate từ khi con bé sinh ra đời và Kate là một người tốt từ trong trứng nước. Tính cách xấu xa không phải là bản chất của con bé. Con người bên trong của Kate thậm chí còn đáng yêu hơn nhiều. Nếu ai đó bắt đầu cuộc chiến thì đó chắc chắn là Meghan. Tôi sẽ chiến đấu vì danh dự của Kate cho đến khi tôi chết. Con bé là người tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy", cậu ruột của nữ công tước cho hay.

Ông Gary Goldsmith lên tiếng bảo vệ cháu gái.
Ông Gary Goldsmith lên tiếng bảo vệ cháu gái.

Hơn nữa, theo những phân tích của các chuyên gia hoàng gia, vào thời điểm diễn ra "drama chiếc váy phù dâu", Công nương Kate mới sinh con trai út Louis, lúc đó các bà mẹ thường rất nhạy cảm và yếu đuối. Điều này cũng khiến nhiều người khó tin rằng bà mẹ 3 con lại đủ sức để khiến Meghan rơi nước mắt. Nhiều ý kiến cũng cho rằng, việc Meghan nói dối về đám cưới bí mật khiến họ càng có cơ sở tin rằng cô cũng đã gian dối trong vụ drama này.

Báo Anh tung bằng chứng Công nương Kate không phải là người khiến Meghan khóc - Ảnh 5

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn bom tấn vào ngày 7/3, Meghan Markle đã đề cập đến việc chị dâu Kate liên quan đến drama về chiếc váy phù dâu. Nữ công tước xứ Sussex khẳng định rằng chính Kate mới là người khiến mình phải bật khóc. Thậm chí Meghan còn cho biết chị dâu đã gửi bó hoa thay cho lời xin lỗi.

 

Công nương Kate đăng ảnh tuyệt đẹp ngày ra mắt sách, rộ tin Harry và William tái hợp sau rạn nứt? Công nương Kate quyết không tha thứ cho Meghan, hé lộ lý do vượt qua sóng gió Không chỉ Meghan, công nương Kate cũng từng khiến nhân viên bỏ việc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp