Bảo Hân chia sẻ hình ảnh lần cuối gặp NSND Hoàng Dũng, tiết lộ tình trạng bệnh

Hải Linh Đăng lúc: Chủ nhật, 14/02/2021 17:39 (GMT +7)
Sự ra đi quá bất ngờ của NSND Hoàng Dũng đang khiến bạn bè, nghệ sĩ và người hâm mộ không khỏi xót xa.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Hân chia sẻ: "Con vào thăm bố cách đây chưa đầy 1 tháng, bố nói bố điều trị sẽ ổn mà. Con không biết nói gì nữa, thật sự là niềm mất mát lớn và quá đột ngột. Người thầy, bậc tiền bối đáng kính của chúng con, con mong bố được yên nghỉ và sẽ không còn nỗi đau nào có thể làm phiền được bố nữa rồi".

Bảo Hân bàng hoàng trước tin NSND Hoàng Dũng qua đời
Bảo Hân bàng hoàng trước tin NSND Hoàng Dũng qua đời

Diễn viên Bảo Hân cho biết gần 1 tháng trước cô vừa vào viện thăm cố NSND Hoàng Dũng nhưng nay ông đã vĩnh viễn ra đi. Vào thời điểm đó, ông vẫn tự trấn an nữ diễn viên rằng việc điều trị bệnh của ông sẽ ổn. Trong hình ảnh được Bảo Hân chia sẻ, ông luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi.

Vào ngày mùng 3 Tết, showbiz Việt phải nhận tin buồn khi NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời vì bạo bệnh, hưởng thọ 65 tuổi. "Ông trùm" Người Phán Xử trút hơi thở cuối cùng vào lúc 14h15 phút tại Bệnh viện Huyết Học Trung Ương sau thời gian chiến đấu với bệnh tật. Ngay lúc này đây, rất nhiều anh chị em đồng nghiệp của cố NS cũng như khán giả đang rất bàng hoàng đau lòng.

Những ngày cuối đời, cố NS vẫn tham gia đóng phim và quảng cáo
Những ngày cuối đời, cố NS vẫn tham gia đóng phim và quảng cáo

Trước khi qua đời, NSND Hoàng Dũng từng chia sẻ bị viêm cơ, nếu ho chút cũng đau, lắm hôm chỉ ngủ được 2 tiếng, ngồi dậy cũng khó. Thế nhưng ông lúc nào cũng giữ tinh thần vui vẻ, thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường bên gia đình và hết mình với công việc. 

Sao Việt bàng hoàng trước thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời NSND Hoàng Dũng qua đời, vĩnh biệt "ông trùm" Phan Quân của Người Phán Xử "Hoàng Dung" Châu Tấn xuất hiện đẹp không tỳ vết ở tuổi 46
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp