"Đẳng cấp thượng lưu" tập 6: Đầu bếp Jeong là người gửi bó hoa hồng trắng

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 22/09/2021 09:01 (GMT +7)
Thân phận của đầu bếp Jeong trở nên mờ ám khi anh bị lộ là người gửi bó hoa hồng đến nhà Song Yeo Wool; Yeo Wool phát hiện ra sự thật về tình nhân của chồng.
Hashtag #Phim Đẳng cấp thượng lưu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nối tiếp tập 5, tập 6 của Đẳng cấp thượng lưu (High Class) giải thích việc thầy giáo Danny Oh biết rõ mọi chuyện xảy ra xung quanh Song Yeo Wool bởi anh chính là người được cô chủ tịch trường cử đến để theo dõi Song Yeo Wool. 

Danny từng có một khoảng thời gian làm thám tử ở nước ngoài. Trong quá trình điều tra Yeo Wool, Danny Oh hiểu rằng Song Yeo Wool không biết gì về cái chết của chồng và số tiền quỹ đầu tư khổng lồ, thậm chí cả chuyện chồng cô có tình nhân và con riêng ở ngoài. Vì thế, anh muốn rút lui khỏi việc điều ra và âm thầm giúp đỡ Yeo Wool.

Song Yeo Wool băn khoăn về hành động của Hwang Na Yoon.
Song Yeo Wool băn khoăn về hành động của Hwang Na Yoon.

Về phía Song Yeo Wool, sau khi nhìn thấy tờ đơn yêu cầu đuổi học mẹ con cô có chữ ký của Hwang Na Yoon, cô vô cùng bất ngờ vì bị người em thân thiết “đâm sau lưng”. Đặc biệt, trong buổi gặp gỡ các phụ huynh, Hwang Na Yoon được Nam Ji Sun ưu ái và phủ nhận mối quan hệ thân thiết với Song Yeo Wool.

Song Yeo Wool sau đó gặp lại đầu bếp Jeong từng phục vụ cho vợ chồng cô nhiều lần ở Seoul. Anh ta cho hay, lần cuối phục vụ cả hai trong tiệc kỷ niệm ngày cưới, đã thấy chồng Song Yeo Wool xảy ra tranh cãi với một người phụ nữ.

Đầu bếp Jeong là người gửi bó hoa cảnh cáo đến nhà Yeo Wool.
Đầu bếp Jeong là người gửi bó hoa cảnh cáo đến nhà Yeo Wool.

Đáng nói, sau khi Song Yeo Wool ra về, người đầu bếp này lộ bí mật chính là người gửi bó hoa hồng trắng đến nhà Song Yeo Wool trong đêm. Sự xuất hiện của đầu bếp Jeong càng trở nên mờ ám và khó hiểu.

Cũng trong tập này, thân phận của Hwang Na Yoon được làm rõ hơn. Sau khi nghe tin chồng hờ của mình ở Hàn Quốc qua đời, Hwang Na Yoon phẫn nộ khẳng định người giết anh chính là Song Yeo Wool, cô mang con gái từ Hong Kong về Hàn Quốc để trả thù.

Ngoài ra, Hwang Na Yoon còn có mối quan hệ thân thiết với cô chủ tịch trường. Chủ tịch hội đồng khuyên Hwang Na Yoon nên giữ bí mật thân phận nếu muốn con gái có cuộc sống bình thường ở Hàn Quốc. Vì thế, Hwang Na Yoon đã âm thầm theo dõi Song Yeo Wool, giả vờ làm thân để điều tra về cái chết của “chồng hờ” và thậm chí muốn giết Yeo Wool.

Hwang Na Yoon lộ sự thật là người tình của chồng Song Yeo Wool.
Hwang Na Yoon lộ sự thật là người tình của chồng Song Yeo Wool.

Yeo Wool sau khi thấy Na Yoon có cách ứng xử kỳ lạ với mình thì cảm thấy rất khó hiểu, tuy nhiên sợ rằng nói ra sẽ mất bạn thân nên cô giữ im lặng. Bước ngoặt đến khi Song Yeo Wool phát hiện ra sự thật Hwang Na Yoon chính là nhân tình của chồng mình qua chiếc điện thoại của người chồng quá cố. 

Song Yeo Wool tức giận lao đến phòng tranh Hwang Na Yoon quản lý và thấy bức tranh vẽ gia đình 3 người. Nữ luật sư phẫn nộ vì bị lừa suốt bao năm nay, cô đến trường đón con trai và con gái Hwang Na Yoon đi. Hwang Na Yoon lo lắng khi biết con gái bị Song Yeo Wool dẫn đi và hứa sẽ nói hết sự thật.

'Đẳng cấp thượng lưu' tập 6: Đầu bếp Jeong là người gửi bó hoa hồng trắng - Ảnh 4
2 người phụ nữ đau đớn, tức giận khi đối diện với nhau.
2 người phụ nữ đau đớn, tức giận khi đối diện với nhau.

Cả hai gặp nhau ở phòng tranh và xảy ra tranh cãi lớn. Trong khi Song Yeo Wool yêu cầu mẹ con Hwang Na Yoon rời đi trước khi cô kiện vì hành vi đe dọa suốt thời gian qua, Hwang Na Yoon tức giận đáp lại rằng, chính Yeo Wool mới là người đến sau, là người thứ 3 xen vào mối quan hệ của cô với chồng.

Cô ta giải thích, bức tranh treo ở nhà Song Yeo Wool chính là tranh cô tặng chồng trước khi anh gặp Yeo Wool. Đồng thời, con gái Jae In được sinh trước Yi Chan 2 tháng, chứng minh Hwang Na Yoon mới là "người đến trước". Song Yeo Wool không tin nổi sự thật này, cô bật khóc đau đớn khi thấy Hwang Na Yoon đeo chiếc nhẫn cưới giống hệt mình. 

Những diễn biến tiếp theo giữa hai người phụ nữ sẽ được hé lộ trong tập 7. Tập 7 Đẳng cấp thượng lưu (High Class) sẽ được phát sóng vào 22h30 thứ 1 (27/9).

"Đẳng cấp thượng lưu" tập 5: Song Yeo Wool và Hwang Na Yoon lộ bí mật "chung chồng" "Đẳng cấp thượng lưu" tập 4: Nam Ji Sun tát Song Yeo Wool, Hwang Na Yoon lộ bộ mặt thâm độc "Đẳng cấp thượng lưu" tập 3: Sự xuất hiện kì lạ của thầy giáo thể dục và người mẹ đơn thân
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp