Hồ Văn Cường bị dân mạng tấn công trang cá nhân sau sự ra đi của Phi Nhung

Ber Đăng lúc: Thứ năm, 30/09/2021 14:46 (GMT +7)
Sau khi Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng vào ngày 28/9, Hồ Văn Cường là cái tên bị nhắc tới liên tục trên mạng xã hội.
Hashtag #Hồ Văn Cường #Ca sĩ Phi Nhung #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hôm 28/9, nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời sau 1 tháng điều trị Covid-19, hưởng dương 51 tuổi. Ngay sau khi thông tin này được đưa ra, khán giả, đồng nghiệp đều lên tiếng bày tỏ sự đau xót trước giọng ca "tường thành" của dòng nhạc bolero. Tuy nhiên, nhân vật khiến cư dân mạng nhắc đến nhiều nhất sau khi Phi Nhung qua đời lại chính là Hồ Văn Cường - người con nuôi nổi tiếng nhất của nữ ca sĩ.

Theo đó, kể từ khi mẹ nuôi mất, giọng ca gốc Tiền Giang có 1 động thái duy nhất trên MXH là thay đổi ảnh đại diện trên tài khoản Facebook cá nhân sang màu đen. Đây cũng là hoạt động đầu tiên của nam ca sĩ sinh năm 2003 sau nhiều tháng im lặng hậu lùm xùm cát xê với mẹ nuôi. Mặc dù vậy, nam ca sĩ vẫn nhận về không ít sự công kích, chỉ trích đến từ cư dân mạng.

Động thái duy nhất của Hồ Văn Cường sau khi mẹ nuôi qua đời
Động thái duy nhất của Hồ Văn Cường sau khi mẹ nuôi qua đời
Bài đăng gần đây nhất trên fanpage của Hồ Văn Cường liên tục bị cư dân mạng tràn vào tấn công
Bài đăng gần đây nhất trên fanpage của Hồ Văn Cường liên tục bị cư dân mạng tràn vào tấn công

Theo đó nhiều người cho rằng Hồ Văn Cường hoàn toàn vô cảm với sự ra đi của mẹ nuôi khi không hề có bất cứ phát ngôn nào bày tỏ sự tiếc thương. Bên cạnh việc cho rằng nam ca sĩ vô cảm, cũng xuất hiện nhiều bình luận gay gắt mắng anh là "ăn cháo đá bát". Trước sự phản ứng dữ dội của dân tình, Hồ Văn Cường vẫn nhất quyết im lặng, không đưa ra bất cứ phản hồi nào. 

Xem thêm: Hồ Văn Cường đã có động thái đầu tiên sau khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời

Hồ Văn Cường bị dân mạng tấn công trang cá nhân sau sự ra đi của Phi Nhung - Ảnh 3
Hồ Văn Cường bị dân mạng tấn công trang cá nhân sau sự ra đi của Phi Nhung - Ảnh 4
Hồ Văn Cường bị dân mạng tấn công trang cá nhân sau sự ra đi của Phi Nhung - Ảnh 5
Loạt bình luận của cư dân mạng tràn vào bài đăng trước đó của Hồ Văn Cường để chỉ trích, công kích nam ca sĩ là vô cảm, ăn cháo đá bát
Loạt bình luận của cư dân mạng tràn vào bài đăng trước đó của Hồ Văn Cường để chỉ trích, công kích nam ca sĩ là vô cảm, ăn cháo đá bát

Trước đó, cách đây ít tháng, chính vì những tin nhắn oán trách của anh được "khui" ra khiến cho Phi Nhung vướng vào lùm xùm và nhận về sự tấn công của cư dân mạng. Mặc dù sau đó giọng ca gốc Tiền Giang đã lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi cũng như đưa ra lời giải thích nhưng ca sĩ Phi Nhung vẫn bị dân tình réo gọi, đòi phải trả cát xê trong nhiều năm đi hát cho con trai nuôi. Sau khi ồn ào lắng xuống, Hồ Văn Cường chỉ xuất hiện hiếm hoi trong những hình ảnh đi từ thiện cùng nữ ca sĩ trong các hoạt động thiện nguyện trước khi giọng ca sinh năm 1972 qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh tật. 

Có thể quan tâm: Phi Nhung cùng Hồ Văn Cường vào bếp làm bánh xèo như chưa hề có vụ ồn ào

Video Hồ Văn Cường xuất hiện trong lễ cầu siêu của mẹ nuôi: 

Phi Nhung và Trizzie Phương Trinh có phải là chị em ruột? Tỷ phú Hoàng Kiều nhận nuôi 23 người con của Phi Nhung giàu cỡ nào?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp