Nghệ An: Bảo vệ trường học dụ cháu bé quan hệ tình dục rồi quay clip lại

Nghệ An: Bảo vệ trường học dụ cháu bé quan hệ tình dục rồi quay clip lại

Thông qua một đoạn clip trên mạng xã hội, bà M. và gia đình phát hiện cháu ngoại N.T.T.L, 12 tuổi, bị một bảo vệ trường tiểu học xâm hại tình dục.

Bà H.T.M (trú tại xã Hồng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) vừa làm đơn tố cáo ông B.Đ.T (sinh năm 1953, trú cùng xã), là bảo vệ Trường Tiểu học Hồng Thành vì có hành vi hiếp dâm cháu gái bà là N.T.T.L, sinh năm 2008.

Theo bà H.T.M, gia đình phát giác sự việc vào ngày 12/9, thông qua một đoạn clip trên mạng xã hội.

Bảo vệ dụ dỗ cháu bé quan hệ tình dục rồi dùng điện thoại quay clip lại - Ảnh 1
Gia đình chỉ phát hiện cháu L bị bảo vệ trường học xâm hại khi xem được clip trên mạng xã hội.

Sau khi được cơ quan chức năng hỏi, cháu L mới kể lại toàn bộ sự việc mình bị ông T xâm hại nhiều lần. Từ năm học lớp 4 và lớp 5 tại Trường Tiểu học Hồng Thành, ông M. đã nhiều lần gọi cháu L vào phòng bảo vệ, dụ dỗ cho kẹo hoặc cho tiền để động chạm vào các vùng nhạy cảm của cháu.

Khi cháu L lên lớp 6, người bảo vệ này vẫn dụ cháu vào trường, dùng nhiều hình thức đe dọa để quan hệ tình dục và quay lại clip bằng điện thoại. Sự việc xảy ra 5 lần.

Đáng nói, theo lời kể của cháu L, ông T còn cho cháu L xem clip trong điện thoại. Các clip này được cháu L xác nhân là có nhiều học sinh khác, trong đó có 2 người cháu L quen.

Sau những lần quan hệ, ông T đều dọa cháu bé không được kể với gia đình. Bà ngoại cháu cho hay, từ ngày phát hiện sự việc đến nay cháu gái mình khóc rất nhiều và có tâm lý sợ hãi. Đặc biệt cháu từng có ý định tự tử nhưng may mắn được bà ngoại phát hiện kịp thời.

Hiện gia đình phải cho L tạm nghỉ học ở nhà để ổn định tâm lý. Về vấn đề này, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hồng Thành Chu Văn Ngoãn cho biết, ông T làm bảo vệ tại trường từ năm 2001, suốt thời gian qua học sinh và phụ huynh không có phản ánh nên nhà trường không hay biết về sự việc.

Liên quan tới vụ việc, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Thành Hoàng Danh Truyền cho biết, huyện đã nắm được thông tin và có báo cáo gửi Sở LĐTB&XH tỉnh về việc nữ sinh N.T.T.L (nay là học sinh của Trường THCS Phú Hồng) bị xâm hại.

Ngày 14/9, cơ quan điều tra Công an huyện Yên Thành đã tạm giữ ông B.Đ.T để phục vụ công tác điều tra.