Bắt gặp Mai Phương Thúy không phấn son xuống đường: Ngoài chiều cao thì không ai bảo là Hoa hậu

Dũng Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 09/09/2022 16:20 (GMT +7)
Mai Phương Thúy dưới ống kính của người qua đường như một người bình thường ngoài trừ chiều cao nổi bật.
Hashtag #Mai Phương Thúy #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây trên MXH xuất hiện hình ảnh của Mai Phương Thúy do người qua đường vô tình chụp lại được. Qua ống kính người qua đường, Mai Phương Thúy rất giản dị, cô mặc áo sơ mi trắng, quần jeans và mang giày thể thao màu trắng. Cô buộc tóc gọn sau gáy và không trang điểm. Hoa hậu sinh năm 1988 trên tay cầm điện thoại, khuôn mặt cô khá mệt mỏi như thể đang chờ đợi một anh shipper nào đó.

Bắt gặp Mai Phương Thúy không phấn son xuống đường: Ngoài chiều cao thì không ai bảo là Hoa hậu - Ảnh 1

Ngoại hình của Mai Phương Thuý lập tức gây bão MXH. Nhiều người cho rằng ngoại trừ chiều cao nổi bật, Hoa hậu Việt Nam 2006 hoàn toàn nhạt nhòa từ gương mặt đến sắc vóc.

Hiện tại Mai Phương Thúy tập trung cho công việc kinh doanh của mình nên hầu hết những trang phục cô diện đều là đồ công sở. Cũng đã lâu cô không còn dự các sự kiện của giới giải trí.

Bắt gặp Mai Phương Thúy không phấn son xuống đường: Ngoài chiều cao thì không ai bảo là Hoa hậu - Ảnh 2

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2006. Từ năm 2013, Mai Phương Thúy chuyển sang kinh doanh thay vì tập trung hoạt động trong showbiz. Nói thêm về lý do chuyển đổi này, cô cho rằng, người có tiền trong xã hội mới được nhiều ưu ái, tự do, nên cô mới cố gắng kiếm nhiều tiền. Bản thân cô không quan trọng địa vị xã hội, giải thưởng hay những công nhận khác như học giỏi, thành tích cao bằng việc kiếm được nhiều tiền. Bởi có tiền, cô có thể mua sự tiện nghi trong cuộc sống và tự do cho mình.

Ngoài chơi chứng khoán, Mai Phương Thúy mở nhà hàng ẩm thực Việt tại TP. Hồ Chí Minh. Thời điểm đó, đây là một trong những con phố ẩm thực ngoại nổi tiếng và đắt đỏ nhất Sài thành. Từ một nhà hàng ban đầu, nhà hàng ẩm thực hiện có 5 cơ sở tại quận 1 và quận 2.

Mai Phương Thúy đổi hình đại diện thành hoa sen, nhiều Sao Việt gừi lời chia buồn Mai Phương Thúy khẳng định nhan sắc vượt thời gian khi tái hiện khoảnh khắc "nữ thần" 7 năm về trước Mai Phương Thúy là ai? Hoa hậu Việt Nam 2006, tình cũ Noo Phước Thịnh và "đại gia ngầm" của Vbiz
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp