Fan Việt “than trời” giá vé chung kết Miss Grand Vietnam đắt hơn vé xem BTS

Linh An Đăng lúc: Thứ sáu, 09/09/2022 16:08 (GMT +7)
Hầu hết khán giả cho rằng giá vé chung kết Miss Grand Vietnam quá đắt, nằm ngoài tầm kinh tế cơ bản.

Những ngày cuối của tháng 8, cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 đã diễn ra vòng sơ khảo. Sau thành công tại đấu trường Miss Grand quốc tế của Hoa hậu Thùy Tiên thì cuộc thi Miss Grand Vietnam nhận được nhiều sự chú ý hơn cả. 

Sức nóng của cuộc thi này còn đến từ dàn thí sinh nổi bật được đánh giá là “toàn sao” (những gương mặt đã có tên tuổi cũng dự thi). Những người đẹp này được dự đoán sẽ khiến cuộc thi có những màn trình diễn cực kỳ mãn nhãn.

Fan Việt “than trời” giá vé chung kết Miss Grand Vietnam đắt hơn vé xem BTS - Ảnh 1

Dù mới chỉ diễn ra vòng Sơ khảo nhưng phía BTC là công ty Sen Vàng đã công bố giá vé cho 2 đêm diễn của cuộc thi là đêm Chung khảo toàn quốc (National Semi-final) và đêm Chung kết (The Final Night). Tuy nhiên, ngay khi công bố, giá vé của của Miss Grand Vietnam 2022 đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, cho rằng "khá chát".

Fan Việt “than trời” giá vé chung kết Miss Grand Vietnam đắt hơn vé xem BTS - Ảnh 2

Theo đó, ở đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022, giá vé ghế VVIP là 5 triệu đồng, ghế VIP là 2,5 triệu đồng, ghế vàng 1,5 triệu đồng, ghế bạc là 1 triệu đồng, ghế phổ thông với giá 300.000 đồng. Đến đêm chung kết, giá vé được nhân đôi so với chung khảo. Theo đó, giá vé ghế VVIP là 10 triệu đồng, ghế VIP là 5 triệu đồng, ghế vàng 3 triệu đồng, ghế bạc là 2 triệu đồng, ghế phổ thông 500.000 đồng.

Giá vé cho 2 đêm thi quan trọng của Miss Grand Vietnam 2022 được khán giả đánh giá là đắt đỏ, nằm ngoài mức kinh tế cho phép. Thậm chí giá vé của Miss Grand Vietnam còn đắt gấp đôi vé xem Miss Universe Vietnam - một cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín không kém mới được tổ chức gần đây.

Fan Việt “than trời” giá vé chung kết Miss Grand Vietnam đắt hơn vé xem BTS - Ảnh 3

Miss Universe Vietnam 2022 cũng được tổ chức và đầu tư hoành tráng, từ sân khấu cho tới âm thanh ánh sáng đều được thiết kế và hoàn thiện dựa theo phiên bản quốc tế. Dẫu vậy giá vé cho khán giả không quá đắt mà ở mức chấp nhận được.Dù không hội tụ nhiều thí sinh tài năng như Miss Grand nhưng Miss Universe Vietnam cũng có sức hút lớn, đầu tư khủng khi cho các thí sinh tham gia được trải nghiệm nhiều hoạt động show diễn ý nghĩa trước thềm Chung kết. 

Fan Việt “than trời” giá vé chung kết Miss Grand Vietnam đắt hơn vé xem BTS - Ảnh 4
Fan Việt “than trời” giá vé chung kết Miss Grand Vietnam đắt hơn vé xem BTS - Ảnh 5
Fan Việt “than trời” giá vé chung kết Miss Grand Vietnam đắt hơn vé xem BTS - Ảnh 6

Không những thế số tiền 10 triệu đồng cho vé vip của đêm Chung kết Miss Grand còn đắt hơn cả vé xem show diễn của BTS. Được biết giá xe xem WINGS TOUR năm ngoái của BTS dao động từ 1,2 triệu cho đến hơn 4,5 triệu VNĐ. Đây là giá vé chính được bán trên Website. So sánh như vậy để biết được rằng BTC của Miss Grand đang đặt ra một mức giá khá “chát” cho 2 đêm diễn quan trọng. 

 

 

Con gái NSND Trần Nhượng bất ngờ rút khỏi Miss Grand Vietnam 2022 Mỹ Ái - Kim Chi - Quỳnh Như: 3 Hot TikToker mặt đẹp dáng xinh lọt chung kết Miss Grand Vietnam 2022 MXH rầm rộ clip hát rap của Mai Ngô tại Miss Grand, tài năng hay thảm họa?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp