Bất ngờ nổi tiếng vì quá xinh, cô giáo Minh Thu nói gì khi bị quấy rối?

Bất ngờ nổi tiếng vì quá xinh, cô giáo Minh Thu nói gì khi bị quấy rối?

Chỉ sau 1 đêm bất ngờ nổi tiếng, các bài đăng của cô giáo Minh Thu xuất hiện loạt bình luận quấy rối tình dục.

Cô giáo Minh Thu hiện là cái tên nổi đình nổi đám trên MXH, thậm chí còn leo top hot search chỉ sau một buổi tối livestream. Hiện cô giáo dạy Vật lý này đã thu về gần 250.000 lượt follow trên trang cá nhân, điều đáng nói là livestream của cô còn thu hút cả những tên tuổi nổi tiếng như Độ Mixi, PewPew, cầu thủ Đặng Văn Lâm vào xem.

Bất ngờ nổi tiếng, cô giáo Minh Thu nói gì khi bị quấy rối? - Ảnh 6

Tuy nhiên, sự nổi tiếng nào cũng đi đôi với loạt rắc rối. Theo đó, bên dưới livestream dạy học của cô giáo Minh Thu xuất hiện rất nhiều bình luận phản cảm trêu ghẹo nhan sắc của cô, thậm chí còn có không ít bình luận gợi dục 18+ xuất hiện trong buổi dạy trực tuyến này. Dù Minh Thu hạn chế trả lời những bình luận tục tĩu này mà tập trung bài giảng, nhưng cô giáo Vật lý cũng bị ảnh hưởng ít nhiều trước những lời lẽ này.

Bất ngờ nổi tiếng, cô giáo Minh Thu nói gì khi bị quấy rối? - Ảnh 9
Bất ngờ nổi tiếng, cô giáo Minh Thu nói gì khi bị quấy rối? - Ảnh 8
Bất ngờ nổi tiếng, cô giáo Minh Thu nói gì khi bị quấy rối? - Ảnh 2

Trước sự việc này, trà lời Pháp luật và Bạn đọc, cô giáo Minh Thu cho biết bản thân không bị ảnh hưởng tâm lý quá nhiều bởi việc này. Vì khi livestream xong đã khuya, cô phải check tin nhắn với học sinh, sáng hôm sau lại phải đi làm giáo án nên không có thời gian quan tâm và đọc hết những bình luận trên.

"Hiện tại mình vẫn chưa đọc nhiều bình luận trên mạng do mỗi lần dạy xong cũng đã khá muộn, còn phải check tin nhắn của các em học sinh nữa. Nhưng mình nghĩ khi ai đó được nhiều người biết đến thì sẽ có những phản ứng trái chiều là điều tất nhiên", cô giáo 9X cho biết.

Bất ngờ nổi tiếng, cô giáo Minh Thu nói gì khi bị quấy rối? - Ảnh 7

Bên cạnh đó, bản thân Minh Thu cũng không thấy bất ngờ trước những ý kiến trái chiều trên MXH, vì hiểu rằng khi bỗng dưng nổi tiếng thì tất yếu sẽ có những luồng tranh cãi.

Được biết, cô giáo Minh Thu có tên đầy đủ là Trần Thị Minh Thu, sinh năm 1997, đang sống tại TP. Vinh, công việc chính là dạy học livestream miễn phí qua Facebook và TikTok. Trước đây, 9X từng là học sinh chuyên Lý của trường THPT chuyên Đại học Vinh. Sau đó, Minh Thu học ngành Sư phạm Vật lý tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Vốn có nền tẳng Vật lý sẵn nên nữ giáo viên có cách truyền đạt rất dễ hiểu và gần gũi với học trò hơn.

Bất ngờ nổi tiếng, cô giáo Minh Thu nói gì khi bị quấy rối? - Ảnh 4
Bất ngờ nổi tiếng, cô giáo Minh Thu nói gì khi bị quấy rối? - Ảnh 10
Bất ngờ nổi tiếng, cô giáo Minh Thu nói gì khi bị quấy rối? - Ảnh 11

Nói về công việc dạy học của mình, Minh Thu tâm sự có những hôm cô trò livestream nhiệt tình đến 2h sáng. Dù chủ yếu dạy kiến thức Vật lý lớp 12, nhưng cô khẳng định sẽ tiếp tục dạy thêm cả kiến thức lớp 10 - 11 nếu có điều kiện cho phép. Trong tương lai, cô giáo Vật Lý cho biết vẫn sẽ tiếp tục dạy livestream miễn phí trên các nền tảng. Cô cũng bày tỏ mong muốn mở các lớp học trực tiếp để học sinh có nhiều cơ hội tương tác với giáo viên hơn.

Bất ngờ nổi tiếng, cô giáo Minh Thu nói gì khi bị quấy rối? - Ảnh 1

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran