Hậu drama tình ái, ca khúc trong game của Ngô Diệc Phàm cũng bị "xóa sổ"

Hậu drama tình ái, ca khúc trong game của Ngô Diệc Phàm cũng bị

Sau scandal tình ái chấn động, Ngô Diệc Phàm không chỉ mảng thời trang, phim ảnh "tấy chay" mà ngay cả lĩnh vực game cũng "dứt tình" với anh.

Sau khi bị tình cũ Đô Mỹ Trúc bóc phốt việc thác loạn, quan hệ với trẻ vị thành niên, sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm giờ đây gần như sụp đổ. Nam ca sĩ bị "từ mặt" khắp các mặt trận từ sản phẩm điện ảnh, truyền hình, thời trang đến cả ngành công nghiệp game cũng "dứt tình" với anh khi đưa tất cả các bài hát mà mỹ nam này thể hiện ra khỏi các trang web, dọn sạch trên các kệ đĩa.

Hậu scandal tình ái, ca khúc trong game của Ngô Diệc Phàm cũng bị xóa sổ - Ảnh 1

Ở Trung Quốc có game khiêu vũ Just Dance rất nổi tiếng do nhà phát hành trò chơi Ubisoft Entertainment tung ra vào năm 2020. Đối với tựa game này, nhà phát hành ra mắt cả phiên bản tiếng Trung của Just Dance, bao gồm các bài hát tiếng Trung độc quyền, trong đó có cả bài hit Bát Mì Lớn của Ngô Diệc Phàm.

Tuy nhiên, mới đây, vào ngày 20/7, trên Weibo chính thức của Ubisoft Entertainment UBISOFT đã đưa ra một tuyên bố muốn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tích cực và lành mạnh, không muốn bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực khác nên nhà phát hành quyết định "xóa sổ" ca khúc Bát Mì Lớn của Ngô Diệc Phàm.

Hậu scandal tình ái, ca khúc trong game của Ngô Diệc Phàm cũng bị xóa sổ - Ảnh 3

"Ubisoft cam kết mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi tích cực và lành mạnh. Bát Mì Lớn của Kris Ngô Diệc Phàm và các phiên bản liên quan sẽ bị xóa khỏi thư viện âm nhạc". Để bù đắp cho người, phía nhà phát hành sẽ cung cấp thêm các bài hát tiếng Trung khác.

Ngay khi thông tin này được chia sẻ, cư dân mạng đã nhanh chóng hưởng ứng một cách nhiệt tình: "làn sóng này phải được ủng hộ".

Hậu scandal tình ái, ca khúc trong game của Ngô Diệc Phàm cũng bị xóa sổ - Ảnh 5
Hậu scandal tình ái, ca khúc trong game của Ngô Diệc Phàm cũng bị xóa sổ - Ảnh 2

Nhiều ngày qua, drama tình ái với trẻ vị thành niên của Kris Ngô Diệc Phàm đã trở thành chủ đề hot trên MXH, gây chấn động làng giải trí Châu Á. Lần lượt các nhà sản xuất mà anh hợp tác đêu tuyên bố chấm dứt hợp đồng. Hơn 10 nhãn hãng, thương hiệu đình đám trên thế giới cũng hủy hợp đồng với anh sau bê bối.

Đáng chú ý, với dự án phim ảnh mới nhất Thanh Trâm Hành mà Ngô Diệc Phàm đóng chính do Tencent sản xuất, anh không chỉ mất vai trò người đại diện mà còn chính thức bị chấm dứt hợp đồng. Nhiều người nhận định Ngô Diệc Phàm sẽ tiếp bước Trịnh Sảng sau scandal mang thai hộ, bị phong sát, sự nghiệp tiêu tan.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran