Bất ngờ với cơ ngơi rộng lớn của ông xã Trang Trần tại Mỹ

Linh An Đăng lúc: Thứ ba, 26/07/2022 21:08 (GMT +7)
Ông xã Trang Trần ở Mỹ sống trong một căn nhà rộng lớn với đầy đủ tiện nghi những vẫn cảm thấy cô đơn vì thiếu vợ con.
Hashtag #Sao Việt

Trang Trần hay còn được đông đảo khán giả biết đến với tên gọi Trang Khàn là một cựu người mẫu. Cô nổi tiếng với những phát ngôn “thẳng như ruột ngựa" và cũng không ít lần vướng lùm xùm bởi những lần vạ miệng của mình. 

Sau một khoảng thời gian dài hoạt động showbiz, Trang Trần lui về kinh doanh cửa hàng bún đậu của mình ở Sài Gòn và dành thời gian chăm sóc con gái là bé Kiến Lửa. Dù không kết hôn chính thức cũng không chung sống với nhau nhưng nửa kia của cựu người mẫu gốc Hà Thành vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Bất ngờ với cơ ngơi rộng lớn của ông xã Trang Trần tại Mỹ - Ảnh 1
Bất ngờ với cơ ngơi rộng lớn của ông xã Trang Trần tại Mỹ - Ảnh 2

Được biết ông xã Trang Trần là doanh nhân Louis Trần - Việt kiều Mỹ. Thời còn sinh sống, làm việc ở Việt Nam, anh gặp gỡ chân dài 8x trong các chuyến thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Theo lời cựu người mẫu chia sẻ, mối lương duyên của cả hai xuất phát từ khi cùng nhận nuôi một cậu bé khiếm thính từ nhỏ có tên Bảo Bảo. Trải qua hơn 6 năm âm thầm gắn bó, cả hai nên duyên vợ chồng với sự chấp thuận của hai bên gia đình. 

Do sinh sống và làm việc tại Mỹ và cũng không có nhiều thời gian dài để nghỉ ngơi nên Louis Trần cũng không thường xuyên về Việt Nam. Ở Mỹ doanh nhân Louis Trần thỉnh thoảng khoe không gian ngôi nhà của mình. Dựa theo những bức ảnh có thể thấy ông xã Trang Trần sống trong một ngôi nhà lớn, rộng rãi, bên ngoài có khu vườn rộng, dẫu vậy nam doanh nhân đã từng bày tỏ rằng dù nhà rộng nhưng cảm thấy cô đơn vì không có vợ con bên cạnh.

Ngôi nhà của chồng Trang Khàn rộng lớn với 2 tầng lầu và gara riêng.
Ngôi nhà của chồng Trang Khàn rộng lớn với 2 tầng lầu và gara riêng.
Ngôi nhà có sân vườn rộng.
Ngôi nhà có sân vườn rộng.
Bất ngờ với cơ ngơi rộng lớn của ông xã Trang Trần tại Mỹ - Ảnh 5
Phòng ngủ tối giản với tone màu ghi - xám.
Phòng ngủ tối giản với tone màu ghi - xám.

Louis Trần là một người đàn ông trầm tính, so với bà xã của mình tính cách của anh gần như trái ngược, trầm ổn, điềm tĩnh. Mỗi khi về Việt Nam, Louis Trần dành nhiều thời gian cho 2 con Kiến Lửa và Bảo Bảo. Trước những thị phi của Tran Trần, anh chưa bao giờ lên tiếng nhưng vẫn luôn có những cách bảo vệ âm thầm của riêng mình. 

Bất ngờ với cơ ngơi rộng lớn của ông xã Trang Trần tại Mỹ - Ảnh 7

Trang Trần cũng từng chia sẻ về dự định đoàn tụ gia đình với ông xã ở Mỹ. Chân dài 8x bày tỏ rằng chuyện gia đình chung sống với nhau là điều đương nhiên, việc sang Mỹ định cư cô cũng đã từng nghĩ tới. Tuy nhiên khi sang Mỹ cuộc sống thay đổi và công việc cũng khác, cô muốn mọi thứ ở Việt Nam phải thật ổn định, thu nhập cũng hòm hòm rồi sau đó cả nhà cùng định cư ở Mỹ cũng chưa muộn. Trang Trần cho biết cô muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con vì vậy tài chính là điều vô cùng cần thiết vì vậy cô quyết định ở lại Việt Nam thêm một thời gian.

Á hậu Thảo Nhi vui vẻ tụ tập với Trang Trần, Lều Phương Anh 10 năm trước Trang Trần khoe ảnh 10 năm trước, nhan sắc được ví như Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Trang Trần giàu cỡ nào mà mua một lần chục lô đất?

Bình luận