"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung sẽ trao thưởng siêu to nếu Lương Thùy Linh học thạc sĩ

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 26/07/2022 21:11 (GMT +7)
Lương Thùy Linh được "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung thúc giục lấy thêm học bổng thạc sĩ giống Á hậu Phương Anh.
Hashtag #Sao Việt #Hoa hậu Lương Thùy Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, Hoa hậu Lương Thùy Linh tự hào thông báo đã tốt nghiệp ngành Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại thương với tấm bằng xuất sắc. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ nàng hậu xinh đẹp, học giỏi của showbiz Việt. 

"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung mới đây đăng tải bức ảnh xinh đẹp bên Lương Thùy Linh và thúc giục cô tiếp tục học lên thạc sĩ. Không những vậy, bà Phạm Kim Dung còn hứa tặng Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 một chiếc xe hơi nếu cô đạt được học bổng thạc sĩ. 

"Con gái thật giỏi! Dù quần quật với nhiệm vụ và sứ mệnh của mình nhưng con vẫn tốt nghiệp loại xuất sắc, không phụ lòng mong đợi của cả đại gia đình. Rồi giờ lo mà học tiếp đi nhen, không được… nghĩ rằng đã xong việc học nhá! Hê hê! Hãy mau săn cái học bổng thạc sĩ nào. Thưởng cho cái xe hơi chạy chơi hì", bà Phạm Kim Dung viết.

'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung sẽ trao thưởng siêu to nếu Lương Thùy Linh học thạc sĩ - Ảnh 1

Bạn bè và các fan của Lương Thùy Linh thích thú bình luận với lời hứa hẹn này: "Rồi chốt kèo xe hơi của dì Dung", "Nhất con gái mẹ Dung", "Bắt chị Linh học lên thiệt cao nha dì Dung", "Đỉnh quá chị Linh ơi. Dì Dung chuẩn bị xe là vừa luôn"...

Để tốt nghiệp bằng xuất sắc, Lương Thùy Linh phải đạt điểm trung bình bốn năm học lớn hơn 3,6/4. Trước đó, nàng Hậu từng nhiều lần chia sẻ bảng điểm toàn các môn đạt điểm A, B, chỉ có Giáo dục thể chất đạt loại C. Nhờ bảng điểm này, Lương Thùy Linh luôn là sinh viên xuất sắc và từng nhiều lần nhận được bằng khen trong thời gian học đại học.

>>> Xem thêm: Lương Thùy Linh tốt nghiệp bằng xuất sắc Đại học Ngoại thương

'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung sẽ trao thưởng siêu to nếu Lương Thùy Linh học thạc sĩ - Ảnh 2

Trong thời gian đi học, Lương Thùy Linh không chỉ có kỹ năng tiếng Anh, thuyết trình tự tin mà còn là thành viên của CLB Thời trang. Cô rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và gần gũi với bạn bè. Sau khi đăng quang, dù bận rộn chạy show nhưng nàng hậu không lơ là việc học. Cô tích cực trau dồi tiếng Anh, đọc sách hàng ngày và luôn cố gắng trong mỗi kỳ thi. 

Nhờ vậy, dù không theo đuổi ngành Kinh tế đối ngoại sau khi ra trường nhưng nàng hậu rất biết ơn những kiến thức và kỹ năng mình đã được học. 

Lương Thùy Linh không thích 1 mình nhưng vẫn cô đơn vì mải kiếm tiền Lương Thùy Linh tốt nghiệp bằng xuất sắc Đại học Ngoại thương Tin Giải Trí 19/6: Lương Thùy Linh chụp góc "hiểm" khoe thân hình tượng tạc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp