Bé gái 8 tuổi nuôi 50 con nhện, rắn và bọ cạp trong phòng ngủ

Bé gái 8 tuổi nuôi 50 con nhện, rắn và bọ cạp trong phòng ngủ

Phòng ngủ của cô bé 8 tuổi có tầm 50 loài động vật gồm nhện, gián, châu chấu, bọ cạp, ốc sên và hai con rắn, tất cả đều được đặt tên.

Hollie Greenhalgh, 8 tuổi, ở Winsford, Cheshire, Vương quốc Anh, đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi tiết lộ sở thích của mình là nuôi nhện, rắn và các loài động vật khác.

Theo lời mẹ Hollie chia sẻ, khi mới chập chững biết đi, Hollie đã đặt nhện vào lòng bàn tay mình và say sưa nói chuyện cùng nó. Năm Hollie lên 3, khi được mẹ đưa đến một buổi triển lãm các loài sâu bọ, vì quá thích thú, Hollie đã không ngần ngại cầm tất cả chúng trên tay. Đối với Hollie, những loài nhện, rắn hay động vật không xương sống đều rất tuyệt vời và dễ thương.

Trước sở thích kì lạ của con gái, gia đình Hollie không những không ngăn cấm mà đã quyết định chi khoảng 500 bảng Anh để giúp con gái sưu tầm những chú nhện mình yêu thích. Thậm chí trong sinh nhật lần thứ 7 của mình, Hollie còn được tặng một con nhện Mexico chân đỏ.

Bé gái nuôi 50 con nhện, rắn, bọ cạp trong phòng ngủ - Ảnh 2
Bé gái nuôi 50 con nhện, rắn, bọ cạp trong phòng ngủ - Ảnh 2

Hiện tại, phòng ngủ của Hollie đã có khoảng 50 loài động vật gồm nhện, gián, châu chấu, bọ cạp, ốc sên và hai con rắn, tất cả đều được nuôi trong những lồng kính và có cả tên riêng. Cứ cuối tuần, cô bé dành ra 3 tiếng đồng hồ để cho chúng ăn. Ngoài các con vật nhỏ trên, Hollie còn nuôi thêm hai con mèo và một chú chó.

Bé gái nuôi 50 con nhện, rắn, bọ cạp trong phòng ngủ   - Ảnh 1
Bé gái nuôi 50 con nhện, rắn, bọ cạp trong phòng ngủ - Ảnh 1

Niềm đam mê không dừng lại ở đó, Hollie còn xây dựng một kênh YouTube riêng với 6.000 người theo dõi, đây là nơi cô bé chia sẻ kiến thức về các loài động vật cho mọi người. 

Cảm thấy khâm phục tình thương động vật của Hollie, nhiều nhà sưu tập trên khắp thế giới đã gửi tặng rất nhiều món quà cho cô bé. Hollie cũng cho biết ước mơ của cô bé là người trông coi thú và là một David Attenborough thứ hai - người chuyên dẫn các chương trình về động vật, và tất nhiên nhiều người cũng tin rằng  Hollie sẽ sớm trở thành nhà côn trùng học tài năng!

Chia sẻ facebook Thục Quyên