Bé gái rơi từ tầng 12 đã tỉnh táo, tâm lý ổn định, cười đùa với mọi người

Bé gái rơi từ tầng 12 đã tỉnh táo, tâm lý ổn định, cười đùa với mọi người

Những hình ảnh mới nhất được người hàng xóm chia sẻ cho thấy bé gái rơi từ tầng 12 đã tỉnh táo, tâm lý ổn định, đã cười đùa với mọi người xung quanh.

Chị Huế, 40 tuổi, là huấn luyện viên dinh dưỡng, hiện đang sống tại chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, đối diện với tòa nhà gia đình bé N.P.H. sinh sống đã cập nhật tình hình sức sức khỏe mới nhất của cháu bé.

Được biết, chị Huế cũng chính là người phát hiện cháu H. trèo qua lan can ban công và đã quay lại đoạn clip cũng như liên tục la hét thất thanh để mọi người ứng cứu.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, chị H đã đăng tải loạt ảnh chụp cháu H. tại bệnh viện kèm theo dòng trạng thái thông tin tình hình sức khỏe của cháu đến với mọi người: "Chúc mừng con gái, điều kỳ diệu đã đến! Chúc con nhanh khỏe nhé!".

Bé gái rơi từ tầng 12 đã tỉnh táo, tâm lý ổn định, cười đùa với mọi người - Ảnh 1

Ngoài hình ảnh, chị còn kèm theo một đoạn clip, qua đó mọi người vô cùng vui mừng khi thấy cháu H. đã tỉnh táo, tâm lý ổn định, có thể nói chuyện, cười đùa với mọi người dù vẫn chân vẫn đang bị băng bó, trên tay còn gắn nhiều dây truyền nước. Điều khiến mọi người nhẹ nhõm nhất là chính là tâm lý ổn định của bé, không có dấu hiệu cho thấy bé bị ám ảnh, hoảng sợ.

Bé gái rơi từ tầng 12 đã tỉnh táo, tâm lý ổn định, cười đùa với mọi người - Ảnh 2

Theo tiết lộ từ chị Huế, những hình ảnh này là do bố của bé H. gửi cho chị. Được biết, sau sự việc trên mối quan hệ giữa chị Huế và gia đình bé H. đã trở nên thân thiết, gần gũi, dù trước đó họ chỉ là những người xa lạ, không quen biết nhau. 

Sau khi đăng tải, bài viết cập nhật tình hình "cháu bé may mắn" của chị Huế đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều người đã nhiệt tình bình luận, bày tỏ sự vui mừng khi thấy bé H. đã bình phục sau sự cố "sống còn".

Bé gái rơi từ tầng 12 đã tỉnh táo, tâm lý ổn định, cười đùa với mọi người - Ảnh 3
Bé gái rơi từ tầng 12 đã tỉnh táo, tâm lý ổn định, cười đùa với mọi người - Ảnh 4

Trước đó, anh Nguyễn Ngọc Mạnh -  người đỡ được bé gái - cũng đã bày tỏ mong muốn được nhận bé H. là con nuôi. Nguyện vọng của anh được đông đảo cư dân mạng ủng hộ bởi họ cho rằng anh Mạnh chính là người đã "sinh ra cháu lần thứ hai".

Chia sẻ facebook Kelly Tran