Trấn Thành bị soi số tài khoản siêu đẹp "hiếm có khó tìm" khi ủng hộ tiền cho "anh hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 03/03/2021 13:05 (GMT +7)
Để thể hiện sự cảm kích của mình Trấn Thành đã chuyển 10 triệu đồng tặng anh Nguyễn Ngọc Mạnh. Ngay sau đó, anh bị soi ra dùng "số tài khoản xịn".
Hashtag #"Người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh #Trấn Thành #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, "MC Quốc dân" Trấn Thành vừa có bài chia sẻ về sự việc đang rất hot trong suốt những ngày qua - "anh hùng đời thật" giải cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 - Nguyễn Ngọc Mạnh.

Theo đó, trước những lời lẽ chí trích anh Mạnh không thật sự đỡ được bé gái hoàn toàn, Trấn Thành đã bày tỏ quan điểm: "Em ko quan tâm là chụp hụt hay không!. Ai dám phóng lên cái nóc nhà kịp thời ngay lúc đó nè?.  Ai đưa cháu nó xuống an toàn nè? Ai không màn đến an nguy của mình để chụp 1 vật từ tầng 12 dưới cái mái tôn mỏng manh đó nè???

Chúng ta hãy khuyến khích những điều tích cực đi. Chứ đã làm việc tốt mà vẫn bị phán xét đủ điều, thử hỏi, ai muốn tốt nữa cơ chứ! Đúng hôn nè?".

Trấn Thành bị soi số tài khoản siêu đẹp 'hiếm có khó tìm' khi ủng hộ tiền cho 'anh hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh - Ảnh 1

Không chỉ là khen ngợi cho có, khen suông miệng mà Trấn Thành đã chuyển khoản ngay cho nam shipper nghĩa hiệp số tiền 10.000.000 đồng. Để chứng minh, anh còn chụp lại biên lai chuyển khoản có đủ tên, số tài khoản của "anh hùng đời thật".

Đáng chú ý, ngoài những bình luận khen ngợi hành động đẹp của Trấn Thành thì một vài "thánh soi" cũng phát hiện một chi tiết khác thú vị, đó là nam MC dùng số tài khoản "siêu đẹp". Dù đã bị che đi nhưng thông qua những hình ảnh nhỏ nhoi còn sót lại, cư dân mạng nhận ra đó là số tài khoản "hiếm có khó tìm".

Trấn Thành bị soi số tài khoản siêu đẹp 'hiếm có khó tìm' khi ủng hộ tiền cho 'anh hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh - Ảnh 2

Trong số đó có nam ca sĩ Anh Tú (The Voice), anh cũng phát hiện ra chi tiết trên và để lại bình luận: "Tài khoản của anh Thành số đẹp quá bà con ơi". Ngay lập tức, một số người dùng khác cũng nhận ra và đoán rằng Trấn Thành dùng số tài khoản "combo số 9".

Trấn Thành bị soi số tài khoản siêu đẹp 'hiếm có khó tìm' khi ủng hộ tiền cho 'anh hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh - Ảnh 3
Trấn Thành bị soi số tài khoản siêu đẹp 'hiếm có khó tìm' khi ủng hộ tiền cho 'anh hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh - Ảnh 4

Được biết, hiện tại có rất nhiều người sử dụng dịch vụ lựa chọn số tài khoản ngân hàng để sở hữu được con số như ý muốn. Theo đó, một số tài khoản đẹp thường là những số trùng nhau, con số thường mang ý nghĩa về tài lộc. Riêng số 9 mà nam MC Trấn Thành sở hữu như lời đồn đoán thì đó là con số  thể hiện sự vĩnh cữu, uy quyền, đỉnh cao quyền lực.

Một số ý nghĩa của các con số được nhiều người lựa chọn làm số tài khoản ngân hàng khác như: Cặp số 86, 68 có ý nghĩa phát lộc, lộc phát, 39,79 mang ý nghĩa thần tài phù trợ. Vì vậy đây là cặp số được nhiều cửa hàng và anh chị kinh doanh làm ăn lựa chọn, khi kết hợp các con số lại sẽ mang đến sự phát lộc, thăng tiến cho chủ sỡ hữu.

Trấn Thành bị soi số tài khoản siêu đẹp 'hiếm có khó tìm' khi ủng hộ tiền cho 'anh hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh - Ảnh 5

Số 5 thì thể hiện sự phong thủy, từ thuyết ngũ hành, Trời có ngũ hành ( kim, mộc, thủy, hỏa, thổ), cuộc sống có ngũ phúc, ngũ luân. Số 7 theo đạo Phật nó có ý nghĩa tượng trưng cho vũ trụm đem lại ánh sáng, hi vọng cho nhân loại cũng được nhiều người lựa chọn.

Trấn Thành bị soi số tài khoản siêu đẹp 'hiếm có khó tìm' khi ủng hộ tiền cho 'anh hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh - Ảnh 6

Hiện, bài đăng của nam MC Trấn Thành vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Bên cạnh hành động đẹp ủng hộ nam shipper, thì việc phát hiện ra nam MC sở hữu số tài khoản đẹp khiến nhiều người vô cùng thích thú. Tuy nhiên cũng có người cho rằng, nam MC không nên chuyển tiền tặng anh Nguyễn Ngọc Mạnh bởi trước đó trong trả lời với VTV, anh Mạnh từng nói việc việc được nhiều người cho quà, cho tiền với gánh nặng và anh không muốn những điều như thế đến với mình.

 

Trấn Thành đăng tâm thư cảm kích, muốn tặng tiền cho người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 Sau Chi Pu, Phí Phương Anh, Trấn Thành hiến thân cho netizen khi khoe giọng Hari Won lộ bụng nhô cao khi xuất hiện trong tiệc sinh nhật Trấn Thành
Copy URL
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp