Bênh Kim Duyên, Á hậu Hoàng My đưa ra câu đố thử thách trí tuệ cư dân mạng

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 07/07/2022 12:39 (GMT +7)
Á hậu Hoàng My khiến nhiều người ngỡ ngàng với chia sẻ bênh vực Kim Duyên khi "đàn em" bị chê trong phần trả lời phỏng vấn ở Miss Supranational 2022.
Hashtag #Hoa Hậu #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #Sao Việt #NEWS #Nóng trên MXH
Nghe nội dung bài viết

Những giờ qua, Á hậu Kim Duyên chiếm sóng mạng xã hội khi chia sẻ tại Miss Supranational (Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022) rằng Doraemon là nhân vật Disney yêu thích. Câu trả lời của Kim Duyên khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt quanh chuyện Á hậu thực sự thiếu kiến thức hay chỉ do chưa giỏi tiếng Anh.

Tuy nhiên, để bênh vực đàn em, Á hậu Hoàng My lại có hành động chẳng khác nào đổ dầu vào lửa khi đưa ra những lý lẽ khiến cư dân mạng ngỡ ngàng. Cụ thể, người đẹp sinh năm 1988 đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân cho rằng việc không phân biệt được nhân vật hoạt hình và nhân vật Disney là điều bình thường nếu không học điện ảnh, giống như việc không phải ai cũng phân biệt được Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Cô viết: "Doramon đã ăn sâu với tuổi thơ của mình và mình cũng rất yêu Doraemon, một chú mèo máy thông minh nhân ái, quân tử, trung thành và trọng nghĩa. Quê mình không có rạp chiếu phim nên đến tận 18 tuổi mình mới đi xem phim chiếu rạp lần đầu. Tuổi đó thì không xem phim hoạt hình nhiều nữa. Bản thân mình cũng sẽ không phân biệt được nhân vật hoạt hình và nhân vật Disney là gì nếu mình không học điện ảnh. Cũng giống như việc người ta không thể phân biệt được đâu là Hoa hậu Việt Nam, đâu là Hoa hậu Hoàn vũ... Không ai biết được mọi thứ trên thế giới nếu không phải lĩnh vực họ quan tâm, đặc biệt là một câu hỏi rất "Mỹ" như vậy".

Bênh Kim Duyên, Á hậu Hoàng My đưa ra câu đố thử thách trí tuệ cư dân mạng - Ảnh 1

Điều đáng chú ý hơn cả là dưới phần bình luận, Á hậu Hoàng My còn có phần "thách thức" khó nhằn dành cho cư dân mạng. Theo đó, cô đố công chúng phân biệt được siêu anh hùng Marvel và CD. Nhiều người nhanh chóng nhận thấy rằng màn thách đố này có gì đó sai sai. Thay vì viết đúng là DC thì người đẹp lại viết thành CD.

Á hậu Hoàng My từng có quá trình tìm hiểu về bộ môn nghệ thuật thứ 7 nên nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước những tuyên bố từ cô và để lại nhiều bình luận mỉa mai, hài hước. "Em biết phân biệt được CD nhạc đen của Minh Hằng và CD Paris bay Night Hoài Linh Thanh Hà", "CD nhạc đen hả chị?", "Xin chào nữ anh hùng CD"... là một số bình luận của cư dân mạng.

Trước làn sóng xôn xao của cư dân mạng, Á hậu Hoàng My đã xóa bài viết trên trang cá nhân. Tuy nhiên đề bài được cô đưa ra vẫn đang là tâm điểm trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Bênh Kim Duyên, Á hậu Hoàng My đưa ra câu đố thử thách trí tuệ cư dân mạng - Ảnh 2
Bênh Kim Duyên, Á hậu Hoàng My đưa ra câu đố thử thách trí tuệ cư dân mạng - Ảnh 3
Bênh Kim Duyên, Á hậu Hoàng My đưa ra câu đố thử thách trí tuệ cư dân mạng - Ảnh 4

Về phía Kim Duyên, sau phần mắc sai lầm không đáng có của mình tại Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022, người đẹp gốc Cần Thơ cũng có những chia sẻ chính thức. Theo đó, trên bài viết dài trên trang cá nhân Á hậu Kim Duyên cho biết thời điểm trả lời câu hỏi cô vừa mới đặt chân tới Ba Lan, gặp vấn đề về sức khỏe và nghe không rõ nên mới nói rằng nhân vật Disney yêu thích là Doraemon.

Người đẹp sinh năm 1995 gửi lời xin lỗi tới khán giả cũng như người hâm mộ nước nhà. Cô biết rằng mọi người đã thất vọng về mình rất nhiều. Đồng thời, Á hậu Kim Duyên cho biết cô sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình trong hành trình quan trọng còn lại của Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

>>> Xem thêm: Kim Duyên nói Doraemon là nhân vật Disney: Kém tiếng Anh hay lười đọc sách?

Bênh Kim Duyên, Á hậu Hoàng My đưa ra câu đố thử thách trí tuệ cư dân mạng - Ảnh 5
Bênh Kim Duyên, Á hậu Hoàng My đưa ra câu đố thử thách trí tuệ cư dân mạng - Ảnh 6

Trong hành trình đại diện Việt Nam dự thi quốc tế lần thứ hai, Kim Duyên đã mang về những thành tựu đầu tiên. Cô thắng giải thưởng phụ đầu tiên Supra Model of Asia - điều mà đàn chị Minh Tú - người từng đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia chưa làm được.

Á hậu Kim Duyên thường xuyên cập nhật hình ảnh và thông tin các phần thi tới với người hâm mộ nước nhà. Theo lịch trình các thí sinh còn phần thi Trang phục dân tộc, đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia sẽ diễn ra vào ngày 15/7.

Á hậu Hoàng My muốn "khai tử sự vô văn hóa và độc hại mạng" trong cộng đồng fan sắc đẹp Bảo Hoàng bênh Kim Duyên vụ không biết Disney: Quê không có truyền hình cab Kim Duyên nói Doraemon là nhân vật Disney: Kém tiếng Anh hay lười đọc sách? Kim Duyên giành chiến thắng "Supra model", kỹ năng catwalk lên tầm cao mới
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp