BGK đổ gục sau buổi phỏng vấn kín để tìm ra Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ sáu, 24/06/2022 11:38 (GMT +7)
Tối ngày 23/6 các giám khảo đã cùng 41 thí sinh tham gia buổi phỏng vấn kín để tìm ra Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
Hashtag #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trước đêm thi Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, BTC chương trình và cả người hâm mộ đã được chào đón Hoa hậu Hoàn vũ  2018 người Philippines - Catriona Gray, Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ người Ấn Độ - Harzaaz Sandhu và  Hoa hậu Hoàn vũ 2005 - Natalie Glebova tới Việt Nam. Các nàng hậu quốc tế sẽ tham gia vào đội ngũ Ban giám khảo Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 để chọn ra người xứng đáng nhất cho chiếc vương miện “Vinawoman - Infinity by IJC”.

BGK đổ gục sau buổi phỏng vấn kín để tìm ra Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 - Ảnh 1
BGK đổ gục sau buổi phỏng vấn kín để tìm ra Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 - Ảnh 2

Tối ngày 23/6, ngay sau khi đặt chân tới Việt Nam, 3 vị giám khảo quốc tế đã tham gia buổi phỏng vấn kín các thí sinh bằng tiếng Anh. Các giám khảo còn lại trong hội đồng - gồm bà Võ Thị Xuân Trang, bác sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh, người mẫu Vũ Thu Phương, Hà Anh, Võ Hoàng Yến, Á hậu Vũ Hoàng My, Hoa hậu H’Hen Niê - cũng có mặt ở buổi này để đánh giá sát sao và khách quan nhất. 

Buổi phỏng vấn với hơn 41 thí sinh tài năng quả thật là thử thách khó đối với các vị BGK. Trên trang fanpage World Press đã chia sẻ lại khoảnh khắc hài hước của các bị BKG trong buổi Interview Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Bắt đầu buổi phỏng vấn kín các thành viên hội đồng giám khảo ai cũng hào hứng, cùng nhau check in chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ. Tuy nhiên đến cuối buổi thì chỉ còn lại sự đau đầu và mệt mỏi vì việc tìm ra Tân hoa hậu trong số 41 thí sinh giỏi và xinh đẹp thật không dễ dàng gì.

BGK đổ gục sau buổi phỏng vấn kín để tìm ra Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 - Ảnh 3
BGK đổ gục sau buổi phỏng vấn kín để tìm ra Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 - Ảnh 4

Được biết phỏng vấn kín là phần quan trọng trong mỗi cuộc thi sắc đẹp, đặc biệt đối với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Phỏng vấn là một trong những tiêu chí hàng đầu để tìm ra các ứng viên xứng đáng cho ngôi vị hoa hậu. Bên cạnh đó, không đơn thuần là dựa vào những câu trả lời của thí sinh mà cách trả lời cũng phần nào thể hiện được cá tính, con người và những điểm mạnh yếu của ứng viên. 

Đây cũng là phần thi giúp nhiều thí sinh tỏa sáng và lộn ngược dòng vươn lên trở thành ứng cử viên xứng đáng cho chiếc vương miện Hoa hậu. Tại đây các thí sinh được thể hiện quan điểm, suy nghĩ của mình về các vấn đề của xã hội, cuộc sống. Điều đó cho thấy kiến thức và cách thu hút người đối diện của thí sinh, lôi cuốn người nghe tập trung vào câu chuyện mà mình đang truyền tải.

BGK đổ gục sau buổi phỏng vấn kín để tìm ra Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 - Ảnh 5
BGK đổ gục sau buổi phỏng vấn kín để tìm ra Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 - Ảnh 6
Ngọc Châu đã được chọn làm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022? Hoa hậu Khánh Vân lộng lẫy như nữ hoàng trong chiếc váy ngọc trai trước thềm kết thúc nhiệm kì Phạm Hương sẽ không tham dự Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp