Á hậu Kim Duyên lấy vạt áo của nhân viên làm giẻ lau màn hình điện thoại

Á hậu Kim Duyên nhận về phản ứng của cư dân mạng với khoảnh khắc vô tư "mượn" áo của nhân viên để lau điện thoại.
Á hậu Kim Duyên lấy vạt áo của nhân viên làm giẻ lau màn hình điện thoại - thumbnail

Mới đây trên mạng xã hội rầm rộ khoảnh khắc đáng chú ý về Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Tuy nhiên thay vì những lời khen ngợi, hành động của người đẹp gốc Cần Thơ lại vấp phải những ý kiến trái chiều.

Cụ thể, trong buổi đón đoàn Miss Universe và đương kim Miss Universe Harnaaz Kaur Sandhu, Á hậu Kim Duyên có hành động lấy áo của nhân viên để lau màn hình điện thoại.

Á hậu Kim Duyên lấy vạt áo của nhân viên làm giẻ lau màn hình điện thoại - Ảnh 1

Khi khoảnh khắc này được chia sẻ đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng. Một số cho rằng đây là hành động bất lịch sự, nhất là ở nơi đông người như vậy. Trong khi đó, nhiều bình luận bênh vực Kim Duyên nhận định rằng anh nhân viên kia cũng không có bất cứ điều gì thể hiện sự khó chịu hay bức xúc. Bên cạnh đó, chiếc váy người đẹp đang diện có chất liệu không phù hợp. Chính vì thế hành động vô tư này không đáng bị đưa ra soi xét.

"Nghĩ mình thượng đẳng hơn người nên có quyền làm vậy với người khác à?", "Tưởng mình là cành vàng lá ngọc hay gì, Duyên chẳng là gì cả đâu, "Làm ơn đi học lại một khoá ứng xử và hành động sao cho đẹp đi nhé, vẫn kém duyên như vậy, "Nhột thế nhở. T với mấy đứa bạn toàn lấy áo nhau lau kính. Đứa nào mặc vải kiểu cotton thì hôm ấy lau kính cho cả nhóm. Nhỡ mình tự dưng nổi tiếng chắc cũng ăn chửi ***"... là một số bình luận của cư dân mạng.

Á hậu Kim Duyên lấy vạt áo của nhân viên làm giẻ lau màn hình điện thoại - Ảnh 2

Kim Duyên sinh năm 1995, quê gốc Cần Thơ. Từ sớm, người đẹp đã đi chinh chiến các cuộc thi nhan sắc. Cô từng đạt thành tích Top 10 chung cuộc Hoa khôi Áo dài 2014, Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Những ngày vừa qua, Kim Duyên nhận nhiệm vụ đón tiếp các đoàn khách mời quốc tế đến với Việt Nam chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Sánh bước bên Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam, Miss Universe 2018 Catriona Gray hay đương kim Miss Universe Harnaaz Kaur Sandhu... người đẹp gốc Cần Thơ vẫn thể hiện được nét rạng rỡ chẳng hề lép vế.

>>> Xem thêm: Kim Duyên nhận tin vui trước thềm xuất ngoại tham gia Miss Supranational 2022

Á hậu Kim Duyên lấy vạt áo của nhân viên làm giẻ lau màn hình điện thoại - Ảnh 3
Á hậu Kim Duyên lấy vạt áo của nhân viên làm giẻ lau màn hình điện thoại - Ảnh 4

Theo lịch trình 27/6 sắp tới, người đẹp sinh năm 1995 chính thức lên đường sang Ba Lan gia nhập ngôi nhà chung Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022. Trước thềm xuất ngoại tranh tài, Á hậu Kim Duyên tâm sự với cuộc thi lần này cô đặt mục tiêu cao nhất, quan trọng hơn là không phụ lại sự tin tưởng và ủng hộ của người hâm mộ sắc đẹp nước nhà. "Tại bất kỳ cuộc thi nào, tôi cũng đặt ra mục tiêu để bản thân phấn đấu và chiến đấu hết sức mình. Tôi hy vọng sẽ mang chiếc vương miện Miss Supranational đầu tiên về Việt Nam", Kim Duyên trả lời phỏng vấn tờ VOV News.