Bị chỉ trích vô ơn vì đổi nghệ danh, phía Hoài Lâm lên tiếng

Bị chỉ trích vô ơn vì đổi nghệ danh, phía Hoài Lâm lên tiếng
"Thật sự là thêm cái tên mới thôi chứ có bảo bỏ luôn cái tên cũ đâu mà không nhớ cội nguồn", trưởng nhóm nhạc Deep Trôi mà Hoài Lâm vừa gia nhập giải thích.

Theo thông tin mới nhất, Hoài Lâm vừa gia nhập một nhóm nhạc ba thành viên có tên Deep Trôi. Tên của anh không còn là Hoài Lâm nữa mà là Young Luuli. Nam ca sĩ cũng thay toàn bộ thông tin về mình trên tài khoản Facebook cá nhân từ Hoài Lâm thành Young Luuli. Hành động này của con trai nuôi Hoài Linh bị khán giả chỉ trích dữ dội.

Cư dân mạng cho rằng, việc Hoài Lâm bỏ cái tên do bố nuôi Hoài Linh đặt cho là hành động vô ơn, chối bỏ quá khứ, thiếu sự tôn trọng đối với người thầy đồng thời cũng là người đã nâng đỡ, o bế cho anh trong những bước chân đầu tiên vào showbiz.

Bị chỉ trích vô ơn vì đổi nghệ danh, phía Hoài Lâm lên tiếng - Ảnh 1
Hoài Lâm thời còn thân thiết với cha nuôi Hoài Linh.

Trước những ồn ào này, trưởng nhóm Deep Trôi là LAD (tên thật Lê Anh Duy) đã lên tiếng giải thích trên báo Thanh Niên rằng: “Thật sự là thêm cái tên mới thôi chứ có bảo bỏ luôn cái tên cũ đâu mà không nhớ cội nguồn."

LAD cũng cho hay: "Nếu Lâm dùng tên Hoài Lâm để đi làm các thể loại nhạc khác thì khán giả sẽ không công nhận. Nên mình sẽ làm thêm một cái tên thì khi ra sản phẩm sắp tới, mọi người sẽ công nhận Lâm chơi được nhiều thể loại. Chúng tôi vẫn giữ tên cũ để ra những ca khúc ballad, bolero. Tức là chúng tôi chỉ thêm vào chứ không bỏ cái cũ. Ra một ca khúc ballad, chúng tôi sẽ để tên Hoài Lâm, còn ra một thể loại mới thì sẽ để tên Young Luuli."

Bị chỉ trích vô ơn vì đổi nghệ danh, phía Hoài Lâm lên tiếng - Ảnh 1
Hình ảnh Hoài Lâm trẻ trung, cá tính khác với vẻ thư sinh trước đây.

Hiện chính Hoài Lâm vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Chia sẻ facebook Copy URL
VV