Bùi Tiến Dũng lái xế hộp đến tận nơi tuyển Việt Nam đang cách ly

Bùi Tiến Dũng lái xế hộp đến tận nơi tuyển Việt Nam đang cách ly

Sau thời gian hoàn toàn tảng lờ trước thành công của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có động thái mới.

Sự kiện: Cầu thủ bóng đá

Sau khi đội tuyển Việt Nam ghi tên mình vào lịch sử khi lọt vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022, các chàng trai áo đỏ lại một lần nữa được fan hô vang. Thế nhưng, sự xuất sắc thủ môn Bùi Tấn Trường trong các trận đấu vừa qua đã khiến cổ động viên nhớ về Bùi Tiến Dũng ở Thường Châu (Trung Quốc) năm nào và gọi tên anh. Đáng chú ý, nam thủ thành sinh năm 1997 lại bị chỉ trích vì trong suốt thời gian đồng đội thi đấu ở Dubai, anh hoàn toàn "làm lơ", không lấy một lời động viên hay chúc mừng.

Bị chỉ trích vô tâm, Bùi Tiến Dũng lái xế hộp đến tận nơi tuyển Việt Nam đang cách ly - Ảnh 7
Thủ môn Bùi Tiến Dũng bị dân mạng mỉa mai

Mới đây, sau khi bị fan hâm mộ đồn đoán bất hòa hay có thái độ "dửng dưng" vì ghen tị với đồng đội thì Bùi Tiến Dũng đã bất ngờ có động thái chứng minh "tình anh em vẫn keo sơn".

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, cầu thủ Hà Đức Chinh - bạn thân của Dũng "gôn" - đã cập nhật story ghi lại khoảnh khắc Bùi Tiến Dũng lái xế hộp đến tận khu cách ly của đội tuyển Việt Nam tại Quận 7, TP.HCM. Kèm theo đó là dòng trạng thái: "Tình cờ gặp người quen". Sau đó, Tiến Dũng cũng đăng lại đáp lời anh bạn thân: "Thấy bạn buồn quá mình qua làm bạn vui thôi".

Bị chỉ trích vô tâm, Bùi Tiến Dũng lái xế hộp đến tận nơi tuyển Việt Nam đang cách ly - Ảnh 6
Bị chỉ trích vô tâm, Bùi Tiến Dũng lái xế hộp đến tận nơi tuyển Việt Nam đang cách ly - Ảnh 2

Trong clip, nam thủ thành ăn diện giản dị với quần thể thao, áo thun và đứng dưới đất liên tục "nhảy nhót" mua vui khi các đồng đội đang buồn chán, mỗi người một phòng trong khoảng thời gian cách ly 7 ngày vừa qua. Qua hình ảnh cũng thấy được tình bạn của Bùi Tiến Dũng và đồng đội vẫn khăng khít, không bất hòa như lời đồn. 

Bị chỉ trích vô tâm, Bùi Tiến Dũng lái xế hộp đến tận nơi tuyển Việt Nam đang cách ly - Ảnh 4
Bị chỉ trích vô tâm, Bùi Tiến Dũng lái xế hộp đến tận nơi tuyển Việt Nam đang cách ly - Ảnh 5
Cuối cùng Bùi Tiến Dũng cũng có động thái liên quan đội tuyển Việt Nam sau khi bị chỉ trích vì vô tâm - Ảnh 3

Trước đó, Bùi Tiến Dũng bị cư dân mạng buông nhiều lời chỉ trích, nói anh quá vô tâm khi không chúc mừng, động viên đồng đội, trong khi thủ môn Đặng Văn Lâm luôn theo sát và liên tục "comment dạo" khắp các bài đăng của tuyển Việt Nam. Sau nhiều ngày giữ im lặng, anh cũng có động thái khẳng định mối quan hệ với Hà Đức Chinh khi chia sẻ lại story của anh bạn thân bức ảnh ngày xưa của cả hai. Và với động thái mới nhất này, người hâm mộ lại tin rằng mối quan hệ giữa họ vẫn tốt đẹp.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran