Du Uyên công khai giấy tờ công ty, tiết lộ món nợ Đạt G để lại lên đến hàng nghìn USD

Du Uyên công khai giấy tờ công ty, tiết lộ món nợ Đạt G để lại lên đến hàng nghìn USD

Du Uyên lại khiến dân tình xôn xao khi công khai giấy tờ của công ty cho thấy kênh YouTube chung của cô và Đạt G đang nợ số tiền lên đến hàng nghìn USD.

Sự kiện: Đạt G - Du Uyên

Sau khi xác nhận chuyện "Đạt G ra đi và để lại một đống nợ", mới đây Du Uyên lại khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ thêm tình tiết mới xoay quanh "đống nợ" và cách hành xử của bạn trai cũ khiến nhiều người phẫn nộ.

Du Uyên

Cụ thể, nữ ca sĩ đã công khai trên trang cá nhân loạt giấy tờ của công ty hiện tại. Theo như Du Uyên chia sẻ, cô muốn rõ ràng về công việc chung của cả 2 sau khi chia tay, tránh bị công chúng hiểu lầm nên đã đăng tải tất cả. Đồng thời cho biết chính mình mới là người chọn để lại Fanpage hơn 800 nghìn followers và kênh Youtube chính thức hơn 1 triệu người theo dõi cho người yêu cũ: "Mình xin đính chính để mọi người hiểu hơn về công việc của hai đứa hiện tại, và mình cam đoan tất cả là sự thật. Còn chuyện tình cảm riêng tư mình cũng không muốn nói thêm gì nữa.

Hiện tại G Entertainment là công ty TNHH Giải Trí G. Khi quyết định ra đi mình đã nói với Đạt là để lại cho Đạt toàn bộ công ty (Trang page - G Entertainment 800 nghìn follow, kênh Youtube chính thức G Entertainment 1 triệu đăng ký)."

Du Uyên, bạn gái cũ đã đồng hành với Đạt G thời gian qua là ai? - Ảnh 2

Cô cũng cho biết tất cả đều là do mình và một người em khác tạo ra, Đạt G không đóng góp gì, chỉ nắm thông số cụ thể và đối soát: "Trước đó, tất cả các kênh này là mình và một người em (xin được giấu tên) tạo ra. Mục đích là muốn cùng Đạt phát triển một kênh riêng cho Đạt chứ không phải cho riêng ai. Mọi người có thể nhìn cách đặt tên cho page và Youtube là hiểu được tâm ý của mình. Nhưng vì những lý do cá nhân mình buộc phải rời đi, và để lại những gì mình và mọi người tâm huyết cùng nhau phấn đấu suốt gần 3 năm qua."

"Hiện tại kênh Youtube mình vẫn còn nắm quyền vì may mắn vẫn còn cầm được mail chính nên chưa bị kích ra, còn lại tất cả đã bị Đạt âm thầm nhờ người kích ra. Trước giờ mình luôn là người phụ làm về mảng này, Đạt không hề biết gì và cũng chưa bao giờ tự làm hết. Chỉ nắm thông số cụ thể và đối soát."

Du Uyên công khai giấy tờ công ty, tiết lộ món nợ Đạt G để lại lên đến hàng nghìn USD - Ảnh 5
Du Uyên công khai giấy tờ công ty, tiết lộ món nợ Đạt G để lại lên đến hàng nghìn USD - Ảnh 7

Đáng nói dù chọn ra đi để lại tất cả cho bạn trai nhưng phía Đạt G đã cạn tình đến mức tước quyền quản trị các tài khoản này của Du Uyên để tiếp tục phát triển kênh mà không cần dính líu đến tình cũ sau này: "Trang Page G.entertainment thì mọi cũng đã thấy là mình bị tước quyền (không một lời nói trước khi làm - dù chỉ một lời, tất cả đều âm thầm loại bỏ mình ra)."

Hậu chia tay, Du Uyên tung tin nhắn bị Đạt G chửi mắng dọa

Đáng chú ý nhất là bằng chứng cho thấy món nợ $18,425.7 (hơn 425,1 triệu đồng) với đối tác sản xuất nhạc mà Đạt G đang "né tránh": "Về phần kênh Youtube đang còn nợ rất nhiều tiền của một bên sản xuất nhạc mà chúng tôi hợp tác trước đó. Số tiền phải trả là 18,425.7$. Vì thế kênh này hoàn toàn không có doanh thu 6 tháng đổ lại đây. Đạt cũng chưa bao giờ dám đối mặt với mình để giải quyết, mà chọn cách im lặng và kể lại một cách không trung thực. Đây chỉ là một vài chi tiết nhỏ trong sự việc này."  

Du Uyên công khai giấy tờ công ty, tiết lộ món nợ Đạt G để lại lên đến hàng nghìn USD - Ảnh 8

Chia sẻ mới nhất của Du Uyên đang khiến dư luận "thêm một lần sốc", nhất là cách cư xử của Đạt G. Tuy nhiên, hiện tại, tất cả vẫn chỉ là chia sẻ một phía đến từ bạn gái cũ, còn nam ca sĩ vẫn chưa có phản hồi chính thức liên quan đến ồn ào hậu chia tay.

Chia sẻ facebook Kelly Tran