Bị hỏi liệu có tái hôn không khi mới ly hôn 2 tháng, câu trả lời của Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen bất ngờ

Bị hỏi liệu có tái hôn không khi mới ly hôn 2 tháng, câu trả lời của Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen bất ngờ

Dù vừa mới ly hôn nhưng khán giả đã sốt ruột hỏi Triệu Lệ Dĩnh chuyện tái hôn và đây là câu trả lời của cô.

Cuộc hôn nhân của cặp sao đình đám xứ Trung, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chỉ kéo dài chưa đầy 3 năm khiến nhiều người tỏ ra vô cùng tiếc nuối. Bởi từ khi công khai yêu nhau đến khi về chung một mái nhà, mối tình này nhận được nhiều sự chúc phúc của người hâm mộ. Trong đó, với không ít người thì đây được xem là 1 trong những cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa Ngữ.

Điều đáng nói dù đã có với nhau 1 cậu con trai nhưng tới khi đường ai nấy đi, cả hai vẫn chưa có cho mình một đám cưới hoành tráng. Dù rằng đã có không ít lời đồn thổi về hôn lễ đình đám của cặp đôi này. Giờ đây, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã chọn cho mình mỗi người một lối đi riêng, tập trung vào sự nghiệp và dành thời gian để chăm sóc bản thân.

Bị hỏi liệu có tái hôn không khi mới ly hôn 2 tháng, câu trả lời của Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen bất ngờ - Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh
Bị hỏi liệu có tái hôn không khi mới ly hôn 2 tháng, câu trả lời của Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen bất ngờ - Ảnh 1

Vậy nhưng, sáng ngày 16/5, trang BJH đã có bài viết tiết lộ 1 câu trả lời gây xôn xao của Triệu Lệ Dĩnh tại 1 sự kiện thu hút được đông đảo sự quan tâm của người hôm mộ. Theo đó, trong sự kiện này, khi được phóng viên hỏi: "Liệu bạn có cân nhắc về việc tái hôn trong tương lai hay không?", ới tính cách thẳng thắn, bộc trực của mình, nữ diễn viên họ Triệu không hề giấu giếm mà trả lời ngay rằng: "Hãy để tuỳ duyên".

Câu trả lời 4 chữ này khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bất ngờ. Trang BJH thì cho rằng, với một người phụ nữ hiện đang độc thân lại xinh đẹp, giỏi giang, nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, thì việc nữ diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến cũng như theo đuổi của không ít cánh mày râu là điều hoàn toàn bình thường.

Dù rằng ở thời điểm hiện tại, nhiều người nhận định Triệu Lệ Dĩnh dường như không muốn hẹn hò. Phần vì cô đang tập trung cho sự nghiệp, phần có lẽ sau đổ vỡ trong hôn nhân, nữ diễn viên họ Triệu chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Nhưng với người hâm mộ, nếu trong tương lai nữ diễn viên gặp được người phù hợp và yêu thương, sẵn sàng bên cạnh chăm sóc cho cô, thì chắc chắn một điều rằng, các fan vô cùng ủng hộ và luôn mong muốn thần tượng của mình được hạnh phúc.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê