Ngọc Trinh lại gây tranh cãi vì tụ tập đông người, không đeo khẩu trang giữa mùa dịch

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 15/06/2021 20:19 (GMT +7)
Giữa lúc người dân đang thực hiện giãn cách xã hội, thì Ngọc Trinh lại gọi cả ê-kíp đến để chụp ảnh sống ảo, đáng nói là còn không đeo khẩu trang.
Hashtag #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Giữa lúc tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương trong cả nước, đặc biệt, TP.HCM hiện là nơi liên tục có số ca nhiễm bệnh tăng vọt, cơ quan chức năng đã yêu cầu người dân thực hiện lệch giãn cách xã hội, hạn chế tụ tập đông người và luôn đảm bảo quy tắc 5K.

Ngọc Trinh lại gây tranh cãi vì tụ tập đông người, không đeo khẩu trang giữa mùa dịch - Ảnh 1

Cụ thể hơn, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã chỉ đạo giãn cách xã hội trên toàn thành phố theo chỉ thị 15 kể từ 0h ngày 31/5, khuyến cáo người dân nghiêm túc chấp hành các yêu cầu, hạn chế ra ngoài nếu không thật sự cần thiết, không tụ tập trên 5 người ở bên ngoài các công sở, trường học, bệnh viện và nơi công cộng, giữ khoảng cách tối thiểu 2m giữa người với người. Mới đây, thành phố cũng đã ra quyết định giãn cách thêm 14 ngày nữa.

Ngọc Trinh lại gây tranh cãi vì tụ tập đông người, không đeo khẩu trang giữa mùa dịch - Ảnh 2

Tuy nhiên, trong khi người dân đang chấp hành lệnh giãn cách, không tụ tập đông người thì Ngọc Trinh lại kêu gọi cả quan đoàn sang ăn uống, sống ảo. Cụ thể, mới đây, "nữ hoàng nội y" đã đăng loạt story trên Instagram cá nhân khoe đang cùng ê-kíp "lên đồ" chụp ảnh. Theo những gì quan sát được trong clip thì ai cũng dễ dàng nhận ra tại biệt thự 50 tỷ đồng của Ngọc Trinh đang tụ tập hơn 5 người. Điều đáng nói là hầu hết đều không đeo khẩu trang và không giữ khoảng cách an toàn giữa mùa dịch.

Ngọc Trinh lại gây tranh cãi vì tụ tập đông người, không đeo khẩu trang giữa mùa dịch - Ảnh 3
Ngọc Trinh lại gây tranh cãi vì tụ tập đông người, không đeo khẩu trang giữa mùa dịch - Ảnh 4
Ngọc Trinh lại gây tranh cãi vì tụ tập đông người, không đeo khẩu trang giữa mùa dịch - Ảnh 5

Ngay lập tức, nhiều người đã lên tiếng phản đối vì cho rằng Ngọc Trinh đã thiếu ý thức lại còn đăng ảnh lên mạng xã hội. Bởi cô vốn là người nổi tiếng nên điều này sẽ gây ảnh hưởng đến ý thức khán giả.

Ngọc Trinh lại gây tranh cãi vì tụ tập đông người, không đeo khẩu trang giữa mùa dịch - Ảnh 6
Ngọc Trinh lại gây tranh cãi vì tụ tập đông người, không đeo khẩu trang giữa mùa dịch - Ảnh 7
Ngọc Trinh lại gây tranh cãi vì tụ tập đông người, không đeo khẩu trang giữa mùa dịch - Ảnh 8

Đây cũng không phải là lần đầu tiên chân dài Trà Vinh bị lên án vì thiếu ý thức phòng dịch. Bởi trước đó, Ngọc Trinh cũng gây tranh cãi khi tập trung hơn 10 người ăn uống tại nhà riêng, cô còn cùng Vũ Khắc Tiệp ra ngoài chụp ảnh và không đeo khẩu trang. Hiện tại, dân tình đang tranh cãi nảy lửa vì hành động của Ngọc Trinh giữa mùa dịch Covid-19.

3 bộ phận cơ thể dễ tiết lộ tuổi thật của phụ nữ và bí quyết chăm sóc chúng để giữ mãi thanh xuân Ngọc Trinh "chơi lớn" khoe dáng chuẩn đến từng milimet "Đu trend" biến hình khuấy đảo TikTok, Ngọc Trinh được khen "quá chất chơi"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp