Bí kíp để được giảm giá ở Haidilao, lúc chờ bàn gấp càng nhiều hạc càng tốt

Quả Chanh Thành Tinh Đăng lúc: Thứ năm, 31/03/2022 11:17 (GMT +7)
Mặc dù ăn Haidilao nhiều lần nhưng không phải ai cũng biết bí kíp mỗi lần chờ bàn, cứ gấp được 1 con hạc giấy sẽ được giảm giá 1 ngàn.
Hashtag #Ẩm thực việt nam #Món ăn mới #Lẩu Haidilao #LIFESTYLE #Ăn sung uống sướng

Là một chuỗi lẩu nổi tiếng tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Singapore, Hong Kong… Haidilao luôn khiến thực khách phải ngạc nhiên với những “chiêu trò” của mình. Không chỉ phục vụ những món ăn tươi ngon và đa dạng, khi đến Haidilao, bạn còn có thể bắt theo khá nhiều trend thú vị ở nhà hàng này.

Dù không phải là trend mới nhưng gần đây, không ít người đã chia sẻ trên mạng xã hội về thông tin gấp hạc giấy được giảm giá ở Haidilao. Cụ thể, trong thời gian ngồi chờ bàn tại Haidilao, nhân viên của nhà hàng sẽ cung cấp giấy cho khách hàng để ngồi gấp hạc giấy trong lúc chờ đợi. Sau đó khi thanh toán, mỗi con hạc giấy bạn gấp được trong lúc ngồi chờ sẽ tương đương với 1 ngàn đồng sẽ được giảm. 

Ảnh: candykun107.
Ảnh: candykun107.

Nghe thì có vẻ không đáng là bao nhưng với những nhóm bạn đông người hoặc có cao thủ gấp hạc giấy thù số tiền giảm được cũng có thể khiến bạn phải trầm trồ. Thậm chí có những nhóm bạn đã được giảm đến vài trăm nghìn khi đến Haidilao ăn.

Quả đúng là “ông vua dịch vụ” Haidilao, việc gấp hạc giấy tưởng chừng chỉ để “giết thời gian” lại giúp khách có thể giảm được kha khá tiền khi đến đây trải nghiệm. Theo nhiều người, ngoài gấp hạc giấy thì trước đây Haidilao còn gấp sao và cứ 3 ngôi sao sẽ được giảm 1 ngàn. Có lẽ gấp sao nhanh và dễ hơn hạc giấy nên không ít người được giảm kha khá tiền khi đến Haidilao.

Bí kíp để được giảm giá ở Haidilao, lúc chờ bàn gấp càng nhiều hạc càng tốt  - Ảnh 2

Trước khi trend gấp hạc giấy được giảm giá tại Haidilao được biết đến, không ít những trend thú vị khác từng khiến dân tình “điên đảo” như: tự pha nước lẩu. Ngoài ra ở Haidilao Sài Gòn, nếu nói với nhân viên Haidilao mã code bí mật bằng tiếng Trung: 你好,我是小仙女 - Nǐ hǎo, wǒ shì xiǎo xiānnǚ (xin chào, tôi là tiểu tiên nữ) để nhận được quà (cánh tiên và gậy thần đồ chơi)…

Bí kíp để được giảm giá ở Haidilao, lúc chờ bàn gấp càng nhiều hạc càng tốt  - Ảnh 3
Bí kíp để được giảm giá ở Haidilao, lúc chờ bàn gấp càng nhiều hạc càng tốt  - Ảnh 4

Sau khi những đoạn clip review gấp hạc được giảm giá được nhiều người đăng tải, nhiều người tỏ ra thích thú và nhanh chóng bắt trend “giải trí ra tiền” này.

- Đồ ăn ngon, phục vụ tốt còn thêm trend gấp hạc được giảm giá thế này thì đúng là Haidilao muốn mình “rỗng túi” rồi.

- Trước nay đi ăn toàn đặt bàn trước vì sợ phải ngồi chờ lâu, thế này thì sau đi ăn Haidilao phải ngồi xếp hàng để gấp hạc giảm giá mới được.

- Bữa đi qua Haidilao thấy mấy bạn ngồi gấp hạc giấy, tưởng gấp vì đam mê mà hoá ra đam mê là giảm giá tiền.

 

Giải mã lí do đi ăn Haidilao dù có thể tốn hơn nửa triệu nhưng không bao giờ vắng khách Haidilao lấn sân bán riêng trà sữa, giá từ 10 ngàn, menu đầu Sài Gòn phong phú Thanh Hằng dạy làm xốt như lẩu Haidilao, Hà Tăng khoe món bánh mì xúc xích
Copy URL
Lẩu Haidilao
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp