Bị nói yêu Quang Đăng chỉ là hợp đồng PR, Thái Trinh lên tiếng

Bị nói yêu Quang Đăng chỉ là hợp đồng PR, Thái Trinh lên tiếng

Dù đã chia tay từ lâu, chuyện tình Quang Đăng - Thái Trinh vẫn là đề tài được dân tình mang ra bàn luận.

Vừa khoe ảnh kỷ niệm 1 năm yêu nhau bên bạn trai mới, Thái Trinh lại gặp biến liên quan đến mối tình cũ với Quang Đăng. Theo đó, cô đã đăng đàn bày tỏ bức xúc khi chuyện tình cũ bị gắn mác "hợp đồng PR".  

Cụ thể, Thái Trinh đã chỉ đích danh kẻ tung tin và cho biết người này đã đi bình luận khắp nơi, rêu rao câu chuyện không đúng sự thật về mối tình trước đó của cô và Quang Đăng. Nữ ca sĩ chia sẻ sở dĩ nhớ tên nhân vật này là vì năm ngoái người này cũng từng đi rêu rao về cô quá nhiều, thậm chí còn "có tâm" đến mức trả lời từng bình luận của mọi người.

Thái Trinh bức xúc đáp trả khi bị nói yêu Quang Đăng chỉ là hợp đồng PR - Ảnh 5

"Muốn bình yên mà cái số sao á. Mình không biết bạn B.M này là ai, mình vào profile bạn thấy bạn sinh năm 1995, nhỏ hơn mình nhưng mình vẫn xưng bạn nha. Bạn đi comment rải rác khắp nơi từ tận năm ngoái rêu rao rằng chuyện yêu đương của mình là hợp đồng PR. Mình nhịn không thèm nói rồi vì mấy thứ bịa đặt vớ vẩn như này mình gặp hoài không đáng chấp, nhưng tới bữa nay, hơn 1 năm sau bạn tiếp tục đi rêu rao tiếp.

Ủa biết vì sao mình nhớ nick bạn không? Vì năm ngoái bạn rêu rao mình nhiều quá, bạn tâm huyết 'rep' từng comment của từng người tới mức mình ghim, mình nhớ luôn. Mắc cười ở chỗ không biết bạn dựa vào đâu mà nói chắc như đinh đóng cột, như kiểu nếu bạn nói sai sét đánh trúng đầu vậy.", Thái Trinh bức xúc.

Thái Trinh bức xúc đáp trả khi bị nói yêu Quang Đăng chỉ là hợp đồng PR - Ảnh 2
Thái Trinh bức xúc đáp trả khi bị nói yêu Quang Đăng chỉ là hợp đồng PR - Ảnh 8

Dù không biết mục đích của kẻ tung tin là gì, nhưng Thái Trinh khẳng định chuyện tình của cô tuy có kết thúc không mấy tốt đẹp, nhưng đó cũng là một phần ký ức thanh xuân. Chính vì vậy mà cô sẽ sẵn sàng lên tiếng nếu sự thật bị bóp méo, xuyên tạc. 

"Ủa bạn thù hằn gì mình, quen biết gì mình? Mục đích của bạn là gì? Chuyện tình cũ của mình dù không có kết thúc tốt đẹp nhưng nó là một phần ký ức và là minh chứng cho những tháng năm đó mình từng sống, từng tồn tại, mắc mớ gì bạn xuyên tạc theo ý thích của bạn như nó là đời bạn? Mình hiền nhưng mình không nhát, mình sẵn sàng lên tiếng nếu sự thật về mình bị bóp méo", Thái Trinh dằn mặt. 

Thái Trinh bức xúc đáp trả khi bị nói yêu Quang Đăng chỉ là hợp đồng PR - Ảnh 1
Thái Trinh bức xúc đáp trả khi bị nói yêu Quang Đăng chỉ là hợp đồng PR - Ảnh 3
Thái Trinh bức xúc đáp trả khi bị nói yêu Quang Đăng chỉ là hợp đồng PR - Ảnh 6

Trước đó, Thái Trinh từng có mối tình đẹp được công chúng ngưỡng mộ với tác giả của vũ điệu corona nổi tiếng thế giới - nam vũ công kiêm biên đạo Quang Đăng. Sau 2 năm mặn nồng, đến tháng 9/2019, cặp đôi chia tay trong ồn ào vì Quang Đăng vướng nghi vấn ngoại tình với HLV thể hình Hana Giang Anh.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran