Vì sao Triệu Vy từ chối tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh đến 3 lần?

Vì sao Triệu Vy từ chối tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh đến 3 lần?

Một người điển trai và tài năng như Huỳnh Hiểu Minh lại 5 lần 7 lượt tỏ tình thất bại.

Tuy hiện tại cả Huỳnh Hiểu MinhTriệu Vy đều đã có gia đình riêng thế nhưng câu chuyện "ngày xửa ngày xưa" của cặp đôi vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là chuyện ông xã Angelababy "trồng cây si" "Tiểu Yến Tử".

Theo đó, hầu như khán giả và giới showbiz xứ Trung đều biết chuyện Huỳnh Hiểu Minh từng yêu đơn phương Triệu Vy trong nhiều năm. Vì khá đẹp đôi nên cũng đã có rất nhiều người cảm thấy tiếc vì cặp đôi này không thể nên duyên với nhau. Đáng chú ý, theo tiết lộ từ trang Sohu, tài tử "Thần điêu đại hiệp" từng tỏ tình với nàng "Én nhỏ" tận 3 lần nhưng đều thất bại. Lần đầu tiên, anh đưa cô 1 cuốn băng cát-xét nhưng mãi về sau Triệu Vy mới nhận ra bài hát chính là lời tỏ tình của bạn thân mình. Tới lần thứ 2 thì nữ diễn viên họ Triệu thẳng thừng từ chối vì đã có bạn trai. Tới lần thứ 3, Huỳnh Hiểu Minh đã "mượn rượu tỏ tình" hỏi thẳng Triệu Vy vì sao không yêu anh. Đến cuối cùng, họ chỉ có thể giữ mối quan hệ ở mức tình bạn còn lý do thì vẫn bỏ ngõ.

Hé lộ lý do Triệu Vy từ chối tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh đến 3 lần - Ảnh 3

Trang Sohu mới đây cũng "lật lại quá khứ" đăng tải bài viết về một cuộc phỏng vấn trước đó của Triệu Vy có đề cập đến lý do khiến cô từ chối Huỳnh Hiểu Minh. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết cô thực sự cảm nhận được tình yêu của người bạn thân, tuy nhiên cô không suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm này. Hơn nữa, thời điểm đó cô từng chịu tổn thương nên không muốn Huỳnh Hiểu Minh giẫm vào vết xe đổ của mình: "Tôi cảm nhận được tình yêu của Huỳnh Hiểu Minh nhưng lại không có quá nhiều suy nghĩ. Bởi vì bản thân tôi cũng từng phải chịu tổn thương nên không muốn người khác cũng bị tổn thương như vậy".

Hé lộ lý do Triệu Vy từ chối tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh đến 3 lần - Ảnh 1

Được biết, Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy vốn là bạn học cùng khóa thời đại học. Ngay khi gặp Triệu Vy lần đầu tiên thì anh đã phải lòng nàng mỹ nhân Hoàn Châu cách cách. Đối với người ngoài cuộc khi nhìn vào thì cả hai  quả thật rất đẹp đôi, tuy nhiên thời điểm đó, ai cũng thắc mắc không biết vì lý do gì mà cả hai lại không thể ở bên nhau. 

Hé lộ lý do Triệu Vy từ chối tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh đến 3 lần - Ảnh 4
Hé lộ lý do Triệu Vy từ chối tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh đến 3 lần - Ảnh 2

Dù vậy, theo nhận định của trang Sohu thì việc hai ngôi sao nổi tiếng này làm bạn có khi lại là một điều rất tốt. Đặc biệt cũng nhờ sự thẳng thắn trong vấn đề tình cảm mà họ có thể giữ mối quan hệ đến tận bây giờ, không quá khó xử như nhiều cặp đôi khác. Tính đến hiện tại, trong showbiz Hoa ngữ, Triệu Vy – Huỳnh Hiểu Minh là cặp sao hiếm hoi có thể giữ được tình bạn thân thiết trong suốt 25 năm qua.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran