Bí quyết giữ chồng 10 năm của Shark Linh: "Không có anh, sẽ không có em ngày hôm nay"

Duyên Hải Đăng lúc: Thứ tư, 31/08/2022 15:25 (GMT +7)
Cách xưng hô "Chipmunk của em" của Shark Linh cũng đủ thấy lý do Shark giữ chồng 10 năm thành công.
Hashtag #Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ #Bạnbiếtgìchưa

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, Shark Thái Vân Linh đã đăng tải bức ảnh cưới từ 10 năm trước, kèm theo dòng trạng thái chan chứa tình cảm dành cho ông xã:

 "Có người gọi Linh là 'người đàn bà thép' nhưng với anh, mình vẫn là một người phụ nữ bình thường với rất nhiều cảm xúc, là mẹ của hai cô con gái nhỏ mà anh hết mực yêu thương.

Cảm ơn anh đã đến và bên em một thập kỷ qua. Cảm ơn những cái ôm ấm áp nạp đầy năng lượng cho những ngày yếu lòng. Cảm ơn anh vì đã luôn kiên nhẫn, đồng hành và hỗ trợ trên hành trình em đi.

Không có anh, sẽ không có em ngày hôm nay. Cùng nhau nắm tay bước tiếp hành trình phía trước nhé, Chipmunk của em! 

Mừng 10 năm kỷ niệm ngày cưới của chúng ta".

Shark Thái Vân Linh đã đăng tải bức ảnh cưới từ 10 năm trước, kèm theo dòng trạng thái chan chứa tình cảm dành cho ông xã
Shark Thái Vân Linh đã đăng tải bức ảnh cưới từ 10 năm trước, kèm theo dòng trạng thái chan chứa tình cảm dành cho ông xã
Cách xưng hô 'Chipmunk của em' của Shark Linh cũng đủ thấy cô dành sự ngọt ngào cho chồng như thế nào.
Cách xưng hô "Chipmunk của em" của Shark Linh cũng đủ thấy cô dành sự ngọt ngào cho chồng như thế nào.
Cặp đôi lần lượt đón 2 cô con gái trong sự chúc mừng của tất cả những người hâm mộ.
Cặp đôi lần lượt đón 2 cô con gái trong sự chúc mừng của tất cả những người hâm mộ.

Dòng trạng thái của Shark Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm và bình luận của những người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đến cuộc hôn nhân viên mãn và bền bỉ của cặp vợ chồng nữ doanh nhân. Chưa kể, cách xưng hô "Chipmunk của em" của Shark Linh cũng đủ thấy cô dành sự ngọt ngào cho chồng như thế nào.

Shark Linh sinh năm 1977, được biết đến rộng rãi từ sau chương trình Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Việt Nam với vai trò là nhà đầu tư. Cô và ông xã Kevin Yee quen biết từ thời đại học nhờ nhóm bạn chơi chung. Sau đó, Shark Linh về nước làm việc còn Kevin Yee tiếp tục ở lại Singapore để học MBA. 

Trong một lần Kevin Yee sang Việt Nam du lịch và được Shark Linh nhiệt tình làm hướng dẫn viên, cả hai đã ngày càng hiểu nhau thêm rồi tiến tới hẹn hò. Đến 2012, cặp đôi chính thức về chung một nhà và lần lượt đón 2 cô con gái trong sự chúc mừng của tất cả những người hâm mộ. 

Shark Linh thừa nhận làm kinh doanh rất giỏi nhưng làm mẹ thì "rất dốt" Giàu như Shark Linh nhưng lại không có thứ mà nhà nào cũng có Bí quyết hôn nhân của Shark Hưng và vợ Á hậu: Không xa nhau quá 21 ngày, thực hiện 4 chữ "đồng" Con gái Shark Bình nói về mẹ: Mẹ xứng đáng có 20 người yêu

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp