Công ty gây bão mạng vì tặng bánh trung thu "nhân tiền" cho nhân viên

Alice Pham Đăng lúc: Thứ năm, 01/09/2022 05:27 (GMT +7)
Một công ty tài chính đã chơi lớn tặng mỗi nhân viên một bánh trung thu "nhân tiền".

Mới đây, mạng xã hội dậy sóng trước những hình ảnh một nhóm nhân viên hào hứng khi có cơ hội thưởng thức một chiếc bánh trung thu đặc biệt do công ty trao tặng.  Tuy nhiên, điều đặc biệt của chiếc bánh trung thu này nằm ở phần nhân "có một không hai", bởi chẳng phải là loại nhân truyền thống như đậu xanh, thập cẩm hay đậu xanh mà chính là "nhân tiền".

Được biết, mỗi chiếc bánh trung thu sẽ len lỏi giữa nhân một tờ tiền với các mệnh giá khác nhau nên mọi nhân viên đều nhận được "nhân tiền" khác nhau. Trong khi nhiều người tiếc nuối khi chọn phải tờ có mệnh giá thấp thì cũng kha khá người "hò hét" vì nhận được mệnh giá cao. Nhưng chung quy lại, việc thưởng Tết trung thu theo cách bất ngờ và sáng tạo này đã khiến ai nấy đều phấn khích.

Một nhóm nhân viên hào hứng khi có cơ hội thưởng thức một chiếc bánh trung thu đặc biệt do công ty trao tặng.
Một nhóm nhân viên hào hứng khi có cơ hội thưởng thức một chiếc bánh trung thu đặc biệt do công ty trao tặng.
Chẳng phải là loại nhân truyền thống như đậu xanh, thập cẩm hay đậu xanh mà chính là 'nhân tiền'.
Chẳng phải là loại nhân truyền thống như đậu xanh, thập cẩm hay đậu xanh mà chính là "nhân tiền".
Mỗi chiếc bánh trung thu sẽ len lỏi giữa nhân một tờ tiền với các mệnh giá khác nhau nên mọi nhân viên đều nhận được 'nhân tiền' khác nhau.
Mỗi chiếc bánh trung thu sẽ len lỏi giữa nhân một tờ tiền với các mệnh giá khác nhau nên mọi nhân viên đều nhận được "nhân tiền" khác nhau.

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên MXH đã nhanh chóng thu hút nhiều tương tác, bình luận rôm rả. Nhiều người không khỏi xuýt xoa bởi những nhân viên trên không chỉ được tặng quà trung thu sớm, mà món quà này còn rất thiết thực. Thậm chí một số netizen còn dí dỏm hỏi xin địa chỉ công ty trên để vội xin ứng tuyển vào làm.

Một số bình luận của dân mạng:

"Đúng là công ty nhà người ta không bao giờ làm mình thất vọng"

"Nói chung thì chất diệp lục trên tờ 100k hay 500k đều làm không khí dễ thở và đáng sống hơn cả"

"Nhân này em nguyện năm nào cũng ăn".

"Nguyện ăn bánh từ giờ đến rằm xem có cắn vào tờ polime nào không".

Nhiều người không khỏi xuýt xoa bởi những nhân viên trên không chỉ được tặng quà trung thu sớm, mà món quà này còn rất thiết thực
Nhiều người không khỏi xuýt xoa bởi những nhân viên trên không chỉ được tặng quà trung thu sớm, mà món quà này còn rất thiết thực

Song bên cạnh đó cũng có vài ý kiến góp ý rằng việc để tiền bên trong nhân bánh trung thu như vậy sẽ rất lãng phí nếu bỏ đi nhưng cũng mất vệ sinh nếu tiếp tục ăn. Chưa kể sẽ có trường hợp nếu lỡ tay cắt mạnh có thể làm rách tiền bên trong. Như vậy vừa gây lãng phí vừa khiến cho nhân viên hụt hẫng vì không nhận được phần thưởng đáng được nhận. 

Gucci, Dior khiến fan mê mệt với hộp bánh trung thu chỉ tặng không bán Bánh Trung thu "phiên bản giới hạn" nhân thịt bò Wellington có giá 1,6 triệu đồng/cặp 4 tiệm bánh Trung thu nổi tiếng đông khách, muốn mua không xếp hàng thì cũng phải đặt trước 5 thương hiệu bánh Trung thu truyền thống ngon có tiếng tại Hải Phòng Tiệm bánh Trung thu Triều Châu “nóng hổi” nức tiếng Sài Gòn hơn 70 năm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp