Bi Rain có động thái mạnh mẽ sau tin đồn ngoại tình, tuyên bố sẽ kiện người tung tin

Yến Vân Đăng lúc: Thứ sáu, 07/10/2022 22:41 (GMT +7)
Vì phải chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực từ tin đồn ngoại tình với nữ golf thủ sinh năm 1996, công ty của Bi Rain tuyên bố sẽ khởi kiện người tung tin đồn này.
Hashtag #Sao Hàn #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên các trang mạng xã hội Trung Quốc và Hàn Quốc xôn xao tin đồn về một nam nghệ sĩ Hàn Quốc đang ngoại tình. Theo đó, nam nghệ sĩ này đã kết hôn nhưng vẫn có mối quan hệ ngoài luồng với golf thủ sinh năm 1996. Nguồn tin này cũng cho biết dù người vợ nổi tiếng của anh ta đã biết về quan hệ này và có nhiều động thái “dằn mặt” nhưng nam nghệ sĩ kia vẫn tiếp tục qua lại với người tình. 

Ngay khi thông tin nổ ra, cặp đôi được nhắc đến nhiều nhất là vợ chồng Bi Rain – Kim Tae Hee. Thậm chí nhân vật “nữ golf thủ” kia còn được nhận xét là có khuôn mặt khá giống với diễn viên Kim Tae Hee.

Bi Rain có động thái mạnh mẽ sau tin đồn ngoại tình, tuyên bố sẽ kiện người tung tin - Ảnh 1

Tuy nhiên sau đó, cả phía đại diện Bi Rain và Kim Tae Hee đều lên tiếng phủ nhận. Đại diện nam nghệ sĩ cũng cho biết thêm, từ khi tin đồn được lan truyền trên mạng, không chỉ có nam nghệ sĩ Bi Rain và cả gia đình anh đều bị tấn công và quấy rối. Vì để bảo vệ nhân phẩm và quyền phát ngôn của nghệ sĩ, phía công ty sẽ có những động thái pháp lý mạnh mẽ đến những người phát tán thông tin sai sự thật, những bài công kích ác ý đến gia đình Bi Rain – Kim Tae Hee.

Bi Rain có động thái mạnh mẽ sau tin đồn ngoại tình, tuyên bố sẽ kiện người tung tin - Ảnh 2

Còn về phía đại diện nữ diễn viên Kim Tae Hee, người này cho biết khi nghe về tin đồn từ trên trời rơi xuống này, Kim Tae Hee đã phá lên cười vì sự vô lý của nó. Nữ diễn viên này cũng chia sẻ thêm rằng bản thân chưa từng gặp golf thủ được cho là ngoại tình với Bi Rain. Trong khi đó, nữ golf thủ Park Gyeol, người bị cho là có ngoại hình giống với Kim Tae Hee và đang trong mối quan hệ ngoài luồng với Bi Rain cũng nhanh chóng phủ nhận thông tin này.

Bi Rain có động thái mạnh mẽ sau tin đồn ngoại tình, tuyên bố sẽ kiện người tung tin - Ảnh 3

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng nhân vật nam chính trong scandal tình ái lần này là nam diễn viên Jo Jung Suk vì cả anh và vợ, nữ ca sĩ Gummy đều là những người nổi tiếng và khá phù hợp với mô tả trên. Tuy nhiên cũng giống với Bi Rain, phía công ty Jo Jung Suk phủ nhận và thông báo sẽ nhờ pháp luật xử lý trường hợp tung tin đồn thất thiệt trên để lấy lại danh dự cho nam nghệ sĩ. 

Bi Rain phủ nhận tin đồn ngoại tình với golf thủ có gương mặt giống Kim Tae Hee Đến Jeju, Bi Rain vừa ăn phở bò, bánh xèo, cà phê phin Việt Nam vừa khen nức nở Bi Rain và Kim Bum hội ngộ trong phim mới, vào vai hai chàng bác sĩ điển trai

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp