Đoàn Thiên Ân lo lắng khi vương miện Miss Grand Vietnam 2022 bị hỏng

Yến Vân Đăng lúc: Thứ sáu, 07/10/2022 22:38 (GMT +7)
Dù mới đăng quang Miss Grand Vietnam 2022, thế nhưng Hoa hậu Đoàn Thiên Ân rất lo lắng vì chiếc vương miện bị hỏng khi di chuyển đến Indonesia.
Hashtag #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu tại Miss Grand Vietnam 2022 chỉ 3 ngày, Đoàn Thiên Ân đã lên đường sang Indonesia để tham dự cuộc thi Miss Grand International 2022. Là một trong những ứng cử viên sáng giá của cuộc thi, Thiên Ân được nhiều người hâm mộ hy vọng sẽ tạo ra kỳ tích bất ngờ như Thuỳ Tiên năm ngoái.

Mới đây, tân Hoa hậu đã có một buổi giao lưu livestream từ Indonesia với “đầu cầu” Việt Nam là Á hậu 1 Chế Nguyễn Quỳnh Châu và bà Phạm Kim Dung. Trong buổi giao lưu này, Đoàn Thiên Ân đã chia sẻ nhiều thông tin về lịch trình của mình tại Indonesia những ngày qua.

Đoàn Thiên Ân lo lắng khi vương miện Miss Grand Vietnam 2022 bị hỏng  - Ảnh 1

Thiên Ân cho biết khi đến Bali, Indonesia, cô có thể đã giảm cân được một chút vì lúc nào cũng vui đến mức quên ăn. Bên cạnh đó, Thiên Ân cũng muốn bản thân nổi bật hơn trong đêm chung kết với một vóc dáng cân đối hơn, vì thế nàng hậu sinh năm 2000 này ngày nào cũng ăn ít hơn một chút. 

Thiên Ân cũng tiết lộ để chuẩn bị cho Miss Grand Vietnam 2022 và Miss Grand International 2022, cô gần như không có ngày nào ngủ đủ giấc. Trong vòng một tháng rưỡi vừa qua, người đẹp này chỉ ngủ khoảng 2 đến 4 tiếng mỗi ngày mà thôi.

Đặc biệt, tại buổi livestream này, đại diện của đơn vị làm vương miện cho Miss Grand Vietnam 2022 hứa sẽ tặng Đoàn Thiên Ân một chiếc nhẫn kim cương với size lớn nếu cô đăng quang tại Miss Grand International 2022.

Đoàn Thiên Ân lo lắng khi vương miện Miss Grand Vietnam 2022 bị hỏng  - Ảnh 2

Tuy nhiên khi Đoàn Thiên Ân đội vương miện đã đạt được tại Miss Grand Vietnam 2022, NTK Đỗ Long đã phát hiện ra viên kim cương xanh đính trên đỉnh vương miện của Thiên Ân đã bị rơi ra. Theo mọi người, sở dĩ chiếc vương miện bị hỏng như vậy là do quá trình di chuyển dày đặc của tân Hoa hậu trong thời gian vừa qua.

Có lẽ vì phát hiện ra chiếc vương miện mới nhận chưa đầy một tuần đã bị hỏng nên Thiên Ân lộ rõ vẻ bối rối và lo lắng trên sóng livestream. Tuy nhiên sau khi biết đây chỉ là một lỗi nhỏ và có thể dễ dàng sửa lại thì Thiên Ân đã yên tâm hơn phần nào.

Gương mặt lo lắng của Thiên Ân khi phát hiện ra vương miện bị hỏng.
Gương mặt lo lắng của Thiên Ân khi phát hiện ra vương miện bị hỏng.

Hiện Đoàn Thiên Ân đang tích cực tham gia các hoạt động tại Miss Grand International 2022. Đêm chung kết của cuộc thi này sẽ được diễn ra vào ngày 25/10 tại Bali, Indonesia. 

 

Đoàn Thiên Ân hội ngộ Thuỳ Tiên trong sự kiện đặc biệt tại Miss Grand International 2022 Vừa đến Miss Grand International 2022, Đoàn Thiên Ân đã khiến người hâm mộ Việt Nam tự hào Đoàn Thiên Ân tiết lộ điều vẫn thường làm suốt 5 năm sau ngày mẹ mất
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp