Bi Rain rao bán căn nhà 43,5 triệu USD

Bi Rain rao bán căn nhà 43,5 triệu USD

Nam ca sĩ đình đám xứ Hàn Bi Rain đã rao bán bất động sản giá 49,5 tỷ won (43,5 triệu USD).

Sự kiện: Sao Hàn

Mới đây, vào ngày 21/6, theo trang MK, Bi Rain đã rao bán tòa nhà nằm ở trung tâm Seoul, được anh mua cách đây 13 năm với giá thời điểm đó là 16,8 tỷ won (14,8 triệu USD), nhưng hiện tại anh bán với giá 49,5 tỷ won (43,5 triệu USD). Bất động sản gồm ba tầng hầm và sáu tầng nổi. Nam ca sĩ cũng đã từng tu sửa lại, cho thuê kinh doanh quán cà phê, nhà hàng...

Trước đó, vào tháng 5, bà xã Kim Tae Hee cũng đã bán nhà ở khu Gangnam, Seoul, với giá 20,3 tỷ won (17,8 triệu USD). Thời điểm vào năm 2107, nữ diễn viên mua căn nhà này với mức giá 13,2 tỷ won (11,6 triệu USD).

Kim Tae Hee ngượng

Theo KBS, vợ chồng Kim Tae Hee dẫn đầu top đại gia bất động sản xứ Hàn với số bất động sản có tổng trị giá 81,4 tỷ won (72,3 triệu USD) . Bởi theo đánh giá của các chuyên gia nhà đất thì cặp đôi rất có tầm nhìn về bất động sản khi luôn xem xét kỹ lưỡng và đầu tư ở các vị trí đẹp, có khả năng sinh lời cao. Ngoài tòa nhà trên, Bi Rain còn sở hữu bất động sản trị giá hơn 37 tỷ won (32,5 triệu USD). Không những vậy, vào năm 2019, vợ chồng anh còn mua nhà 2 triệu USD tại California, Mỹ.

Kim Tae Hee ngượng

Hiện tại, cặp đôi đình đám làng giải trí xứ Hàn đang sống trong biệt thự trị giá khoảng 5 tỷ won (4,4 triệu USD). Trên MBC, Rain từng chia sẻ anh đã tự bài trí, sắp đặt không gian căn nhà theo sở thích tối giản của hai vợ chồng. Rain còn chu đáo đến mức lắp đặt nhiều tấm chắn ở các phòng, tránh hai con gái (bốn tuổi và hai tuổi) bị rơi, ngã. Dù giàu có là thế nhưng ít ai biết vợ chồng anh không hề phụ thuộc nhau mà mỗi người tự cố gắng gầy dựng sự nghiệp, tài sản cho riêng mình. Cuối năm ngoái, Rain cũng đã tiết lộ vợ chồng anh độc lập kinh tế.

Bi Rain rao bán căn nhà 43,5 triệu USD - Ảnh 2

Bi Rain và Kim Tae Hee kết hôn năm 2017 bằng một đám cưới tối giản. Cặp đôi chỉ chi khoảng 250.000 won cho nhẫn cưới (hơn năm triệu đồng). Trên đài SBS năm ngoái, nam ca sĩ từng bày tỏ sự hạnh phúc, viên mãn của mình khi cưới vợ: "Từ lúc kết hôn đến nay, mọi thứ với tôi như một giấc mơ".

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran