Tạ Đình Phong đã 11 năm không đón lễ tết cùng 2 con trai

Tạ Đình Phong đã 11 năm không đón lễ tết cùng 2 con trai

Mối quan hệ giữa bộ ba Vương Phi - Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi lại khiến netizen tranh cãi nảy lửa, đặc biệt khi lộ chuyện nam tài tử bỏ bê 2 con trai.

Vào ngày 20/6 vừa qua, cũng là Ngày của Cha, rất nhiều nghệ sĩ Cbiz đã đồng loạt chia sẻ hình ảnh cùng bố và ông xã của mình kèm theo những lời chúc ý nghĩa, khiến cho showbiz xứ Trung bỗng trở nên rộn ràng, hạnh phúc. Đáng chú ý, trong ngày vui này, Trương Bá Chi bất ngờ đăng loạt ảnh đi mua sắm cùng 2 cậu quý tử, kèm theo lời nhắn duy nhất dành cho Tạ Đình Phong: "Con nhớ bố rất nhiều".

Hé lộ nguyên nhân việc Tạ Đình Phong bị chỉ trích là mải yêu đương với Vương Phi, vô trách nhiệm với con cái - Ảnh 1
Tạ Đình Phong đã 11 năm không đón lễ tết cùng 2 con trai - Ảnh 3
Tạ Đình Phong đã 11 năm không đón lễ tết cùng 2 con trai - Ảnh 2
Trương Bá Chi khoe ảnh đi chơi, mua sắm cùng các con trong Ngày của Bố, Tạ Đình Phong hoàn toàn vắng mặt.

Ngay khi được chia sẻ, loạt ảnh này đã nổ ra một cuộc tranh cãi trên MXH. Thậm chí truyền thông còn soi được thông tin, trong 11 năm qua, tài tử họ Tạ đã không hề ở bên con trai trong các ngày lễ tết, để một mình Trương Bá Chi xoay sở nuôi con 1 mình.

Tạ Đình Phong đã 11 năm không đón lễ tết cùng 2 con trai - Ảnh 4

Đã có 3000 bình luận tỏ thái độ gay gắt về việc Tạ Đình Phong quá vô trách nhiệm với con: "Vẫn chưa thấy Tạ bad boy và Vương bad girl chụp ảnh 3 người 1 nhà nhỉ?", "Khổ thân Trương Bá Chi", "Trương Bá Chi dù có khả năng tài chính nhưng việc một mình cô nuôi 3 đứa con quả thật không dễ dàng gì?", "Hôm nay là Ngày của Bố cũng là ngày đặc biệt, Tạ Đình Phong không ở bên 2 con, tôi thật sự cảm thấy xót xa", "Vừa làm mẹ, vừa làm bố, Trương Bá Chi vất vả quá rồi"... 

Tạ Đình Phong đã 11 năm không đón lễ tết cùng 2 con trai - Ảnh 1

Hiện tại, Vương Phi và Tạ Đình Phong được đồn là vừa đón thành viên mới, chính thức trở thành gia đình 3 thành viên vô cùng hạnh phúc. Trong khi đó, Trương Bá Chi vẫn một mình nuôi 3 con, luôn tìm kiếm nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Trong bài phỏng vấn gần đây, Trương Bá Chi cũng đã nghẹn ngào bày tỏ, cô sẽ không bao giờ công khai chuyện tình cảm của mình trước truyền thông hay MXH, vì thời điểm yêu và cưới Tạ Đình Phong cô không hề nhận được lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran