Trang bìa đầu tiên của Margaret Zhang kể từ khi nắm quyền Vogue Trung Quốc

Trang bìa đầu tiên của Margaret Zhang kể từ khi nắm quyền Vogue Trung Quốc
Sau 5 tháng được bổ nhiệm, Margaret Zhang đã trình làng trang bìa thời trang đầu tiên.

Tháng 2 năm nay, cả làng thời trang châu Á đều xôn xao và vô cùng bất ngờ khi Vogue Trung Quốc bổ nhiệm Margaret Zhang - một cô gái mới 28 tuổi làm Tổng biên tập. Cô là người kế nhiệm Angelica Cheung, người đã đồng hành cùng Vogue Trung Quốc trong suốt 16 năm.

Tuy nhiên, sau khi được bổ nhiệm, không hiểu sao Margaret im hơi lặng tiếng trong suốt một thời gian dài. Điều này khiến nhiều người dấy lên câu hỏi, có phải Margaret đã từ bỏ vị trí do không chịu được áp lực từ đồng nghiệp? Đáp lại những lời gièm pha đó, Margaret giữ thái độ thản nhiên và sự im lặng.

Cho đến đầu tháng 8 này, toàn bộ bài đăng của Vogue Trung Quốc đã bị xóa sạch. Đây được cho là động thái "dọn đường" cho tân Tổng biên tập mới với thông điệp "Tống cựu, nghênh tân". Chỉ vài ngày sau, Vogue Trung đã tung lên trang ảnh bìa đầu tiên được thực hiện bởi Margaret Zhang.

Bìa Vogue đầu tiên của Margaret Zhang - Ảnh 3
Bìa Vogue đầu tiên của Margaret Zhang. Người mẫu trang bìa là một người vô danh trẻ vô danh.

Điều gây bất ngờ là Margaret không sử dụng những hoa đán hay diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Cô chọn Jignhan Fan – một cô sinh viên khoa múa Đại học Thể thao Bắc Kinh để xuất hiện trên thánh kinh thời trang.

Được biết, bộ ảnh đã được chụp tại công viên quốc gia tại Trương Dịch, Trung Quốc, vào khoảnh khắc bình minh, mở đầu cho một ngày mới. Đây chính là thông điệp đầy tham vọng mà Margaret muốn gửi tới độc giả của mình rằng Vogue Trung Quốc sẽ có một sự thay đổi, một bình minh mới dưới sự điều hành của cô nàng.

Bìa Vogue đầu tiên của Margaret Zhang - Ảnh 1
Nhiều người cho rằng Margaret Zhang sẽ thổi một làn gió mới vào Vogue Trung Quốc - tờ báo đã từng bị cho là quá cũ kỳ và không chịu đổi mới.

Margaret Zhang sinh năm 1993. Cô là một Hoa Kiều sinh sống tại Úc. Trước khi chịu trách nhiệm cao nhất tại Vogue Trung Quốc. Cô từng là nhiếp ảnh gia, stylist, giám đốc sáng tạo và tư vấn cho nhiều thương hiệu. Zhang là người đã có công đưa The Face tới châu Á. Zhang được đánh giá là sẽ thổi một làn gió mới vào Vogue Trung Quốc, tờ tạp chí từng bị chê bai vì tính cũ kỹ của mình

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh