7 bộ váy hè đẹp nhất của công nương Diana

7 bộ váy hè đẹp nhất của công nương Diana
Không cầu kỳ nhưng 7 bộ váy hè dưới đây của công nương Diana vẫn khiến khán giả ấn tượng bởi vẻ đẹp nền nã, cổ điển, vượt không gian và thời gian của chúng.

Dù đã qua đời vài thập kỷ, công nương Diana vẫn luôn là một trong những biểu tượng thời trang bất hủ được ngưỡng mộ trên toàn thế giới. Những cách phối đồ và làm đẹp của công nương Diana đều đã trở thành những học vỡ lòng cho bất kỳ ai muốn bước chân vào con đường “váy áo”, lẫn những người muốn hoàn thiện phong cách cá nhân thanh lịch của mình.

Tối giản là tính từ để miêu tả phong cách thời trang của công nương Diana. Bà yêu thích những bộ váy đơn giản nhưng không kém phần nổi bật và thanh lịch.

Mới đây, Vogue đã điểm lại 7 bộ váy kiều diễm và thanh lịch nhất của công nương Diana:

7 bộ váy hè đẹp nhất của công nương Diana - Ảnh 6
Bộ váy màu vàng chanh được công nương Diana mặc trong một buổi ghé thăm trường học tại Úc. Bà phối hợp bộ váy với một chiếc thắt lưng màu trắng, cầm theo một chiếc clutch và một đôi kitten heel cũng mang màu trắng trang nhã.
7 bộ váy hè đẹp nhất của công nương Diana - Ảnh 1
Trong kỳ nghỉ trang mật với thái tử Charles, công nương Diana xuất hiện với một set váy trắng hai chi tiết, điểm xuyết những bông hoa xanh ngọt ngào từ thương hiệu Donald Campbell. Phần vạt áo sơ mi được công nương buộc ngang eo giúp hình thể của bà thanh mảnh hơn.
7 bộ váy hè đẹp nhất của công nương Diana - Ảnh 2
Catherin Walker là thương hiệu thời trang được công nương Diana yêu thích nhất. Các thiết kế trang phục của thương hiệu này đều tối giản, ít chi tiết thừa nhưng vẫn rất nổi bật. Bộ váy trắng này là một trong số những thiết kế váy được công nương yêu thích nhất. Điểm nhấn là chân váy xếp li đi kèm khuy đồng nổi bật.
7 bộ váy hè đẹp nhất của công nương Diana - Ảnh 4
Trong thời kỳ mang thai, công nương Diana cũng chưa bao giờ ngừng xinh đẹp. Bà diện một chiếc váy oversize màu xanh pátel kẻ caro mờ, với chi tiết nơ ở cổ tạo nên vẻ cổ điển cho trang phục.
7 bộ váy hè đẹp nhất của công nương Diana - Ảnh 3
Nữ công tước xứ Cambridge yêu thích những chiếc váy họa tiết chấm bi. Bà thích những chiếc váy chấm bi nhỏ để giúp cơ thể trở nên thon gọn hơn. Chiếc váy hài hoà tuyệt đối với đôi giày 2 màu.
7 bộ váy hè đẹp nhất của công nương Diana - Ảnh 5
Công nương luôn chọn giày đồng màu với trang phục. Cách xử lý trang phục và phụ kiện này giúp bà trở nên nổi bật một cách tinh tế.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh