Binz "đu trend" Chi Pu tại Rap Việt khiến thí sinh ngớ người không hiểu gì

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 24/10/2021 09:29 (GMT +7)
Nam rapper Binz gây chú ý với màn phát biểu "nửa tây nửa ta" được cho là "đu trend" Chi Pu tại Rap Việt.
Hashtag #Sao Việt #Chi Pu #Rapper Binz #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau mùa 1 thành công vang dội, Rap Việt mùa 2 đã chính thức trở lại, vào tối qua, chương trình cũng đã phát sóng tập thứ 2. Đáng chú ý, ngoài việc xuất hiện những thí sinh khiến khán phòng bùng nổ, thì màn tương tác "tây ta lẫn lộn" của HVL Binz với thí sinh cũng trở thành tâm điểm chú ý.

Binz 'đu trend' Chi Pu tại Rap Việt khiến thí sinh ngớ người không hiểu gì - Ảnh 1

Cụ thể, sau màn trình diễn của một thí sinh, các HLV đều sẽ đưa ra nhận xét riêng và "tung chiêu" thuyết phục thí sinh về đội của mình. Theo đó, Binz đã đưa ra những lý lẽ của mình: "Như anh Thành vừa nói đó, khi anh làm việc với em thì mình không cần nói về cái flow nữa mà mình chỉ nói về cái content thôi. Lúc đó mới là big things gonna happen".

Ảnh: Hóng hớt Showbiz.
Ảnh: Hóng hớt Showbiz.

Ngay sau đó, MC Trấn Thành liền quay sang hỏi thí sinh: "Từ nãy giờ anh Binz nói gì em hiểu hết chứ hả?", thì thí sinh này đáp lại: "Dạ không", khiến mọi người được một phen cười nghiêng ngả. Trấn Thành sau đó cũng ngỏ ý sẽ hỗ trợ dịch cho thí sinh này hiểu hết những gì Binz nói: "Ok để anh dịch cho em. Cái nhịp em đã chắc rồi, chúng ta sẽ có thể làm việc với nhau về chủ đề, về nội dung, về tư tưởng". Sau khi được nam MC dịch lại, thí sinh liền cảm ơn Trấn Thành rối rít: "Anh Binz nói em không hiểu mà anh Thành nói em hiểu. Em cám ơn".

Ngay khi phát sóng, phân đoạn này đã trở thành chủ đề hot được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Đặc biệt, một số người còn trêu rằng Binz đang "đu trend" nửa tây nửa ta của Chi Pu để "enjoy cái moment" tại Rap Việt, chỉ đơn giản thế thôi nhưng "people lại make it complicated".

Binz 'đu trend' Chi Pu tại Rap Việt khiến thí sinh ngớ người không hiểu gì - Ảnh 3

Tuy nhiên, không ít ít cho rằng đây vốn là cách nói quen thuộc của Binz, vì anh từng có nhiều năm sinh sống tại Mỹ. Ngoài ra, cư dân mạng cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Trấn Thành khi có cách giải quyết tình huống khó xử trên sóng rất mượt mà, lại rất nhạy bén, dịch đúng nghĩa nhưng lại phù hợp với ngữ cảnh để thí sinh dễ hiểu hơn.

>>Xem thêm: Rap Việt tập 2: Chàng cựu võ sĩ từng ép bạn học nghe mình rap nhận 4 "đạp"

Binz 'đu trend' Chi Pu tại Rap Việt khiến thí sinh ngớ người không hiểu gì - Ảnh 4

"Người ta sinh sống nước ngoài lâu và làm việc tiếp xúc tiếng Anh nhiều mà cứ trách móc. Coi chủ yếu để giải trí mà so đo chi".

"Tiếng Anh dù gì cũng là ngôn ngữ chung toàn thế giới, Binz quen với việc sống ở Mỹ cũng như trong lúc làm việc cũng thế. Cái beat, flow, lyrics ... các từ chuyên ngành dùng chẳng có gì cả. Các bạn ko hiểu có thể hỏi lại để học hỏi thêm, mình học ngoại ngữ tốt cho mình mà, có gì đâu".

"Người ta ở Mỹ từ nhỏ mà người ta nói nge sang với dễ chịu, ko có như Chi Pu sang Mỹ 2 tuần nói chuyện nghe má tức cái lồng ngực á".

"Coi như là vừa xem rap vừa học tiếng anh đi mọi người. Mình hãy enjoy cái điều đó của anh Binz đi".

"Trấn thành dẫn thực sự rất cuốn, rất thông minh, ngôn ngữ linh hoạt và siêu hài hước luôn. Rap Việt có Trấn thành dẫn mới lên dc tầm đỉnh cao".

"Đừng thắc mắc sao Trấn Thành dẫn show nữa đi nha. Binz chỉ nói 1 chữ content mà ổng phiên ra đc thành chủ đề, nội dung, tư tưởng thì hiểu là ổng nhạy bén và có tâm rồi, dịch thuật bình thường thì chỉ dịch là nội dung thôi, dịch đúng và phù hợp với ngữ cảnh ko phải ai cũng làm được đâu", loạt bình luận của cư dân mạng.

Binz 'đu trend' Chi Pu tại Rap Việt khiến thí sinh ngớ người không hiểu gì - Ảnh 5

Tạo hình của bộ 6 Rap Việt mùa 2: Wowy ngố tàu, Binz chuẩn badboy Bữa ăn nào cũng chia 2 suất, Châu Bùi và Binz đang sống chung nhà? Dân tình "đào" lại tuyên ngôn về tình yêu của Binz: "Mình luôn sai, bạn gái luôn đúng"
Copy URL
Rapper Binz
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp