Dân tình "đào" lại tuyên ngôn về tình yêu của Binz: "Mình luôn sai, bạn gái luôn đúng"

Dân tình 'đào' lại tuyên ngôn về tình yêu của Binz: 'Mình luôn sai, bạn gái luôn đúng'
Cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip Binz từng có phát ngôn về việc giữ hạnh phúc bền lâu.
Sự kiện: Rapper Binz Sao Việt

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau đoạn clip được đăng tải từ năm 2016 của Binz, trong đó anh có nhắc đến bí quyết giữ hạnh phúc bền lâu trong tình yêu. 

Cụ thể, trong clip, nam rapper đang ngồi trên xe hơi trò chuyện về một cặp đôi lớn tuổi vừa mới gặp gỡ tại siêu thị. Binz kể lại vì thấy cả hai đã khoảng 60 tuổi nhưng vẫn nắm chặt tay nhau đi trên đường, nên Binz đã tò mò lại hỏi thăm. Lúc này, người đàn ông đã hỏi Binz chỗ mua USB, tiện thể anh hỏi luôn bí quyết hạnh phúc của cả hai.

Dân tình

Theo đó, Binz hỏi: "Tôi có thể hỏi vài điều được không? Tại sao hai người thời gian lâu như vậy vẫn thật sự hạnh phúc? Có bí quyết gì không?". Sau đó, nam rapper nhận được câu trả lời: "Bí quyết là bạn luôn sai và bạn gái luôn là người đúng. Đó là bí mật". 

Quá tâm đắt với câu trả lời này của cặp đôi lớn tuổi, Binz liền dặn dò cánh mày râu: "Các anh con trai phải nhớ, muốn giữ hạnh phúc lâu dài thì mình luôn luôn là người sai còn bạn gái mình luôn luôn là người đúng. Đó là kinh nghiệm xương máu của người lớn tuổi để lại đó. Nhớ lấy. Không cần cám ơn đâu.".

Dân tình

Ngay khi chia sẻ lại, đoạn clip này vẫn thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhất là khi được thốt ra bởi anh chàng có trình "thả thính" top đầu showbiz Việt. Một số người còn cho rằng nếu khi yêu, Binz theo quan điểm này thì có cả khối con gái mê mệt. Bởi chỉ cần nghe những bài rap hay hay câu nói trên trang cá nhân của anh, thì đã có rất nhiều ngôn từ khiến hội chị em "rung động", huống gì là chiều đến mức "chỉ anh sai, em luôn đúng".

Dân tình

Nói về chuyện tình cảm của Bizn, ngoài những cuộc tình ngắn ngủi trong quá khứ, thì năm 2020, anh vướng nghi án hẹn hò fashionista Châu Bùi. Dù chưa bao giờ chính thức công khai nhưng công chúng luôn soi ra loạt bằng chứng cho thấy mối quan hệ yêu đương của cặp đôi. Điển hình như những màn thả thính nhắc đến tên đối phương của Binz như: "Gu của anh là Châu á", hay những lần tương tác tại sự kiện, cùng check-in chung địa điểm du lịch. Mới đây nhất, Châu Bùi còn công khai luôn clip nắm tay Binz tình tứ trong xe, lại còn hôn nhẹ tay chàng.

Dân tình
Dân tình

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran