Binz kết hợp Đen Vâu viết chung tình ca

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 26/03/2021 08:32 (GMT +7)
Binz lại khiến dân tình dậy sóng với màn kết hợp cùng nam rapper Đen Vâu tung ra bản hoàn chỉnh của bài hát mà anh từng hát mộc dành riêng cho Châu Bùi.
Hashtag #Đen Vâu #Rapper Binz #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sáng nay 26/3, Binz thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ khi tung ra sản phẩm mới kết hợp cùng nam rapper đình đám Đen Vâu.

Cụ thể, cả hai rapper Black - Pink phiên bản Việt đều chia sẻ lên trang cá nhân và kênh Youtube cá nhân bài hát với tên gọi "Cho mình em". Trong phần lời ca khúc, Binz tiết lộ chính Đen là người giục anh viết ca khúc này tặng người yêu: "Đen nói anh viết về em đấy, anh không thể khéo miệng như MC".

Binz kết hợp Đen Vâu viết chung tình ca - Ảnh 1

Không đầu tư quá cầu kỳ, MV chỉ là cảnh quay quá trình làm nhạc của cả hai. Giai điệu bài hất vẫn mang màu sắc đặc trưng của Binz, nhẹ nhàng, sâu lắng xen lẫn là tiếng ghi-ta quen thuộc. Nói quen thuộc là vì đây là bài hát phát triển từ một bản demo anh từng hát mộc dành riêng cho "bạn gái tin đồn" Châu Bùi.

Binz kết hợp Đen Vâu viết chung tình ca - Ảnh 2
Binz kết hợp Đen Vâu viết chung tình ca - Ảnh 3

Ca khúc đậm chất thơ với những câu từ ngọt ngào và giai điệu lãng mạn, dịu dàng. Mặc dù "chất" của Binz và Đen Vâu hoàn toàn khác biệt song lại có sự hòa hợp và tung hứng hoàn hảo trong cùng một ca khúc. Bài hát ấn tượng bởi nhiều câu rap của cả hai như: "Họ nói anh xem tình yêu là trò chơi, thật ra toàn thua cuộc thôi  Anh yêu em bao lâu, thật ra không cần thiết  Anh yêu em ra sao, người ta không cần biết  Anh yêu vì mắt môi, yêu vì tiếng cười  Và yêu trong suy tư, nhiều hơn trong ngòi viết"; "Anh chọn đi chọn lại quần áo chính là tại vì em đấy. Anh chọn đi chọn lại mùi hương nước hoa cho mình em đấy."; "Tình yêu là một cái bẫy ai cũng cam tâm lọt vào  Đã yêu rồi thì nước bọt cũng trở nên ngọt ngào."...

Binz kết hợp Đen Vâu viết chung tình ca - Ảnh 4
Binz kết hợp Đen Vâu viết chung tình ca - Ảnh 5

Dù chỉ mới đăng tải không lâu, nhưng lượt người xem đã gần 400 nghìn views. Bên dưới bài đăng của hai nam rapper, khán giả để lại rất nhiều bình luận tích cực, đồng thời còn gửi lời cảm ơn hai anh Black (Đen Vâu) - Pink (Binz) vì đã làm buổi sáng thứ 6 thêm ngọt ngào.

Đây là lần kết hợp đầu tiên giữa Binz và Đen Vâu. Trước đó, trong một lần trả lời phỏng vấn, Binz nói người anh muốn thi đấu nhất trong làng Rap chính là Đen.

Binz sinh năm 1988, Đen Vâu sinh năm 1989. Cả hai hiện tại là hai rapper có đông fan nhất Việt Nam. 

Đen Vâu kết hợp với Binz ra luôn "BlackPink" bản anh em Việt Nam, fan mơ mộng viễn cảnh cả hai ngồi ghế nóng Rap Việt mùa 2 Binz bị "réo" tên trong scandal của Ninh Dương Lan Ngọc vì câu nói: "Nếu chọn đóng cảnh nóng tôi sẽ chọn Ninh Dương Lan Ngọc" Nghi vấn Binz đưa Châu Bùi đi nghỉ dưỡng lại còn làm photographer cho nàng
Copy URL
Đen Vâu
[Ẩn - Hiện]
Rapper Binz
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp