BlackPink có đang rạn nứt như lời đồn?

Esther Vu Đăng lúc: Thứ hai, 09/10/2023 16:42 (GMT +7)
Truyền thông Hàn đã chia sẻ những thông tin xoay quanh BLACKPINK.
Hashtag #BLACKPINK #SHOWBIZ

Sau khi kết thúc world tour BORN PINK, BLACKPINK đang rơi vào tâm điểm của sự chú ý khi thông tin về hợp đồng gia hạn của nhóm với YG vẫn đang là một ẩn số. Bên cạnh đó, việc Lisa tham gia 5 đêm biểu diễn tại hộp đêm thoát y càng dấy lên những tin đồn về việc cô không tái ký hợp đồng.

Mới đây, hàng loạt trang tin hàng đầu của Hàn Quốc đã chia sẻ lại nội dung từ Lee Jin Ho - cựu phóng viên giải trí về những nhận định xoay quanh BLACKPINK. Theo đó anh cho biết: “Việc tái ký hợp đồng của BLACKPINK đang trở thành chủ đề nóng trong giới giải trí. Trên thực tế, hợp đồng cá nhân với YG đang khá khó khăn. Trên lập trường của YG, dù đã thừa nhận hợp đồng cá nhân giữa các thành viên với công ty quản lý khác nhưng dường như vẫn đang cố gắng dồn toàn lực vào hoạt động nhóm”.

Đáng chú ý, cựu phóng viên giải trí tiết lộ về tình hình mối quan hệ của BLACKPINK: "Mối quan hệ giữa các thành viên BLACKPINK cũng không còn như trước nữa. Ngoài những cuộc trò chuyện liên quan đến công việc thì họ không nói chuyện cá nhân với nhau".

Cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho tiết lộ mối quan hệ của BLACKPINK không còn như trước
Cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho tiết lộ mối quan hệ của BLACKPINK không còn như trước

Lee Jin Ho đề cập đến việc Lisa xuất hiện tại hộp đêm thoát y Crazy Horse: "Lisa đang cho thấy những bước đi độc lập rất mạnh mẽ. Ở trong nước, hình ảnh của thần tượng rất quan trọng. Nếu như việc tái ký hợp đồng với YG đang được thực hiện hoặc việc gia hạn hợp đồng xảy ra thì chắc hẳn Lisa sẽ khó có thể tham gia một show diễn như thế này". 

Về tin đồn Lisa nhận được lời đề nghị trị giá 50 tỷ won từ một công ty Thái Lan, Lee Jin Ho cho biết: "Đúng là các thành viên trong nước Jisoo, Jennie và Rosé nhận được nhiều sự chú ý hơn ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, vai trò của Lisa trong thành công toàn cầu của BLACKPINK cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Theo kết quả điều tra, Lisa được định giá vượt mức 50 tỷ won và lên tới 100 tỷ won. Ngay cả khi Kpop đang trở thành xu hướng trên toàn thế giới thì rất khó để đặt cược từ 1 đến 20 tỷ won cho một thành viên. Trong tình huống này, YG gần như không có lợi thế nào để có thể giữ được Lisa".

Lee Jin Ho khẳng định Lisa hiện đang được định giá lên tới 100 tỷ won và nếu tái ký hợp đồng với YG thì việc cô biểu diễn tại Crazy Horse sẽ khó xảy ra
Lee Jin Ho khẳng định Lisa hiện đang được định giá lên tới 100 tỷ won và nếu tái ký hợp đồng với YG thì việc cô biểu diễn tại Crazy Horse sẽ khó xảy ra

Tuy nhiên, các thành viên đều có suy nghĩ sâu sắc về cả nhóm BLACKPINK và mong muốn có thể được biểu diễn tại nước ngoài. Lee Jin Ho cho biết, không phải các thành viên không lo lắng về hoạt động của cả nhóm nhưng họ đang tập trung nhiều hơn vào các hoạt động cá nhân. Nhiều người hy vọng rằng có thể nhìn thấy BLACKPINK với đội hình hoàn chỉnh cho đến hết năm nay nhưng từ năm sau, khi hợp đồng cá nhân chính thức bắt đầu, rất khó để có thể nhìn thấy một nhóm BLACKPINK với đội hình đầy đủ trong vài năm tới.

Lee Jin Ho cho biết rất khó để nhìn thấy một đội hình hoàn chỉnh của BLACKPINK trong vài năm tới
Lee Jin Ho cho biết rất khó để nhìn thấy một đội hình hoàn chỉnh của BLACKPINK trong vài năm tới

 

5 kiểu tóc tối màu sang trọng mà vẫn trẻ trung của Song Hye Kyo Không phải tập bụng, đây mới là cách giảm số đo vòng eo hiệu quả nhất Body siêu thực của Kylie Jenner gây bão: Đúng chuẩn đồng hồ cát, vòng eo bé tí đến khó tin Cận cảnh nhan sắc "mẹ bầu" Nhã Phương ở tháng cuối thai kỳ, tăng 8kg vẫn xinh đẹp rạng rỡ Những nghệ sĩ Việt nào sẽ đứng chung sân khấu với Zion.T, HyunA, ZICO trong 2 ngày GENfest? Doanh nhân thành đạt lần đầu biết yêu trong "Giao lộ 8675", cách thức yêu đơn giản đến bất ngờ
Copy URL
BLACKPINK
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp