Nhan sắc Triệu Vy, Lâm Tâm Như trong bộ ảnh 20 năm trước tại Việt Nam

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 28/08/2021 14:48 (GMT +7)
Những hình ảnh lúc Triệu Vy và Lâm Tâm Như sang thăm Việt Nam vào năm 2001 đang sốt trở lại.
Hashtag #Triệu Vy #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trên mạng xã hội Việt đang chia sẻ bộ ảnh hiếm hoi của hai ngôi sao Hoa ngữ Triệu Vy và Lâm Tâm Như trong chuyến thăm Việt Nam tham dự sự kiện diễn ra vào 20 năm trước. 

Cụ thể, vào tháng 2/2001, Triệu Vy và Lâm Tâm Như đã đáp chuyến bay đến TP.HCM để trình diễn trong chương trình Xuân 2001 diễn ra tại Công viên Tao Đàn. Thời điểm đó, cả hai đã rất nổi tiếng tại Việt Nam nhờ phim Hoàn Châu Cách Cách hay Tân Dòng Sông Ly Biệt. Với sức hút của mình, cặp đôi diễn viên được fan Việt chào đón nồng nhiệt. Nhiều người đã ra tận sân bay Tân Sơn Nhất để được gặp thần tượng, tặng họ rất nhiều hoa và quà.

Nhan sắc Triệu Vy, Lâm Tâm Như trong bộ ảnh 20 năm trước tại Việt Nam  - Ảnh 1
Nhan sắc Triệu Vy, Lâm Tâm Như trong bộ ảnh 20 năm trước tại Việt Nam  - Ảnh 2

Đến ngày 12/2/2001, cặp đôi diễn viên đã có buổi trả lời phỏng vấn báo chí Việt Nam. Tại đây, Triệu Vy và Lâm Tâm Như đã được đặt câu hỏi: "Các bạn có nghĩ rằng sẽ trở lại Việt Nam không?", cả hai lúc đó đều cùng nhất trí trả lời sẽ trở lại, thậm chí còn nói thích thực hiện các cảnh quay tại đây: "Nhất định sẽ trở lại. Chúng tôi rất thích đóng phim ở Việt Nam...". Câu trả lời này của Triệu Vy và Lâm Tâm Như khiến fan hâm mộ Việt Nam vô cùng vui mừng, vì ai cũng hy vọng cặp đôi diễn viên sẽ trở lại Việt Nam như lời hứa.

Nhan sắc Triệu Vy, Lâm Tâm Như trong bộ ảnh 20 năm trước tại Việt Nam  - Ảnh 3
Nhan sắc Triệu Vy, Lâm Tâm Như trong bộ ảnh 20 năm trước tại Việt Nam  - Ảnh 4

Được biết, trong thời gian đến TP.HCM, Triệu Vy và Lâm Tâm Như cũng có nhiều hoạt động giao lưu với fan hâm mộ, cả hai cũng đến thăm đến một mái ấm cho trẻ mồ côi. Đêm diễn Xuân 2001 của họ thời điểm ấy thu hút hàng nghìn khán giả tại TP.HCM. Ngoài Lâm Tâm Như - Triệu Vy, loạt sao Việt khác cũng góp mặt như: Thu Phương, Trần Thu Hà, Hồng Ngọc, Tuấn Hưng, Siu Black, Minh Nhí... Trong khi đó, 2 MC kì cựu Thanh Bạch - Quỳnh Hoa đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Nhan sắc Triệu Vy, Lâm Tâm Như trong bộ ảnh 20 năm trước tại Việt Nam  - Ảnh 5
Nhan sắc Triệu Vy, Lâm Tâm Như trong bộ ảnh 20 năm trước tại Việt Nam  - Ảnh 6
Nhan sắc Triệu Vy, Lâm Tâm Như trong bộ ảnh 20 năm trước tại Việt Nam  - Ảnh 7

Tính đến hiện tại, đã 20 năm đã trôi qua, Triệu Vy thì có giữ lời hứa đã trở lại Việt Nam trong tháng 12 cùng năm còn Lâm Tâm Như thì không thấy đâu.

Nhan sắc Triệu Vy, Lâm Tâm Như trong bộ ảnh 20 năm trước tại Việt Nam  - Ảnh 8

Hiện tại, Triệu Vy đang bị phong sát, sự nghiệp của cô trong gần 3 thập kỷ qua gần như đã sụp đổ. Trước áp lực này, nhiều nguồn tin cho biết "Én Nhỏ" đã tiết lộ với 1 người hâm mộ lâu năm rằng cô đã "hạ cánh" tại nước Pháp.

Nhan sắc Triệu Vy, Lâm Tâm Như trong bộ ảnh 20 năm trước tại Việt Nam  - Ảnh 9

Trong khi đó, một số thông tin cũng cho rằng vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như đã trở về lại Đài Loan, đóng cửa văn phòng. Động thái này được cho là có liên quan đến drama của Triệu Vy. Tuy nhiên, quản lý của Lâm Tâm Như đã lên tiếng đính chính rằng vì họ có dự án khác nhau như kinh doanh, tiếp thị, ghi âm nên mới tạm đóng cửa văn phòng studio trùng với thời gian xảy ra chuyện Triệu Vy.

Nhan sắc Triệu Vy, Lâm Tâm Như trong bộ ảnh 20 năm trước tại Việt Nam  - Ảnh 10

Triệu Vy từng được khen ngợi về cách ứng xử khi tham gia show truyền hình Mối quan hệ Triệu Vy - Châu Tấn: Từ hảo tỷ muội đến không đội trời chung Vu Chính "nối gót" Triệu Vy khi sản phẩm bị "bay màu"?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp