Bố đẻ bị nhà trai thiếu tôn trọng, cô dâu cởi váy hủy hôn ngay trong đám cưới

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ bảy, 12/02/2022 17:01 (GMT +7)
Hành động của cô dâu nhanh chóng nhận về nhiều sự đồng tình trên mạng xã hội. Bởi lẽ, tất cả đều cho rằng tình yêu không có sự tôn trọng thì khó có thể lâu bền.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #NEWS #Nóng trên MXH

Với mỗi người, hôn lễ là thời khắc vô cùng, vì đây không chỉ là biểu tượng cho kết quả của tình yêu mà còn là nghi lễ quan trọng để đánh dấu mối quan hệ thân thiết giữa hai bên gia đình. Do đó, dù với nhà trai hay gái thì đây đều là sự kiện rất được chú trọng.

Tuy nhiên, không phải đám cưới nào cũng tốt đẹp, là khởi đầu cho hạnh phúc trăm năm của đôi trẻ. Bởi đám cưới tuy là sự kiện chính của đôi tân lang, tân nương nhưng lại liên quan đến rất nhiều người. Trong đó bố mẹ cô dâu, chú rể cũng có vai trò rất quan trọng. Nếu những bậc tiền bối kém vui, hôn lễ cũng kém trọn vẹn hoặc thậm chí đổ bể. 

Mới đây, Quảng Đông tỉnh Quảng Tây Trung Quốc đã xảy ra một việc hy hữu thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Đó là ngay trong ngày cưới của mình, cô dâu đã cởi váy áo và đòi hủy hôn ngay trong hôn lễ. Nguyên nhân được biết là do mẹ chồng đã không cho bố cô lên dự hôn lễ của con gái chỉ vì ông bị tật nguyền.

Bố đẻ bị nhà trai thiếu tôn trọng, cô dâu cởi váy hủy hôn ngay trong đám cưới - Ảnh Chụp màn hình
Bố đẻ bị nhà trai thiếu tôn trọng, cô dâu cởi váy hủy hôn ngay trong đám cưới - Ảnh Chụp màn hình

>>> Xem thêm: Thông qua Zalo bạn có thể tra cứu 5 thông tin về BHXH, BHYT cực đơn giản

Cụ thể, khi cô dâu chú rể đang vui mừng nắm tay nhau lên lễ đường, MC đã mời cha mẹ của cô dâu, chú rể lên sân khấu. Nhưng chờ mãi, bố cô dâu vẫn không xuất hiện. Sau khi hôn lễ kết thúc cô dâu mới biết nguyên nhân bố mình không xuất hiện là vì mẹ chú rể đã ngăn cản và đáng nói chú rể cũng đồng tình với hành động này của mẹ mình.

Chuyện xảy ra, khiến bố cô dâu rất buồn nhưng để ngày vui của con gái diễn ra trọn vẹn, ông đã im lặng. Nhưng khi cô dâu biết được sự việc, đã rất bực tức và cảm thấy nhà trai không tôn trọng bố mình cũng như bản thân cô. Do đó, cô đã bỏ trang phục cưới, tẩy trang và… hủy hôn ngay trong đám cưới. 

Liên quan đến sự cố này, 1 người quen của cô dâu cho biết, mẹ cô mất từ nhỏ. Dù tật nguyền nhưng cha cô đã hết lòng, không quản vất vả để nuôi dưỡng con gái như bao người khác. Cho tới khi con đi lấy chồng, ông cũng đã dành tất cả những gì mình có để tặng cho con gái làm của hồi môn.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ đa số cư dân mạng đều ủng hộ cách làm của cô dâu và lên án cách hành xử của gia đình nhà trai bởi nếu cuộc hôn nhân không bình đẳng và thiếu tôn trọng sẽ rất khó để hạnh phúc về sau.

Bố đẻ bị nhà trai thiếu tôn trọng, cô dâu cởi váy hủy hôn ngay trong đám cưới - Ảnh 2

- Kết hôn thì phải tôn trọng lẫn nhau, cô dâu chú rể cũng vậy mà thông gia cũng thế. Ở đây bà mẹ chồng lẫn ông con rể làm vậy thì nên bỏ, vì có lẽ anh ta chưa hết lòng yêu cô dâu.

-  Nếu nhà trai cảm thấy xấu hổ vì ông thông gia thì ban đầu đừng nên cho cưới. 

- Lấy anh này về chắc gì cô dâu được hạnh phúc. Mẹ chồng cô ấy cũng coi thường thông gia thì kiểu gì chả có chuyện.

- Mong cô dâu nhanh quên đi chú rể đó và sớm tìm được hạnh phúc thực sự.

- Thật thương cho người cha, dù nghèo khó hay tật nguyền vẫn hết lòng tần tảo sớm để nuôi con nhưng vẫn bị coi thường.

- Muốn gia đình hạnh phúc, hôn nhân không chỉ xuất phát từ tình yêu thương mà cần tôn trọng lẫn nhau. Do đó, cô dâu bỏ anh ta là phải, không sau này cũng chẳng hạnh phúc trọn vẹn, những bình luận của cư dân mạng.

Giữa tin đồn hủy hôn, Jennifer Lopez và tình trẻ ôm hôn tình tứ Không chịu trả 5 triệu thuê váy cưới, cô gái bị nhà trai hủy hôn Cô dâu hủy hôn ngay trước lễ rước dâu vì áo lót chú rể mua tặng quá chật
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp