Bố đẻ Hà Thanh Xuân phản ứng thế nào khi con gái lấy "Vua cá Koi" Thắng Ngô

Bố ruột Hà Thanh Xuân mới đây đã có động thái thể hiện mối quan hệ thực sự với con rể "Vua cá Koi" Thắng Ngô trên MXH.
Hashtag: Sao Việt
Bố đẻ Hà Thanh Xuân phản ứng thế nào khi con gái lấy 'Vua cá Koi' Thắng Ngô - thumbnail

Sau 1 tháng tổ chức đám cưới hoành tráng, cuộc sống hôn nhân của ca sĩ Hà Thanh Xuân và "Vua cá Koi" Thắng Ngô vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Bất chấp những chỉ trích từ cộng đồng mạng, nam doanh nhân sinh năm 1975 liên tục đăng tải những bức ảnh hạnh phúc bên vợ mới kém 13 tuổi.

Vừa qua, anh chia sẻ hình ảnh Hà Thanh Xuân đi hát và bày tỏ niềm hạnh phúc khi chứng kiến vợ đứng trên sân khấu. Đáng nói, bên dưới bức ảnh này, cha ruột Hà Thanh Xuân để lại bình luận: "Con gái cưng của ba cười tươi như hoa là ba thích".

Bố đẻ Hà Thanh Xuân phản ứng thế nào khi con gái lấy 'Vua cá Koi' Thắng Ngô - Ảnh 1
Bố đẻ Hà Thanh Xuân phản ứng thế nào khi con gái lấy 'Vua cá Koi' Thắng Ngô - Ảnh 2
Bố ruột Hà Thanh Xuân rất vui mừng, hài lòng khi con gái lấy 'Vua cá Koi' Thắng Ngô.
Bố ruột Hà Thanh Xuân rất vui mừng, hài lòng khi con gái lấy "Vua cá Koi" Thắng Ngô.

Đại gia 7X sau đó cũng thả tim cho bình luận của bố vợ, chứng minh mối quan hệ thân thiết giữa cả hai. Động thái nhỏ này cũng đủ chứng minh bố ruột Hà Thanh Xuân rất ủng hộ và vui mừng khi con gái kết hôn với Thắng Ngô.

Trước đó, khi trở về từ đám cưới con gái vào ngày 3/5/2022, bố ruột Hà Thanh Xuân cũng đăng tải khoảnh khắc dắt con gái trên lễ đường và xúc động viết: "Khoảnh khắc không bao giờ quên... Ngày cưới của con gái yêu quý. Ba dìu con lên sân khấu".

Hà Thanh Xuân sinh năm 1988, cô là giọng ca hải ngoại có tiếng. Theo chia sẻ từ Thắng Ngô, anh quen Hà Thanh Xuân qua sự giới thiệu của người quen vào tháng 4/2021. Nam doanh nhân từng đọc đến 60 bài báo về nữ ca sĩ để hiểu hơn về cô. 

Hà Thanh Xuân - Thắng Ngô hạnh phúc sau 1 tháng cưới.
Hà Thanh Xuân - Thắng Ngô hạnh phúc sau 1 tháng cưới.

Tháng 3/2022, họ chính thức có buổi gặp mặt và nhanh chóng tiến đến hôn nhân vào ngày 2/5/2022. Khi Hà Thanh Xuân bị chỉ trích là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của Thắng Ngô và người vợ tào khang, vị đại gia đã đứng ra bênh vực vợ mới. 

Anh khẳng định yêu cô khi đã ly hôn vợ, bản thân anh cũng chưa bao giờ vô trách nhiệm với vợ cũ và con. Về phía Hà Thanh Xuân, cô giữ im lặng và ở ẩn trên mạng xã hội suốt ồn ào. 

Tối 21/6, nữ ca sĩ mới tái xuất mạng xã hội và thông báo đã tiếp tục công việc sau thời gian tạm nghỉ để chăm lo cuộc sống gia đình. Dẫu vậy, những ý kiến trái chiều về Hà Thanh Xuân trên mạng xã hội vẫn chưa ngớt.