Lộ diện 4 Người đẹp bản lĩnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng loạt giải thưởng phụ

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ ba, 21/06/2022 23:21 (GMT +7)
Danh sách thí sinh thắng giải thưởng phụ tại Miss Universe Việt Nam 2022 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã được công bố.
Hashtag #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tại đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021, 41 thí sinh đã cùng nhau trải qua các phần thi mở màn, trình diễn áo dài và trang phục áo tắm đầy cuốn hút và sôi động. Cuối đêm bán kết, BTC cùng giám khảo đã công bố người đẹp chiến thắng các giải thưởng Best Social như sau: 

Best Interview Nguyễn Thị Thanh Khoa

Best Body Nguyễn Thị Ngọc Châu

Best English skill Lê Thảo Nhi

Best Catwalk Lê Hoàng Phương

Best Face Nguyễn Thị Lệ Nam

Best Video Introduction Nguyễn Hương Ly

Lộ diện 4 Người đẹp bản lĩnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng loạt giải thưởng phụ - Ảnh 1
Lộ diện 4 Người đẹp bản lĩnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng loạt giải thưởng phụ - Ảnh 2

Một trong những điểm mới của cuộc thi Hoa hậụ Hoàn vũ Việt Nam 2022 là phần thi “Người đẹp bản lĩnh”. Trong phần thi này 41 thí sinh đã thể hiện khả năng và bản lĩnh nói chuyện trước công chúng thông qua 4 chủ đề: Du lịch, di sản văn hoá, vì cộng đồng và sinh thái môi trường. 

Người đẹp bản lĩnh được coi là phần thi phụ chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2022 để thí sinh rèn luyện bản lĩnh, thể hiện sự tự tin, lan toả và truyền cảm hứng cùng những thông điệp tích cực đến cộng đồng. Bước lên sân khấu, đứng trước khán giả 41 người đẹp đã rất tự tin thể hiện tài hùng biện bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh với những chủ đề liên quan đến các vấn đề mà giám khảo đưa ra. 

Qua những phần thể hiện xuất sắc và ấn tượng của các thí sinh, BGK đã lựa chọn ra top 12 thí sinh có phần thuyết trình xuất sắc nhất. Sau đó BTC tiếp tục lựa chọn ra 8 thí sinh tiếp tục tham gia vào phần thi thứ 2. Cuối cùng top 8 đã được chia thành 4 nhóm để thi đối đầu 1 - 1 vô cùng gay cấn để tìm ra 4 đại sứ Môi trường, Cộng đồng, Du lịch, Di sản và văn hoá để công bố trong đêm bán kết.

Lộ diện 4 Người đẹp bản lĩnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng loạt giải thưởng phụ - Ảnh 3

4 người đẹp bản lĩnh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đó là:

Đại sứ Sinh thái và Môi trường: Nguyễn Thị Ngọc Châu

Đại sứ Du lịch: Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên

Đại sứ Vì Cộng đồng: Nguyễn Thị Lệ Nam

Đại sứ Di sản văn hoá: Nguyễn Thị Phương Thảo

Sau đêm bán kết, đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ chính thức diễn ra vào ngày 25/6 tại TP.HCM. Kết quả đêm thi Chung kết được dựa trên kết quả Bán kết cùng quá trình tham gia của thí sinh với các hoạt động chính thức của cuộc thi.

Lộ diện 4 Người đẹp bản lĩnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng loạt giải thưởng phụ - Ảnh 4
Lộ diện 4 Người đẹp bản lĩnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng loạt giải thưởng phụ - Ảnh 5
BXH online Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022: Nhật Hà dẫn đầu, Nam Anh bám sát nút Lộ diện hình ảnh chính thức của vương miện "triệu đô" Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu, Hương Ly, Hoàng Phương nổi bật trong phần trình diễn áo tắm, thân hình chuẩn từng “cm"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp